Top 199+ stt tình yêu chân thành đặc sắc nhất dành tặng lứa đôi

Đăng bởi Minh Tuyết - Lượt xem 2.3k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Những stt tình yêu chân thành luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ đến mọi người. Tình yêu luôn ngọt ngào nhưng cũng không kém phần gian nan nhưng hãy tin rằng chỉ cần chúng ta chân thành với nhau thì sẽ vượt qua được tất cả. Những tình yêu chân thành luôn là thứ mà nhiều người mơ ước có được. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Chùm stt tình yêu chân thành ngắn gọn mà sâu sắc

Những stt tình yêu chân thành luôn là điểm đến quen thuộc của đông đảo bạn đọc. Với những tình cảm ngọt ngào khiến trái tim bạn đọc xao xuyến rung động mạnh mẽ. Thật khó để các cô nàng không rung rinh trước những tình cảm chân thành ngọt ngào này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bây giờ nhé!
1, Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng.
Nguyễn Ngọc Tư
2, Cái đau lòng nhất không phải sống trong cuộc đời không có ai cần mình, không có ai hiểu mình. Mà là có sống hết cả đời vẫn không biết ai là người thật sự cần mình, ai thật sự hiểu mình…
lanvinla.tumblr
3, Ai khen tất cả mọi người, người đó chẳng khen ai cả.
– He who praises everybody, praises nobody.
Samuel Johnson
4, Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.
– Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.
Khuyết danh
5, Trò chuyện sôi nổi không bao giờ thay thế được gương mặt của người lấy hết tấm chân tình để khuyến khích người khác can đảm và trung thực.
– Electric communication will never be a substitute for the face of someone who with their soul encourages another person to be brave and true.
Charles Dickens
6, Lòng nhiệt tình là thiên tài của sự chân thành, và sự thật không dành được chiến thắng nào nếu thiếu nó.
– Enthusiasm is the genius of sincerity and truth accomplishes no victories without it.
Edward Bulwer Lytton
7, Chỉ những người đã học được quyền năng của sự chân thành và cống hiến vị tha mới trải nghiệm được niềm vui sâu sắc nhất của cuộc đời: sự viên mãn.
– Only those who have learned the power of sincere and selfless contribution experience life’s deepest joy: true fulfillment.
Tony Robbins
8, Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.
– Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.
Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu
9, Mọi cảm xúc nếu chân thật đều không chủ tâm.
– Any emotion, if it is sincere, is involuntary.
Mark Twain
10, Ít người thực sự nhìn với đôi mắt của mình và cảm nhận bằng trái tim mình.
– Few are those who see with their own eyes and feel with their own hearts.
Albert Einsteint
11, Sự khác biệt giữa tán thưởng và tâng bốc là như thế nào? Đơn giản lắm. Một bên là chân tình, và bên kia thì không. Một bên đi ra từ trái tim; bên kia đi ra từ hàm răng. Một bên không vị kỷ; một bên ích kỷ. Một bên thường được tán đồng; một bên thường bị phê phán.
– The difference between appreciation and flattery? That is simple. One is sincere and the other insincere. One comes from the heart out; the other from the teeth out. One is unselfish; the other selfish. One is universally admired; the other universally condemned.
Dale Carnegie
12, Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu.
13, Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ.
Đường hai ngả – người thương thành lạ – Anh Khang
14, Cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim.
Khuyết danh
15, Quan trọng không phải là bạn nói thế nào, mà là lời bạn nghe chân thành đến bao nhiêu.
– It’s never what you say, but how you make it sound sincere.
Marya Mannes
16, Tôi từng ngây thơ cho rằng, dùng chân tình đối đãi với bất kỳ ai thì có thể có được tình bạn chân chính, tình yêu chân chính. Sau đó, quen biết một vài người, trải qua một vài chuyện, tôi mới biết tất cả chẳng qua là do tôi tưởng vậy.
Weibo – Dịch: Thương Thương Đặng
17, Nếu bạn muốn trái tim người khác thuộc về mình, thì bạn phải mang trái tim mình ra trao đổi.
Khuyết danh
18, Nước không có hương vị kích thích, nhưng là người, vĩnh viễn sẽ không ghét nước. Cũng như vậy, tình bạn chân thành vĩnh viễn không cần biểu lộ đặc biệt.
Khuyết danh
19, Sẽ vui hơn khi nói chuyện với người không sử dụng những từ dài và khó, thay vì thế, sử dụng từ ngắn và dễ như “Bữa trưa thì sao?”
– It is more fun to talk with someone who doesn’t use long, difficult words but rather short, easy words like “What about lunch?”
A. A. Milne
20, Tôi mỗi ngày xét mình ba điều. Làm việc cho người khác thành tâm chưa? Kết giao bạn bè đã giữ chữ tín chưa? Kiến thức thầy truyền dạy, đã luyện tập chưa?
Tăng Tử
21, Còn vết thương nào sâu hơn có một người bạn không thật lòng?
– What greater wound is there than a false friend?
Sophocles
22, Lấy lòng chân thật cảm động người ta thì người cũng lấy lòng chân thật mà đối lại, lấy cách trí để chà đạp người ta, thì người ta cũng lấy cách trí mà đối lại.
Khuyết danh
23, Tôi thà bị phát hiện là nhẫm lẫn nghiêm trọng trong phán xét, còn hơn bị lên án là thiếu chân thành, dù chỉ một chút xíu.
– I would much rather be found guilty of making a serious mistake in judgment, than to be accused of being even a little bit insincere.
John Quincy Adams
24, Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay không? Đừng nghe những lời nói đường mật của anh ấy, cũng đừng nhìn vào những việc lãng mạn anh ấy làm. Khi tình yêu cuồng nhiệt qua đi, hai người sẽ gặp phải mâu thuẫn, những điều phiền muộn trong cuộc sống sẽ khiến hai người cãi nhau.
Vào lúc đó, một người đàn ông chịu nhường nhịn bạn mới chính là người yêu bạn. Bởi vì, tình yêu đòi hỏi sự nhẫn nhịn hy sinh. Chấp nhận để bản thân chịu ấm ức, lý do duy nhất, chỉ có thể là đã yêu thương sâu đậm đối phương.
25, Từ khi nào, anh yêu em không phải vì sẽ được yêu… mà chỉ đơn giản là để yêu em.
26, Từ khi nào, cho dù có buồn đau, giằng xé anh vẫn không thể từ bỏ em
27, Anh hoàn toàn không biết…chỉ biết bất chấp tất cả để giữ em ở đó, gần anh.
28, Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.
29, Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau.
30, Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.
31, Tình yêu là sự giằng xé nội tâm, nơi mà con tim luôn tìm cách đánh bại lý trí, nỗi nhớ vùng lên mạnh mẽ, nhưng rồi cũng lại gằn xuống vì nỗi đau…
32, Có khi, sức mạnh của tình yêu là động lực để chính bản thân ta gạt đi tất cả. Nhưng cũng chính sức mạnh của tình yêu lại đánh chìm ta trong mộng mị những nhớ thương…
33, Phải chăng khi yêu, niềm tin thôi không bao giờ đủ..
34, Tình yêu là một thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương mình.
31, Khi bạn nói yêu một ngưởi, thì bạn phải có trách nhiệm với tình yêu đó. Bạn có thể bảo vệ đựơc nó, đừng làm người bạn yêu tổn thương, dù cách này hay cách khác, đó mới là tình yêu, mới có quyền được nói tiếng yêu.
32, Nếu như yêu thật sự thì sẽ chẳng tồn tại mãi một chữ bận trong cuộc sống của đối phương.
33, Tình yêu là gì? Là một ngày gặp vô số lần nhưng vẫn nhìn không đủ, nhớ không đủ.
34, Tình yêu là thứ mãi mãi không thể quên lãng, nhưng lại có thể từ bỏ được.

>> Xem thêm:  50 câu stt thả thính đêm khuya khiến nhiều bạn trẻ mất ăn mất ngủ

Trọn bộ stt hay về sự chân thành trong tình yêu đáng suy ngẫm

Những stt tình yêu đẹp luôn được bạn đọc tìm kiếm và chia sẻ nhằm bày tỏ những cảm xúc của mình hay thể hiện sự mong mỏi bản thân có được một câu chuyện tình như ý. Tình yêu luôn là một phép màu nhiệm trong cuộc sống mang ta đi trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!
Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé
Thứ tình yêu không có tương lai nói thật chẳng ai đủ dũng cảm hay tự tin để đối mặt với nó cả. Lắm lúc thấy bản thân yếu đuối hẳn đi vì cứ chạy theo những phù phiếm với những giá trị ảo tưởng do con tim vẽ nên để rồi làm mệt chính bản thân nó.
♥ Ước gì trái tim mình là nước
Để không có những vết xước bên trong ♥
♥ Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời
Thì ♥
Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn ♥
Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…
Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…
Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết!
Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
Phải chăng tôi đang chưa quên người cũ. Hãy chóng quên để người mới chỉ là duy nhất trong trái tim.
Thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.
Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
Tiền túng tình tan
Tư tưởng tồi tàn
Tiến tới TỰ TỬ.
Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.
Cứ như biết được đi đến sân bay để đợi tàu mà vẫn đến đợi. Người ngoài cuộc nghe lại thấy buồn cười và cho rằng bản thân ta đang bị sống trong ảo tưởng, mông lung và không-có-thật. Còn người trong cuộc như bản thân ta, chẳng hạn thì vẫn thấy có đôi chút ấm áp, thậm chí hạnh phúc khi chẳng may có chút gió nhẹ từ ai đó thổi về.
Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.
Hoa mắt… chóng mặt… buồn HÔN.
Khi yêu nhau thì nói cho nhau nghe những bí mất, khi chia tay thì khai quật tất cả bí mật về nhau.
Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.
Người ta quen gọi những ngày lạnh là Mùa Đông
Còn tôi thì gọi mùa Đông là mùa nhớ
Này em, dẫu ta không ở cạnh bên nhắc nhở
Nhưng trời lạnh rồi, nhớ giữ ấm, nhé em!
Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy……………mỗi tình thứ hai.
Tình yêu? Cũng giống như đôi giày vậy?
Chiếc đẹp thì ko đi vừa?
Chiếc vừa thì ko đẹp nhất?
Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn?
Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân?
Vì … chân bạn sẽ đau?
Không thoải mái Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.?
Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng.
Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi
Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau.
Người ta vẫn nói như vậy.
Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.
Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.
Những giọt nước mắt có thể lau khô nhưng giọt buồn trong tim thì chẳng bao giờ cạn khi em bỏ anh đi.
Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
Trải qua nhiều đoạn đường tình cảm, trái tim một người đậm sâu có, ngọt ngào có; mà tổn thương, vơ nát cũng không tránh khỏi. Điều tuyệt vời nhất là bản thân đã không hối hận hay bị dày vò bởi những chuyện không đáng của một tuổi trẻ bồng bột và nhiều hoài bão.
Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản
là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng …
…và cùng nhau đi hết chặng đường dài.
Tình yêu dù có tốt đến mấy thì cũng có lúc lụi tàn. Hoa nở hoa lại tàn. Nếu như tình yêu của chúng ta ngay từ đầu đã quyết định quên đi, thì tôi nguyện mình không phải là cây anh đào vào thời điểm rực rỡ nhất, chỉ nguyện là đóa hoa úa tàn, chỉ có thời khắc bị thương, khi mất đi sẽ không nuối tiếc tháng ngày hạnh phúc có được.
Yêu là đeo gông vào cổ
Là làm khổ bản thân
Là hao cân sút thịt
Là mù mịt tương lai
Là tiêu tàn tiền tiêu
Cái cảm giác thật khó tả khi tôi và người đi ngang nhau sau khi người nói chia
Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.
Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
Đọc và cảm nhận stt ý nghĩa về tình yêu
Từ bỏ chính là một bắt đầu mới từ một kết thúc buồn.
Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.
Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em
Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên.
Người đi một nửa hồn tôi mất! Một nửa hồn kia… đứng chửi thề!
Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
“CHÚC” gì đây khi 2 người 2 lối
“EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa
“HẠNH” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ
Yêu là đeo gông vào cổ
Là làm khổ bản thân
Là hao cân sút thịt
Là mù mịt tương lai
Là tiêu tàn tiền tiêu
Cái cảm giác thật khó tả khi tôi và người đi ngang nhau sau khi người nói chia
Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.
Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kỳ ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
Đọc và cảm nhận stt ý nghĩa về tình yêu
Từ bỏ chính là một bắt đầu mới từ một kết thúc buồn.
Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.
Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em
Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên.
Người đi một nửa hồn tôi mất! Một nửa hồn kia… đứng chửi thề!
Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
“CHÚC” gì đây khi 2 người 2 lối
“EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa
“HẠNH” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ
“PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao?
Hạnh phúc chỉ có trong chớp mắt, nỗi đau thì cứ mãi hằn sâu.
Đừng buông tay nhau nếu vẫn còn yêu vì chúng ta sẽ thấy hối tiếc khi vẫn còn muốn nắm tay nhau đi đến trọn cuộc đời.
Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.
Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.
Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.
Người
Chợt đến
Chợt đi
Rồi chợt mất …
Ta
Chợt buồnn
Chợt khóc
Chợt cô đơn.
Anh chỉ có một tình yêu duy nhất.
Dành tặng em bây giờ và mãi mãi.
Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất.
Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.
Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

>> Xem thêm:  Những câu nói hay nhức nhối về tình yêu, cuộc sống trên Facebook

Khám phá chùm stt chờ đợi tình yêu chân thành hay nhất

Những stt tình yêu đầy lãng mạn chứa đựng biết bao cung bậc cảm xúc hấp dẫn. Tình yêu luôn mang cho ta những phút giây tuyệt vời cùng những lúc cãi vã mâu thuẫn nhưng nhờ đó ta thêm trưởng thành và vững bước hơn trong cuộc sống. Hãy cảm nhận qua những stt này nhé!
1. Đôi khi tình yêu gắn liền với sự hi sinh mà không cần người kia phải hiểu.
2. Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem, gắn chặt vào mục tiêu cho đến khi tới đích.
3. “Anh bảo cái gì cơ, nhớ ai, em chẳng hiểu gì hết…”
4. “Hạnh phúc với anh là luôn có em bên cạnh”
5. “Với anh, em là người bạn tốt nhất trên đời”
6. “Em là người con gái đầu tiên và duy nhất anh yêu”
7. “Đi shopping với anh nhé!”
8. “Anh yêu em”
9. Em đừng khóc nữa. Anh sai rồi
10. Tiền nè em. Muốn mua gì thì mua đi.
11. Bánh bèo, bánh bao, bánh tráng, bánh bột lọc, kem, trà sữa,… em muốn ăn gì nào?
12. Người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm…!!!
13. Em đừng khóc mà, muốn đánh anh ra sao thì cứ đánh. Đừng khóc!
14. Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.
15. Dù sau này xảy ra bất cứ chuyện gì, em vẫn là người anh yêu nhất
16. Hãy vì anh mà chăm lo cho bản thân nhé, em yêu.
17. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, vì em luôn có anh ở bên.
18. Em là người bạn tri kỉ nhất trong cuộc đời anh, sau khi gặp em anh nghĩ sẽ không gặp gỡ thêm ai khác nữa.
19. Anh rất trân trọng những điều em làm cho anh.
20. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”
21. Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mà thấy hợp thế, đơn giản mà đáng yêu. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài” chẹp chẹp …
22. “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.”
23. Có một người
– Nhiều khi thấy đáng ghét kinh khủng
…..nhưng xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy khùng khùng điên điên
* Có một người
– Luôn chọc làm mình tức nhiều khi đến phát dồ
…..rất giận nhưng lại rất mau lành…
* Có một người
– Lúc nào cũng muốn đánh cho một trận cho bõ tức
…..nhưng lại không lỡ ra tay
* Có một người vừa GHÉT lại vừa YÊU.
24. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.
Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.
Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn.
Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.
25. Có một nơi để về, đó là nhà.
Có những người để yêu thương, đó là gia đình.
Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
26. Em đã từng hứa đi cùng anh đến tận cuối con đường.
Nhưng ta chẳng nói rõ nơi đâu là cuối con đường…Có lẽ giới hạn của mỗi chúng ta đều khác nhau. Và em dừng lại…
Con đường của anh lại quá dài nên anh mải miết đi đến cùng dù đã không còn em bên cạnh…
27. Tay em ngắn nên không ôm hết được…
– Chân em ngắn nên bước không kịp?
28. Nhưng…
– Đủ yêu thương => để dành chọn cho một người mà tôi yêu thương nhất.
– Phải chăng: là do EM ngốc nên cứ mải chạy theo yêu thương không thuộc về mình:))))
29. – Mình cứ YÊU nhau thế này thôi nhé!
– ĐỪNG tạo thêm nhiều sóng gió
và đánh mất nhau
… vì những chuyện không đáng có?
– YÊU nhau đã khó
– GIỮ được nhau lại càng khó hơn
– HÃY tôn trọng và đặt vị trí của nhau mà suy nghĩ ^_^
– YÊU nhau là một quá trình:
– ta phải HỌC bằng lý trí
và thực hành bằng con tim.
30. Em chỉ cần anh thôi…Cả thế giới để anh lo.
31. Em có biết:
– Đã có lúc anh định thôi không yêu em nữa?
– nhưng nhận ra rằng
– Ngay cả trong mơ anh cũng không làm được
– Đừng để hạnh phúc mất rồi mới tìm lại.
– Đừng để đi rồi
– Mới mong họ đừng biến mất
– Hôm nay, YÊU em nhiều hơn hôm qua
và chắc chắn rằng sẽ không bằng ngày mai.

Những stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu chân thành

Thế nào được gọi là tình yêu chân thành? Tình yêu chân thành là tình cảm xuất phát từ trái tim. Yêu nhau là cả hai cũng hướng tới một tương lai tốt đẹp, yêu nhau cũng nhau san sẻ yêu thương, sớt chia muộn phiền. Tất nhiên không phải ai cũng may mắn có được tình yêu chân thành.
Người con trai thực sự yêu bạn, chỉ có thể khóc trước một người duy nhất là bạn. Khi bạn chạm vào anh ấy, cũng có nghĩa, bạn đã chạm được vào trái tim chỉ biết đập loạn nhịp vì bạn.
Trên thế giới này, lời thật lòng vốn không nhiều lắm, gương mặt đỏ hồng của một cô gái còn ý nghĩa hơn hẳn một khúc tỏ tình dài.
Thời gian và chân thành. Dù giờ phút này, cô gái ấy vì bạn mà điên cuồng thì cũng chưa chắc đó là tình yêu thực sự, sau khi tỉnh lại, có thể cô ấy sẽ nói với bạn, “Là em hiểu nhầm trái tim mình”.
Chỉ có sự gột rửa của thời gian mới làm lộ ra bản chất. Lúc này đây, hãy cứ là một bạn chân thật nhất, đối với cô ấy, không cần làm bộ, không cần giả tạo, không thích là không thích, mà thích là thích. Chỉ có sự chân thành mới khiến tình yêu còn mãi.
Tất cả tình cảm đều giấu trong đôi mắt. Thích một người là không thể che giấu được, mọi thứ sẽ như tuôn ra từ đôi mắt, từ ánh nhìn.
Nếu con hỏi mẹ tình yêu là gì, thì mẹ sẽ nói với con:
• Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu.
• Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.
• Yêu, là không mất trí, vẫn học quên mình, vẫn dành trái tim cho gia đình và bè bạn…
• Yêu, là dành thời gian, công sức để tìm hiểu tâm hồn và tính cách của nhau.
• Yêu, là dành thời gian và công sức để tìm hiểu và yêu quý những gì mà người con yêu gắn bó.
• Yêu, là tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau.
• Yêu, là nếu tranh cãi thì không thường xuyên và cũng không nghiêm trọng.
• Yêu, là nếu tranh cãi chỉ giúp hiểu nhau hơn và tình yêu bền vững hơn.
• Yêu, là hướng tới một mối quan hệ lâu dài.
• Yêu, là khi xa cách, chỉ thấy yêu hơn và gắn bó hơn.
Tình yêu là vậy, con ạ!
Chỉ yêu nếu đó là tình yêu thật sự. Mẹ tin vào sự lựa chọn của con.
Tình yêu thật sự không chỉ được tính bằng những lời yêu thương, bằng những hứa hẹn, bằng thề nguyền mà nó được đo bằng hành động của một người.
Từ khi nào, anh yêu em không phải vì sẽ được yêu… mà chỉ đơn giản là để yêu em.
Từ khi nào, cho dù có buồn đau, giằng xé anh vẫn không thể từ bỏ em
Anh hoàn toàn không biết…chỉ biết bất chấp tất cả để giữ em ở đó, gần anh.
Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.
Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.
Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau.
Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.
Tình yêu là sự giằng xé nội tâm, nơi mà con tim luôn tìm cách đánh bại lý trí, nỗi nhớ vùng lên mạnh mẽ, nhưng rồi cũng lại gằn xuống vì nỗi đau…
Có khi, sức mạnh của tình yêu là động lực để chính bản thân ta gạt đi tất cả. Nhưng cũng chính sức mạnh của tình yêu lại đánh chìm ta trong mộng mị những nhớ thương…
Phải chăng khi yêu, niềm tin thôi không bao giờ đủ..
Tình yêu là một thứ không thể miễn cưỡng được. Yêu là yêu, không yêu chính là không yêu, cho dù có mất bao nhiêu thời gian, sức lực, tiền tài, thậm chí là cả tính mạng, cũng chỉ là tự an ủi bản thân mà thôi, không thể cưỡng ép đối phương yêu thương mình.
Khi bạn nói yêu một ngưởi, thì bạn phải có trách nhiệm với tình yêu đó. Bạn có thể bảo vệ đựơc nó, đừng làm người bạn yêu tổn thương, dù cách này hay cách khác, đó mới là tình yêu, mới có quyền được nói tiếng yêu.
Nếu như yêu thật sự thì sẽ chẳng tồn tại mãi một chữ bận trong cuộc sống của đối phương.
Tình yêu là gì? Là một ngày gặp vô số lần nhưng vẫn nhìn không đủ, nhớ không đủ.
Tình yêu là thứ mãi mãi không thể quên lãng, nhưng lại có thể từ bỏ được.
Có nhiều người rất yêu nhau nhưng lại chẳng thể ở bên nhau nên cũng đành cam tâm mà buông bỏ. Nhưng tình yêu vốn là thứ hay giày vò con người, dù có từ bỏ được nhưng lại chẳng thể quên. Chỉ đơn giản là đôi khi nghe một bài nhạc cũ, tự dưng lại nhớ về ngày xưa. Thế mới nói trong cuộc đời này, ai cũng có một cuộc tình để khắc cốt ghi tâm là vậy.
Tình yêu là thứ khó nắm bắt trên thế giới này, nó là con dao hai lưỡi, có thể đem lại cho chúng ta bao nhiêu niềm vui thì cũng có thể mang lại cho chúng ta bấy nhiêu nỗi buồn.
Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!
Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn giận bạn vì những điều tưởng như vô lý, nhưng họ luôn DÍNH lấy bạn và quan tâm bạn!
Đừng khó chịu vì vô tâm là khoảnh khắc đôi lúc của người đàn ông. Đừng Khó chịu vì giận hờn là khoảnh khắc đôi lúc của người phụ nữ.”
Con trai yêu thật lòng.
– Không phải lúc nào cũng bên bạn.
– Cũng nhắn tin cho bạn.
– Nhắc nhở bạn.
Mà là khi:
– Có 1 người con gái đẹp hơn bạn.
– Hoàn hảo
hơn bạn.
– Ngỏ lời với họ.
– Họ sẽ mỉm cười và nói:
”Xin lỗi Em, giờ Anh chỉ yêu mình cô ấy”
“Anh nghĩ ….thế nào là yêu?
“ Chính là muốn đứng trước mặt một người phụ nữa để che mưa chắn gió cho cô ấy, ngay cả khi không còn chút sức lực nào, cũng sẽ không bao giờ nói: Anh không thể làm gì được nữa!”
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt tình yêu chân thành đầy ấm áp mang đến cho trái tim ta những rung cảm sâu sắc về cuộc đời. Tình yêu là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, chúng ta luôn có những phút giây hạnh phúc hay những vấp ngã đầu đời nhưng nhờ đó ta thêm mạnh mẽ và vững vàng hơn. Chia sẻ thêm những stt tình yêu hạnh phúc để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của tình yêu đối lứa bạn nhé!

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


Chủ đề: , ,