Tổng hợp những lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 hay nhất

Tổng hợp những lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 hay nhất

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 17.2k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

nhân dân Việt Nam là lực lượng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ. Chính vì vậy mà từ năm 1944 khi bắt đầu mới được thành lập cho đến nay ngày 22/12 đã trở thành một ngày ý nghĩa của cả dân tộc Việt Nam. Đây không chỉ là ngày lễ kỷ niệm mà còn là ngày để chúng ta biết ơn những người anh hùng đã đứng lên để bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc cả trong thời chiến lẫn thời bình, vì vậy hãy gửi những lời chúc ngày quân đội Việt Nam 22/12 hay nhất, ý nghĩa nhất đến họ.

Và nếu bạn vẫn đang loay hoay để đi tìm kiếm những lời chúc đó thì hãy để chúng tôi đến bạn những lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 hay nhất ngay trong bài viết sau đây. Nhungcaunoihay.vn tin chắc rằng những lời chúc yêu thương này sẽ giúp bạn ghi điểm “chân thành” trong mắt của những người được nhận lời chúc. Bạn đã sẵn sàng giấy bút để cùng chúng tôi ghi lại những lời chúc này chưa nào?

Lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 là món quà tinh thần vô giá với những chiến sĩ quân đội

1. Những lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 dành tặng chiến sĩ Nam.

Bạn biết không sự mạnh mẽ của các chiến sĩ nam trong quân đội đôi khi chỉ là vẻ bề ngoài để che đi sự chân thành, bên trong con người họ. Chính vì vậy một lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 dành tặng chiến sĩ Nam sẽ như một lời động viên tích cực, giúp họ vững tay súng để bảo vệ vùng trời, biên cương của Tổ Quốc.

 1. Nhân ngày 22/12, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khỏe và quyết thắng.
 2. Chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ. Nhân ngày này, kính chúc Bố/ anh/em…. luôn luôn khỏe mạnh để con cháu vui mừng!
 3. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường sa – Hoàng sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
 4. Nhân ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho bảo vệ Tổ quốc! Để giữ mãi màu xanh cho tổ quốc.
 5. Nhân ngày 22/12, ngày truyền thống quân đội, xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 6. Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam em xin kính chúc những cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.
 7. Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất giản dị nhất đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
 8. Nhân ngày thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Xin gửi tới các bác, các chú, các anh cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 9. Kính chúc các đồng chí đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên của đất nước một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Ngày Quốc Phòng toàn dân bất diệt!
 10. Nhân ngày thống Quân 22/12. Xin gửi tới các bác, các cô, các chị, các anh chị em đã và đang xây dựng và bảo vệ tổ quốc có một cái Tết Quân Đội đầm ấm an lành và hạnh phúc. Chúc các chiến sĩ bộ đội cụ Hồ có một sức khỏe tốt để bảo vệ vững chắc Tổ Quốc thân yêu.
 11. Nhân ngày Tết quân đội, em muốn nói một điều rằng: “Em yêu màu xanh áo lính nhưng ghét … chiến tranh”…
 12. Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới các anh trong lực lượng quốc phòng luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 13. Xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.
 14. Chúc mừng ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam. Chúc các đồng chí quân nhân mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!
 15. Chúc các đồng chí Cựu Chiến Binh; Cựu Thanh Niên Xung Phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ'. Chúc sức khỏe và quyết thắng!
 16. Chúc các đồng chí trong ngành quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc; sức khỏe và quyết thắng!
 17. Anh yêu! Em biết rằng Trường Sa của chúng ta thời gian này không được sóng yên gió lặng, em biết rằng anh vẫn ngày ngày cùng các đồng chí của mình đấu tranh giữ chủ quyền cho đất nước. Cảm ơn tình yêu của anh và đồng đội dành cho dân tộc mình. Ngày 22/12 đã chạm ngõ nhà mình rồi, mà chúng ta vẫn phải yêu thương nhau qua những cuộc gọi, tin nhắn. Không sao hết phải không anh! Anh ở nơi đất nước đang gặp khó khăn, hãy vững vàng ý chí chiến đấu và khỏe mạnh nhé. Em mãi bên cạnh anh. Chúc anh và những đồng đội của mình ngày 22/12 được yên bình, mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Chúc mừng các anh!
 18. Chúc mừng các anh Lính Cụ Hồ, những chiến sĩ trên các mặt trận, những cựu chiến binh, những sĩ quan, tướng lĩnh trong mọi binh chủng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam một ngày Tết Quân đội vui tươi và ý nghĩa.
 19. Chào mừng ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Kính chúc các bác, các anh chị và các bạn có nhiều sức khỏe – hạnh phúc – làm tròn nhiệm vụ cao cả của mình.
 20. Nhân ngày 22/12 tôi xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang công tác trong quân đội có ngày lễ thật vui và ý nghĩa.
 21. Anh à, em biết quãng thời gian này với anh thực sự rất khó khăn. Nhưng một người chiến sĩ chân chính, là Tổ quốc gọi ta đến đâu, ta sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho nơi ấy. Em tin rằng, anh của em, là một người chiến sĩ như vậy! Mọi khó khăn đều có thể vượt qua, chỉ cần anh vượt qua được trở ngại trong lòng. Nhân ngày 22/12 – ngày của anh và những đồng đội của anh, em chúc anh sức khỏe, vạn sự bình yên, làm việc, huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ!
 22. Nhân ngày Quân đội Việt Nam 22-12, kính chúc các Cựu Chiến Binh yêu quý và các chiến sĩ bộ đội mạnh khỏe, an bình, hạnh phúc…
 23. Gửi anh xa nhớ!
  Những ngày này, ở quê mình tràn ngập những dòng băng rôn chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Anh phải ở lại trực không về được, em biết anh rất buồn vì nhớ gia đình. Nhưng anh yêu tâm, em sẽ thay anh chăm sóc cha và con chúng mình thật tốt. Cả nhà luôn hướng về anh.
  Nhân ngày 22/12 này, thay lời cha mẹ, em chúc anh và đồng đội luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổ quốc giao phó. Hãy vững vàng tư tưởng anh nhé! Em và con luôn bên anh!
 24. Khi anh mệt mỏi, đã có em ở ngay phía sau anh đây rồi! Anh nhé!
 25. Gửi anh của em!
  Những ngày này chắc đơn vị anh rộn ràng người thân thăm hỏi chúc mừng, anh cũng rất muốn được gặp gia đình của mình lắm đúng không? Em biết, anh phải sống xa nhà, tâm trạng thật nặng nề! Ngày 22/12 này, em sẽ lên thăm anh, được chứ! Nếu cha mẹ không đến thăm anh được, em sẽ làm điều đó. Em sẽ mang tình yêu của em và của cả gia đình anh dành tặng anh vào ngày hôm ấy. Anh sẽ vui chứ! Nhân ngày đặc biệt của anh và đồng đội, em chúc anh mạnh khỏe, can đảm vượt qua những khó khăn trở ngại và trở thành người chiến sĩ đúng nghĩa “vì dân”. Cảm ơn anh và những người chiến sĩ đã dành cả thanh xuân mình cho Tổ quốc!
>> Xem thêm:  Thời gian là tiền bạc.

2. Những lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 dành tặng chiến sĩ Nữ

Lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 ngọt ngào dành cho các chiến sĩ nữ

Nếu như các chiến sĩ Nam trong Quân đội khổ 1 thì các đồng chí nữ khổ 10. Bởi các đồng chí nữ không những phải làm tròn trách nhiệm của một chiến sĩ bộ đội được Đảng và nhà nước giao phó mà họ còn phải hoàn thành trách nhiệm của người vợ, . Chính vì vậy mà họ vô cùng vất vả. Bạn hãy thể hiện tình yêu, sự , chia sẻ của mình đến họ bằng những lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 dành tặng chiến sĩ nữ ngọt ngào, lãng mạn mà chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp ngay dưới đây nhé.

 1. Nhân ngày 22/12 chúc tất cả những ai đã, đang và sẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”….Chúc mừng các chị!.
 2. Gửi cô gái mạnh mẽ của anh!
  Anh chưa từng nghĩ rằng, mình sẽ yêu một người con gái đứng trong hàng ngũ quân đội! Anh cũng chưa từng để ý đến vẻ đẹp của một nữ quân nhân, cho tới khi anh gặp em! Em – một cô gái có mái tóc dài mềm mại và nụ cười duyên dáng đậm vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, lại có ánh mắt mạnh mẽ cương quyết khi nhắc đến 4 chữ “Bảo vệ Tổ quốc”. Cô gái của anh không chỉ dành tình yêu cho anh mà còn là tình yêu cho Tổ quốc, anh tôn trọng và ngưỡng mộ tình yêu ấy. Khi có ai đó hỏi về người anh yêu, thật tự hào để nói rằng “Người tôi yêu là một nữ quân nhân!” Hôm nay là một ngày đặc biệt với em và những đồng đội của mình. Anh chúc cho nữ quân nhân đáng yêu của anh một ngày 22/12 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay nhé.
 3. Nhân ngày thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Xin gửi tới các bác, các cô, các chị cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 4. Chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ. Nhân ngày này, kính chúc cô bác, các chị…. luôn luôn khỏe mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ!.
 5. Nhân ngày 22/12, ngày truyền thống quân đội, xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
>> Xem thêm:  Những câu stt hay về phụ nữ xinh đẹp và đầy bản lĩnh

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày Quân đội Việt Nam 22/12 hay nhất và đặc biệt nhất mà chúng tôi muốn gửi dành tặng cho những ai đã từng và vẫn còn đang công tác trong ngành Quân đội. Và chúng tôi cũng biết rằng các bạn cũng đang rất cần những lời chúc này để gửi tặng đến người mà các bạn thương yêu.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


Chủ đề: , ,