Tổng hợp những lời chúc ngày Công an Việt Nam 19/8 ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc ngày Công an Việt Nam 19/8 ý nghĩa nhất

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 21.1k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Để có được nền hòa bình trong thời đại chúng ta đang sống hiện nay đó là nhờ một phần công lao to lớn của những người công an, chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập dân tộc. Và ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử như một mốc son đánh dấu sự ra đời của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Đó là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn đối với họ.

Hằng năm, mỗi khi sắp đến , trên khắp đất nước lại long trọng tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng. Và để tri ân những người có công với đất nước, mỗi chúng ta hãy dành những lời chúc ý nghĩa nhất để tặng người thân, bạn bè,… đang công tác và phục vụ trong lực lượng Công an Việt Nam. Sau đây Nhungcaunoihay.vn xin gửi đến toàn thể độc giả bài viết gợi ý những lời chúc ngày công an Việt Nam 19/8 hay và ý nghĩa nhất để các bạn lựa chọn nhé.

Hãy gửi những lời chúc và ý nghĩa nhất đến những người đang bảo vệ cuộc sống bình yên của chúng ta

 1. Nhân ngày Công an nhân dân, xin kính chúc mọi người đang làm trong lực lượng Công an nhân dân bình an, hạnh phúc. Luôn làm việc hết mình để bảo vệ Tổ quốc.
 2. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân 19/8, xin chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Đồng thời xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đồng nghiệp lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn luôn xứng danh người Công an nhân dân: “Vì nước quên thân – vì dân phục vụ”.
 3. Nhân ngày 19/8, chúc tất cả các anh đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân lời chúc , vui vẻ và quyết thắng.
 4. Cảm ơn các anh đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.
 5. Ngành Công an thật có ý nghĩa trong mọi xã hội. Dẫu biết rằng trong bất kỳ ngành nghề nào, xã hội nào cũng có . Hãy nhìn các chú, các anh Công an một cách tích cực sẽ thấy: sự yên bình, sự ấm no, , nhân đạo, sự cao cả, sự hy sinh, sự cống hiến….Chúc bạn phát huy tốt những phẩm chất vốn có, để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh theo ước muốn của Bác Hồ về lực lượng công an.
 6. Ngày 19/8/1945 là ngày đất nước giành được chính quyền, cũng là ngày lực lượng Công an Nhân dân ra đời với nhiệm vụ cao cả là bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân. Nhân kỷ niệm ngày thành lập Công an Nhân dân, kính chúc các bạn đồng nghiệp Tinh thần cao để Đại thành sự nghiệp.
 7. Ngày 19/8, chúc mọi người có sức khỏe dồi dào, cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho nền độc lập và bình yên của đất nước.
 8. Nhân ngày 19/8, ngày vinh danh lực lượng Công An Nhân dân Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân  lời chúc sức khỏe, chúc các anh , công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Một lần nữa chúc cho lực lượng công an ngày một vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng – Nhà nước và nhân dân.
 9. Trong không khí nô nức kỷ niệm ngày cách mạng , ngày lễ lớn của đất nước, ngày của dân tộc Việt Nam và cũng là ngày vinh danh lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam. Xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho đất nước ta, cho nhân dân ta luôn sống trong ấm lo hạnh phúc và chúc cho những chiến sĩ Công an luôn mạnh khỏe, vững bước đi đến cùng con đường mà mình đã chọn.
 10. Hôm nay nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập lượng Công an nhân dân 19/8, trong lòng thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng công an cho đất nước, cho nhân dân. 15 năm đối với cuộc đời, sự nghiệp của một con người chưa phải là dài, chưa có gì đáng nói nhất là trong con đường binh nghiệp. Tự hứa với lòng mình sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp một chút gì đó cho quê hương, đất nước. Nhân dịp ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, xin gửi tới các anh lời chúc mỗi ngày sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 11. Cảm ơn các anh đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.
 12. Ngày Công an nhân dân đã đến rồi, chúc anh, chị trong lực lượng Công an nhân dân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 13. Thế là đã 15 năm ra trường cấp 3, cũng là 15 năm trong ngành công an. Hôm nay nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam 19/8, trong lòng thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng công an cho đất nước, cho nhân dân. Nhân dịp ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân, xin gửi tới các anh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 14. Nhân ngày 19/8, ngày vinh danh lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công an Nhân dân lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 15. Xã hội ngành ngày càng phức tạp, có những người chưa hiểu rõ đã có một số lời lẽ xem thường người công an, coi những chiến sỹ công an là những người xấu, nhưng họ đã bao giờ nghĩ nếu không có người công an thức cho dân ngủ hàng đêm thì các bạn nghĩ xã hội này sẽ ra sao. Mỗi khi lễ tết, khi các gia đình được quây quần bên nhau thì người công an phải trực chiến ở cơ quan đến tận nửa đêm, họ đâu được hưởng cái niềm vui nhỏ bé là cùng gia đình đón chờ thời khắc sang năm mới. Rồi những khi đối mặt giữa sự sống và các bạn đâu được chứng kiến điều đó. Ngành nghề nào cũng vậy có người tốt kẻ xấu, có những con sâu làm rầu nồi canh nhưng đừng vì vậy mà đánh giá xấu người công an. Chúng ta hãy nhìn nhận thật khách quan. Một lần nữa chúc cho lực lượng công an ngày một phát triển vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho Đảng- Nhà nước và nhân dân.
 16. Chúc mừng ngày truyền thống ngành Công an Nhân dân. Chúc các chiến sĩ khỏe, luôn xứng đáng với lòng tin yêu của Nhân dân, luôn luôn “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
 17. Thay mặt toàn thể công chức, viên chức và người lao động, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ Công an. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt, vững bước đi đến cùng con đường mà mình đã chọn để giữ gìn cho đất nước, cho nhân dân cuộc sống bình an, hạnh phúc.
 18. Nhân ngày Công an Nhân dân Việt Nam 19/7 , xin kính chúc các chiến sĩ công an luôn mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công trong công việc, cuộc sống và lập nhiều chiến công xuất sắc hơn nữa trên mặt trận bảo vệ quê hương, đất nước.
 19. Nhân ngày 19/8, xin gửi tới người thân, bạn bè đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người chính trực, minh bạch …
 20. Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân – Ngày vinh danh lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam, xin chân thành cảm ơn các Cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc! Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh, chị đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân. Chúc các anh, chị học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh, chị đã chọn.
 21. Mình không theo ngành công an, nhưng ngày 19 này cũng đặc biệt với mình, ngẫm nghĩ lại thấy cuộc đời mình gắn liền với nhiều con số 19. Gửi lời chúc sinh nhật ngành đến tất cả các bạn đang làm Công an nhé!
 22. Nhân dịp ngày Công an Nhân dân 19/8, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất các đồng chí công an nhân dân. Chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn đồng nghiệp cùng ngành, chúc các bạn luôn xứng danh người Công an nhân dân Việt Nam.
 23. Nhân ngày Công an Việt Nam 19/8, ngày vinh danh lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công an Nhân dân lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Cảm ơn các anh đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.
>> Xem thêm:  Khám phá những stt yêu thương hấp dẫn được giới trẻ săn đón

Ngày 19/8 là ngày đặc biệt đối với mỗi người chiến sỹ Công an nhân dân Việt Nam – những người đã đóng góp công sức và hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ dân tộc. Vì thế, họ là những người xứng đáng được chúng ta kính trọng và tri ân trong ngày 19/8. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa thì chúng ta nên gửi những lời chúc ngày Công an Việt Nam 19/8 đến những người chiến sỹ công an, những người thân, bạn bè phục vụ trong ngành công an… Dù đó chỉ là những món quà nhỏ nhưng nó ý nghĩa và đáng nhớ, thể hiện được sự quan tâm tới những người Công an nhân dân đang ngày đêm phục vụ nhân dân.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


Chủ đề: , ,