Tổng hợp những lời chúc ngày Báo chí Việt Nam 21/6 hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc ngày Báo chí Việt Nam 21/6 hay và ý nghĩa nhất

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.8k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Mỗi ngành nghề, mỗi công việc dù lớn hay nhỏ cũng đều đóng góp một phần cho xã hội trở nên tốt hơn. Nếu không có những người thầy, người cô thì chúng ta không biết chữ, nếu không có các cô lao công ngày đêm quét dọn đường phố thì môi trường sẽ ngày càng ô nhiễm bởi rác thải,… Và nếu như không có những người nhà báo thì chúng ta đã không có các tin tức bổ ích để đọc. Chính vì vậy ngày Báo chí Việt Nam 21/6 là dịp kỉ niệm để chúng ta gửi lời tri ân đến những người nhà báo.

Ngày 21/6 hàng năm là một ngày vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với những người làm báo. Và để những người nhà báo, phóng viên thân yêu có một ngày thật vui vẻ, trọn vẹn và ý nghĩa thì bên cạnh những món quà, bạn có thể gửi tặng họ những lời chúc chân thành nhất. Và dưới đây Nhungcaunoihay.vn xin tổng hợp bài những lời chúc ngày Báo chí Việt Nam 21/6 để các bạn tham khảo nhé!

Hãy gửi đến những người thân yêu đang công tác trong ngành báo những lời chúc tốt đẹp nhất

 1. Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) chúc các nhà báo một ngày thật vui vẻ, trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!
 2. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.
 3. Chúc mừng ngày nhà báo! Em chúc anh chị thân thương luôn vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như những bài báo thật hay để cùng với độc giả.
 4. Chúc anh chị em làng báo chân cứng đá mềm, đi lại hanh thông, bài vở an toàn, tiền lương dầy dặn.
 5. Năm nào cũng thế, cứ gần đến ngày Nhà báo Việt Nam 21/6 mình cứ thấy lòng nao nao, bởi trước đây, cũng đã một thời mình là đồng nghiệp của các bạn. Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!
 6. Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để: “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm/Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.
 7. Chúc các anh chị phóng viên những người làm báo có một ngày hạnh phúc, mong các anh chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả.
 8. Nhân dịp Ngày Nhà Báo Việt Nam, xin gửi lời chúc đến các anh, chị nhà báo có thật nhiều , hạnh phúc, thật nhiều sức khoẻ và thật bình an nhé.
 9. Trong sự nghiệp phát triển đất nước giai đoạn hiện nay báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, nhà nước với doanh nghiệp và xã hội. Báo chí đã làm tốt công việc đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, … của đất nước và thế giới. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe và giữ mãi được trong nghề.
 10. Chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam – chúc các nhà báo mà mình yêu quí luôn mạnh khỏe nhất là trong tâm mình! Luôn giữ lửa trong tim nhé…
 11. Xin được gửi tới các anh chị, các bạn và các em – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu nhất những lời chúc tốt đẹp cùng với sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề nghiệp và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!
 12. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả.
 13. Nhân ngày 21/6 ngày nhà báo Việt Nam, xin được gửi lời chúc tất cả các anh chị em nhà báo luôn luôn thật nhiều sức khỏe, nhiều ý tưởng và nhiều đam mê với công việc mình đã lựa chọn. Chúc anh chị em luôn thành công.
 14. Hôm nay là Ngày báo chí Việt Nam, chẳng biết nói gì hơn là cảm ơn tất cả các báo: Báo giấy, báo mạng, truyền thanh, truyền hình ,các bạn phóng viên nói chung và các bạn phóng viên chuyên về sân khấu nói riêng… Chúc các bạn luôn là những người tâm sáng, ngòi bút sắc, sức khỏe tràn đầy.
 15. Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam 21/6. Thân gửi đến các anh chị em nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý anh, chị, em thật nhiều sức khỏe, luôn giữ mãi nhiệt huyết trong nghề để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.
 16. Thân chúc các bạn, các anh chị em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Những nhà báo đáng yêu nhé.
 17. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, em xin chúc tất cả các cô chú anh chị phóng viên, nhà báo luôn bình an trong cuộc sống, thành công trong công việc và hạnh phúc bên người thân yêu.
 18. Hôm nay là Ngày Báo chí Cách mạng, chớ không hẳn là ngày tôn vinh nghề làm báo, nhưng đúng là nhớ nghề viết, nhớ sông dài đường quanh co đêm hôm thức viết, nhớ giấy vở thiết kế và nhà in chầu chực phát hành…chúc các anh và các em làm báo kiếm nhiều tiền và sống bay bổng , dân chuyên nghiệp không bàn chuyện giỏi nghề làm gì cho nó thừa.
 19. Nhân ngày báo chí Việt Nam! Xin chúc tất cả các anh chị em cô gì chú bác làm báo hình, báo nói, báo giấy, báo mạng thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn trong sự nghiệp.
 20. Chúc mừng ngày nhà báo 21/6! Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh/chị. Chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe ạ.
 21. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc /chị sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.
 22. Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam…
 23. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, tôi thương chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo. Tôi rất ngưỡng mộ những đóng góp thầm lặng của các anh chị để có những tác phẩm báo chí tuyệt vời đến gần hơn với độc giả. Cảm ơn các anh chị rất nhiều!
 24. Kính chúc các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và may mắn. hãy luôn giữ vững ngòi bút, lập trường và sự khách quan, trung thực của mình nhé.
 25. Nhân ngày cách mạng báo chí Việt Nam 21/6, xin chúc tất cả các anh chị nhà báo sẽ có thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
 26. Nhân ngày nhà báo Việt Nam, xin cho tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả những người nhà báo, phóng viên thân thương. Chúc các cô chú, anh chị và các em phóng viên nhiều sức khỏe, niềm vui và tình yêu để hoạt động tốt hơn, cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái nghề sôi động, nhiều màu sắc nhưng cũng thật tươi đẹp và trong sáng.
 27. Chúc mọi người luôn bình an, hạnh phúc, đầy nhiệt huyết và hết tâm với nghề nhé!
 28. Nhân ngày nhà báo Việt nam, chúc các anh chị và các em đang công tác trong ngành báo chí nhiều sức khỏe, dồi dào sức khỏe để có thể tiếp tục cống hiến cũng như tỏa sáng trên mặt trận báo chí.
 29. Một buổi sáng nhẹ nhàng, một ngày đặc biệt của những người làm báo và của riêng mình. Chúc các anh chị phóng viên những người làm báo có một ngày hạnh phúc, mong các anh chị luôn mang đến sự thẳng thắn, trắng đen, đúng sai thật sự đến với độc giả. Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam.
 30. Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Chúc các anh chị em nhà báo luôn được hạnh phúc, may mắn, luôn thành công. Yêu thương mọi người thật nhiều, biết ơn thật nhiều và ân tình thật nhiều.
 31. Thương chúc các anh chị em, bạn bè nhà báo của mình luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để làm nghề!
 32. Nhân ngày Báo chí Việt Nam (21/6) kính chúc các anh, các chị và các đồng nghiệp một ngày lễ thật nhiều niềm vui. Thành công hơn trên con đường báo chí, hạnh phúc trong từng chặng đường.
 33. Em xin gửi lời chúc đến quý chị quý anh nhà báo Việt một ngày thật đặc biệt và vô cùng ý nghĩa.
 34. Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam! Em chúc anh chị thân thương luôn vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như những bài báo thật hay để chia sẻ cùng với độc giả.
 35. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí. Chúc các anh, các chị, các bạn làm báo một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành. Thành công trên con đường báo chí. Mong các anh chị luôn giữ mãi ngọn lửa với nghề.
 36. Chúc mừng ngày báo chí Việt Nam. Chúc các anh, chị, cô, chú và các bạn truyền thông, báo chí có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công. Cám ơn mọi người đã ưu ái, đồng hành cùng tôi và góp phần đưa tôi đến gần với khán giả hơn.
>> Xem thêm:  Tổng hợp những câu nói hay về tiền bạc vật chất nổi tiếng nhất

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày Báo chí Việt Nam 21/6 hay và ý nghĩa nhất để các bạn tham khảo. Chỉ với một lời chúc thật chân thành gửi tới những người làm báo thì họ cũng sẽ cảm thấy thật hạnh phúc và có một ngày ý nghĩa, trọn vẹn hơn. Hi vọng với những lời chúc mình vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thể gửi tới những người thân yêu của mình đang làm nghề báo thay cho những điều muốn nói.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


Chủ đề: , ,