Tổng hợp những câu chúc trung thu hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những câu chúc trung thu hay và ý nghĩa nhất

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.9k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Tết hay còn gọi là Tết Đoàn viên, đó là dịp để mọi người trong sum họp, quây quần  bên nhau và trao nhau những lời yêu thương ngọt ngào. Và để Trung thu thêm ý nghĩa và để những người thân yêu của bạn có một ngày vui thật trọn vẹn thì hãy gửi những lời chúc tết Trung thu thật hay và ý nghĩa tới người thân,bạn bè hay đồng nghiệp của bạn nhé!

Ngoài những món quà Trung thu như bánh nướng, bánh dẻo, đèn lồng, đèn ông sao,… thì một lời chúc Trung thu ý nghĩa chính là món quà đặc biệt nhất giúp người nhận cảm thấy , hạnh phúc và có một ngày Trung thu trọn vẹn hơn. Và nếu bạn chưa biết nên gửi lời chúc tết Trung thu thế nào cho ngọt ngào và ý nghĩa thì hãy cũng Nhungcaunoihay.vn tham khảo những câu chúc trung thu hay nhất dưới đây nhé!

Những câu chúc trung thu hay và ý nghĩa nhất

 1. Em hãy bước ra ngoài phòng và nhìn lên bầu trời đi. Trăng sáng không em? Em biết không, Anh đã ngồi đây một mình ngắm trăng mà nhớ em nhiều lắm. Ở phương xa chúc em một trung thu vui vẻ, hạnh phúc nhé. Anh yêu em nhiều. Mong ngày sớm được gặp em.
 2. Anh ước rằng trung thu năm nay, năm sau, 10 năm sau, hai mươi năm sau, 50 năm, thêm 100 năm sau chúng ta vẫn nắm chặt tay nhau, cùng tựa vai nhau và ngắm trăng rằm em nhé. Hii, dù bầu trời đêm không có trăng, không thấy chị hằng nga nhưng em biết không em vẫn mãi là “chị hằng” xinh đẹp, dịu hiền trong trái tim anh.
 3. Nhân tết trung thu năm 2015, gửi lời chúc đến các bạn nhỏ với những ước mơ sớm thành hiện thực, trung thu đáng nhớ!
 4. Chúc mừng trung thu người anh yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất. buồn tẻ  biết bao nếu vắng em.
 5. Em à, Thế là trung thu này anh không được về bên em. Anh Chúc em trung thu vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!
 6. Nhân ngày trung thu, chúc các bé vui vẻ phá cỗ linh đình.
 7. Chúc em trung thu này được gặp trực tiếp chị Hằng và chú Cuội nhé!
 8. Ngày trung thu, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.
 9. Chúc trung thu năm nay mọi điều cực kỳ tuyệt vời, niềm vui nối tiếp niềm vui đến với em – người anh yêu.
 10. Chúc ba mẹ trung thu đầy sức khoẻ và hạnh phúc. Con sẽ chăm chỉ học tập. bởi con biết đó là điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất. Hãy luôn bên con ba mẹ nhé. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.
 11. Trung thu đến rồi, chúc các bé hay ăn, chóng lớn, mãi là bé ngoan.
 12. Em, em hãy nhìn lên bầu trời đi. Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng trung thu chúng ta kìa.
 13. Tết Trung thu đã về, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.
 14. Trung thu này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi, anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không?
 15. Chúc mừng trung thu năm nay sẽ vui hơn trung thu năm trước.
 16. Chúc bạn và gia đình đón trung thu vui vẻ nhé.
 17. Anh sẽ không chúc em  điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Trung thu trọn niềm vui em nhé.
 18. Con chúc ba mẹ đón trung thu vui vẻ, luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con.
 19. Trung thu về rồi, cháu xin chúc sức khỏe ông bà, cha mẹ. Chúc cho một ngày Tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể gia đình chúng ta!
 20. Gửi đến em lời chúc trung thu tuyệt vời nhất, ngọt ngào nhất cục nợ của anh ạ.
 21. Trung thu này con không về phá cỗ cùng gia đình mình. Con kính chúc bố mẹ, chúc các em đón trung thu vui vẻ, ấm áp. Con nhớ và yêu mọi người nhiều.
 22. Chúc trung thu thật vui và hạnh phúc bạn nhé
 23. Ngày tết đoàn viên, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 24. Em thấy không, trăng hôm nay bị mây che mất rồi kìa. Em có biết vì sao không? Trăng e thẹn, ngại trước em đó.
 25. Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.
 26. Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn hét lên rằng “mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!
 27. Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa.
 28. Chị à, Trung thu nữa lại về, em lại không được gặp chị. Em muốn nói với chị rằng “Em nhớ chị của em rất nhiều”. Mong rằng, ở phương trời xa chị luôn mạnh khỏe, đừng buồn chị nhé.
 29. Chúc cho em những ngày tháng tám luôn tràn đầy ánh trăng thu. Một tháng may mắn, nhiều yêu thương.
 30. Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.
 31. Con yêu của bố mẹ, con luôn là niềm tự hào lớn nhất của ba mẹ. Nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con ăn nhiều chóng lớn và luôn cười con nhé! Ngàn lần yêu con, thương con.
 32. Tết trung thu, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà.
 33. Ngày Trung thu, cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, phúc như Đông hải, thọ tỷ Nam sơn. Chúc cho một ngày Tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.
 34. Lại 1 cái tết trung thu nữa lại về, con kính chúc ông bà, cha mẹ sẽ có 1 các tết trung thu thật vui vẻ và hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh để ở bên các con nhé.
 35. Chúc các bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất . Chúc các bé nhận được nhiều quà nhân ngày tết trung thu.
 36. Anh yêu quý, mong anh một Tết Trung thu yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em.
 37. Chúc cho các bé có 1 tết trung thu thật vui vẻ và mọi điều ước sớm thành hiện thực nhé.
 38. Nhân ngày trung thu, anh xin tặng em món quà quý giá nhất của anh, đó chính là… anh. Em nhận đi!
 39. Em có cảm giác rằng như ánh trăng đang dần đứng lại để chúc mừng trung thu anh và em đó.
 40. Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên ba mẹ. Hãy luôn là điểm tựa của con ba mẹ nhé.
 41. Năm nay, tết Trung thu diễn ra vào thứ 2 ngày 24 tháng 9 dương lịch. Bên cạnh các món quà, đi chơi, nếu bạn muốn người thân yêu có một ngày tết Trung thu trọn vẹn nhất thì bạn nên gửi lời chúc tết Đoàn viên.
 42. Chúc cho em những ngày tháng tám luôn tràn đầy ánh trăng thu. Một tháng may mắn, nhiều yêu thương.
 43. Mạnh khỏe – Vui Vẻ… đó là tất cả những gì con sẽ cố gắng cho gia đình mình.
 44. Nhân dịp Tết Trung thu năm 20…., chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và những mầm non tương lai của đất nước nhé.
 45. Con kính chúc cha mẹ Trung thu tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Con hứa sẽ chăm chỉ , bởi đó là điều mà ba mong muốn nhất ở con. Mong rằng cha mẹ mãi mãi ở bên anh em con. Con yêu ba mẹ nhiều lắm.
 46. Con trai/Con gái là niềm tự hào lớn nhất của cha mẹ, nhân ngày tết trung thu ba mẹ chúc con mau ăn, chóng lớn và luôn vân lời nhé.
 47. Hãy để con được ôm ba mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới ba mẹ trong ngày tết đoàn viên này.
 48. Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ đón một cái Tết Trung thu vui vẻ, luôn khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Cảm ơn ba mẹ vì đã tạo ra con trong cuộc đời này.
 49. Anh trai, Cả nhà đang đón trung thu và nhắc tới anh nhiều lắm. Chúc anh trung thu vui vẻ bên bạn bè nhé.
 50. Anh chúc cục vàng rằm tháng 9 luôn ngập tràn ánh trăng chiếu sáng
 51. Gửi trọn toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) này đến anh/em nhân ngày Trung thu.
 52. Phá cỗ thôi nào… chúc các bé một Trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. Nhớ chia cho chị Hằng và chú Cuội với nhé.
 53. Cuộc đời này của em/ anh gắn chặt với anh mất rồi… Trung thu năm nay năm sau, 10 năm sau hai mươi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé…
 54. Chúc bạn trung thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy nhé.
 55. Nhân dịp tết trung thu đã đến ba mẹ chúc con trai, con gái yêu của ba mẹ luôn mạnh khỏe và đáng yêu và học giỏi nhé
 56. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh/em gửi cho anh/em với tất cả những tha thiết nhất.
 57. Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực, Trung thu đáng nhớ! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé.
 58. Chúc các bé mau ăn chóng lớn để đón những cái tết trung thu cùng với gia đình nhé!
 59. Ngày Tết Trung thu em, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.
 60. Trung thu đến rồi, chúc các bé ăn nhiều chóng lớn, chúc các bé luôn ngoan ngoãn học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.
 61. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời.
 62. Gửi trọn toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) này đến anh/em nhân ngày Trung thu.
>> Xem thêm:  Loạt stt thả thính trai đẹp gái xinh bá đạo và hài hước nhất

Trên đây là tổng hợp những câu chúc trung thu hay và ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè, người yêu. Mỗi dịp Trung thu đến, đừng quên gửi tặng tới những người bạn yêu thương những lời chúc thật ngọt ngào để ngày tết Trung thu thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa nhé. Hi vọng với những câu chúc trung thu chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ giúp bạn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người thân và bạn bè của mình!

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


Chủ đề: , ,