Những lời chúc ngày người cao tuổi 1/10 dành tặng ông bà

Những lời chúc ngày người cao tuổi 1/10 dành tặng ông bà

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.4k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Bạn có biết ngày 6/6 hàng năm là ngày gì không? Đó chính là ngày Quốc tế người cao tuổi, ngày mà chúng ta nên dành cho ông bà – những người cao tuổi thật nhiều tình yêu thương, sự biết ơn và kính trọng. Nhân dịp này hãy gửi những lời chúc thật hay và ý nghĩa đến người cao tuổi nói chung và ông bà của bạn nói riêng nhé.

Không ai có thể phủ nhận được công lao to lớn của những người cao tuổi trong việc dựng xây và phát triển đất nước. Họ có công rất lớn trong việc gìn giữ hòa bình của Tổ quốc cũng như góp phần đưa kinh tế đất nước đi lên hùng mạnh, bởi vậy mà Liên Hợp Quốc đã dành hẳn một ngày để chúng ta cùng nhau tri ân đến lớp người cao tuổi. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không gửi lời chúc ngày người cao tuổi 1/10 đến ông bà, bố mẹ để mong sự bình an, hạnh phúc và vui vẻ đến với những người bạn thương yêu nhất trong này nhỉ

Những lời chúc ngày người cao tuổi 1/10 hay và ý nghĩa nhất

 1.  Nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi, con kính chúc ông bà mạnh khỏe, vẻ.
 2. Cuộc sống là một tấm vải trắng khi chúng ta sinh ra và chúng ta vẽ nên những kiệt tác khi già đi. Những nét vẽ càng sâu sắc, những màu sắc càng tươi sáng, chúng ta càng đón nhận tuổi già của mình theo một cách đẹp hơn. Ngắm nhìn tuổi già của bà giống như chiêm ngưỡng một bức họa thâm trầm, tinh tế và điềm đạm. Bà luôn là người mà cháu biết ơn và kính trọng nhất.
 3. Con chúc ông bà ngày Quốc tế người cao tuổi mạnh khỏe, hạnh phúc. Ông bà sống thật lâu để nhìn con cháu thành đạt và hưởng phúc từ con cháu.
 4. là nô lệ của những , tuổi già là đầy tớ của sự ân hận. Với những gì mà cha đã hi sinh để chúng con trưởng thành như hôm nay, con tin rằng cha hoàn toàn có thể tận hưởng những tháng ngày an nhàn của cuộc đời. Con biết ơn cha rất nhiều.
 5. Chẳng có gì hơn, cháu chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống lâu với con cháu.
 6. Rất nhiều điều đã thay đổi theo thời gian nhưng ông luôn là một người đáng kính trọng. Cháu chúc ông mạnh khỏe, yêu đời để mãi điểm tựa vững chắc của cả .
 7. Ngày Quốc tế người cao tuổi đến rồi, con thay mặt gia đình chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe, ngày nào cũng vui vẻ, nụ cười nở rộ trên môi.
 8. Con xin được gửi lời kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi, phúc đức vô biên để con cháu ngày ngày tạ ơn công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Con xin cám ơn cha mẹ rất nhiều nhiều.
 9. Con kính chúc bố mẹ có một ngày ý nghĩa, hưởng trọn vẹn, chúc bố mẹ năm nay, năm sau và năm sau nữa đều khỏe mạnh, hạnh phúc.
 10. Tuổi trẻ là món quà của tự nhiên, nhưng tuổi già là tác phẩm nghệ thuật. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để nói rằng ông vĩ đại và đáng kính như một kiệt tác.
 11.  Ngày Quốc tế người cao tuổi tới, con chúc bố mẹ sống mạnh khỏe và hạnh phúc. Bố mẹ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc, mái ấm gia đình để con trở về.
 12. Sự khôn ngoan không nhất thiết phải đi kèm với tuổi tác. Đôi khi tuổi tác chỉ thể hiện tất cả những gì vốn có của nó.
 13. Dù nhiều điều đã thay đổi nhưng ông bà vẫn luôn là người mà con kính trọng. Chúc ông bà mạnh khỏe và yêu đời như bây giờ.
 14. Cha là người luôn mở rộng cánh cửa và trái tim của mình đối với mọi người, đây là lý do mọi người luôn muốn dành thời gian bên cha. Con hiểu điều này bởi con cũng là một người trong số họ. cha, con yêu cha rất nhiều.
 15. Bố mẹ là người luôn mở rộng cánh cửa trái tim, yêu thương con hết mực. Đây là lý do mà mọi người luôn muốn dành thời gian nhiều hơn để ở bên cha mẹ và con cũng như thế. Cảm ơn bố mẹ rất nhiều, cảm ơn bố mẹ vì là bố mẹ của con.
 16. Có những người già đi ở tuổi 18 và vẫn trẻ trung ở tuổi 90. Tuổi tác chỉ là một khái niệm do tạo ra. Con chúc mẹ luôn giữ mãi sự trẻ đẹp và rạng rỡ như ngày hôm nay. Con yêu mẹ nhiều lắm.
 17. Cuộc đời của bố mẹ phần lớn đã vất vả vì con cháu nên giờ đây bố mẹ hãy sống thật lâu hưởng thụ an lạc và thảnh thơi bên chúng con. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và mạnh khỏe.
 18. Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ. Và con biết ông bà là người không bao giờ già trong trái tim con.
 19. Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày Quốc tế người cao tuổi, con chúc bố mẹ sống vui vẻ và hạnh phúc.
>> Xem thêm:  Người nào có sức khỏe là có hy vọng và người nào có hy vọng là có tấtcả.

Với những lời chúc ngày người cao tuổi 1/10 mà chúng tôi vừa tổng hợp và chia sẻ đến bạn, chúng bạn có những giây phút thật ý nghĩa bên ông bà của mình nhân ngày Quốc tế người cao tuổi nhé. Hãy để ông bà thấy được bạn yêu ông bà nhiều thế nào đi nhé.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


Chủ đề: , ,