Những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.5k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Chúng ta có rất nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi luôn chờ đón ta về dù cho ta có sai lầm, vấp ngã đến đâu,  nơi đó chính là Gia đình. Đây là nơi cho ta những yêu thương, nâng đỡ ta đi qua những khó khăn, bởi vậy mà 2 từ gia đình vô cùng thiêng liêng và cao quý. Cũng chính vì điều đó mà một lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 dành cho những người thân yêu trong một ngày sum vầy đầy ý nghĩa sẽ làm cho tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhé.

Và nếu bạn thực sự chưa biết nên phải gửi những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 như thế nào cho ý nghĩa để mọi người hiểu được tình cảm của mình thì hãy theo dõi bài viết mà Nhungcaunoihay.vn chia sẻ sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những câu chúc ý nghĩa nhất!

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam hay và ý nghĩa nhất

1. Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của con cái dành tặng bố mẹ

Càng lớn thì việc bày tỏ tình cảm với bố mẹ càng trở nên khó khăn bởi sự ngại ngùng. Chúng ta thực sự rất khó để nói rằng mình yêu bố mẹ rất nhiều. Vì thế nhân ngày gia đình Việt Nam hãy để bố mẹ hiểu được họ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. Nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của con cái dành tặng bố mẹ hay và ý nghĩa nhất để bạn tham khảo nhé. Chúc bạn có một ngày gia đình vui vẻ và hạnh phúc bên bố mẹ của mình nhé.

 1. Tuy con chưa bao giờ nói ra nhưng trong ngày đặc biệt này, con muốn nói rằng ba mẹ ơi, con yêu ba mẹ nhiều lắm.
 2.  Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và là nơi cuộc sống không bao giờ chấm dứt. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và tươi cười. Bố mẹ hãy luôn tin tưởng con nhé.
 3. Ngày gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!
 4. Chỉ cần một nụ cười của cha mẹ là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của cha mẹ là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha mẹ luôn luôn ở bên con. Con yêu cha mẹ. Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam và chúc gia đình ta mãi hạnh phúc!
 5. Ngày Gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc ba mẹ kính yêu của con mãi mạnh khỏe, gia đình ta luôn luôn hạnh phúc.
 6. Ngày gia đình Việt Nam đến rồi, con chúc bố mẹ ngày càng mạnh khỏe, luôn tự hào về chúng con bố mẹ nhé.
 7. Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày gia đình Việt Nam đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?
 8. Cảm ơn bố mẹ! Con biết con đã không nói điều này hằng ngày với hai người. Thế nhưng, trong lòng con luôn muốn nói cảm ơn bố mẹ về tất cả những gì đã làm cho con. Điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu bố mẹ rất nhiều!
 9. Ngày đặc biệt này con lại bận mất rồi, con không về bên cha mẹ được nhưng con mong cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con yêu bố mẹ.
 10. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, lời con muốn nói là mong gia đình ta luôn hạnh phúc. Con mong ba mẹ sẽ mạnh khỏe đồng hành cùng con trên con đường dài phía trước.
 11. Cho dù con có đi đâu, làm gì, và gặp những khó khăn như thế nào, gia đình mình vẫn luôn là nơi để nhớ, để yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho con. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương che chở con.
 12.  Dù có chuyện gì xảy ra, gia đình vẫn luôn là chốn để đi về, nơi đó có ba, có mẹ luôn là những người thương yêu con vô điều kiện. Con yêu ba mẹ nhiều!
 13. Ngày Gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc ba mẹ kính yêu của con mãi mạnh khỏe, gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!
 14.  Nhân ngày gia đình Việt Nam con chúc bố mẹ không chỉ ngày hôm nay mà cả 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc.
 15. Ngày đặc biệt này con lại bận mất rồi, con không về bên cha mẹ được nhưng con mong cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!
 16. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ phải bận lòng và thất vọng về con, con sẽ cố gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt để bù đắp hàng chục năm trời công ơn nuôi dưỡng của bố mẹ.
 17. Hôm nay là Ngày gia đình Việt Nam nhưng con lại không thể về nhà được. Ở nơi xa con chúc bố mẹ, ông bà luôn được mạnh khỏe, vui cười. Xong việc con sẽ về thăm mọi người ạ!
 18.  Không tình yêu nào vĩ đại bằng tình yêu của bố mẹ dành cho con. Không lời nào nói hết được những công lao bố mẹ dành cho con. Ngày gia đình Việt Nam 28-6 con chúc bố mẹ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.
 19. Cảm ơn cha mẹ đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho mọi người phải phiền lòng nhiều. Cám ơn cha mẹ đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua… Con chúc cha mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu cha mẹ nhiều.
 20. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh.
 21. Chỉ có bố mẹ mới yêu con vô điều kiện, chỉ có nhà mình là nơi ấm áp nhất mỗi khi con về. Nhân ngày gia đình Việt Nam 28-6 con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, gia đình mình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
 22.  Ngày gia đình Việt Nam sắp đến rồi, con chúc bố mẹ ngày càng mạnh khỏe, luôn tự hào về chúng con bố mẹ nhé.
 23. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn yêu thương, ủng hộ con. Con yêu cả nhà nhiều lắm ạ.
 24. Cho dù con ở nơi xa nhưng dù là ngày Gia đình Việt Nam hay bất cứ một ngày nào khác, con vẫn luôn nghĩ về bố mẹ. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con được sinh ra trên đời, được sống cuộc đời của con và làm những gì con muốn. Con yêu bố mẹ nhiều.
 25. Nhân ngày gia đình Việt Nam con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, gia đình mình mãi mãi được hạnh phúc bền lâu.
 26. Nhân ngày Gia đình 28/6, con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi và gia đình mình mãi hạnh phúc như bây giờ.
 27. Bố mẹ kính yêu! Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, hạnh phúc và cùng nhau chia sẻ, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?
 28. Gia đình là nơi cuộc sống của con bắt đầu, là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Con yêu gia đình mình nhiều lắm, bố mẹ ạ!
 29. Ngày Gia đình Việt Nam, con mong bố mẹ thân yêu luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc.
 30. Con biết, con đã mắc những sai lầm nhưng bố mẹ vẫn luôn tha thứ. Con biết con chưa hoàn hảo nhưng bố mẹ chẳng bao giờ chê bai con hay trách mắng con vì không làm được những gì bố mẹ muốn. Chính tình yêu thương bao la của bố mẹ đã giúp con vượt lên chính mình và có được ngày hôm nay. Con sẽ luôn ghi nhớ những gì bố mẹ đã dặn dò và sống đúng nghĩa. Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc bố mẹ kính yêu dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi và lúc nào cũng yêu đời bố mẹ nhé.
>> Xem thêm:  Trọn bộ những stt nhớ anh – tình yêu mãnh liệt đáng ngưỡng mộ

2. Lời chúc ngày gia đình Việt Nam 28/6 của bố mẹ dành cho con cái

Những lời chúc của bố mẹ dành cho con cái nhân ngày gia đình Việt Nam

Con cái luôn là tài sản quý báu và vô giá của bố mẹ. Sự hy sinh của những bậc sinh thành dành cho con cái không bao giờ là ít cả, vì vậy mà nhân ngày gia đình Việt Nam họ cũng muốn gửi gắm đến con yêu của mình những lời chúc, lời nhắn nhủ đầy yêu thương. Chúng tôi cũng tổng hợp những lời chúc ngày gia đình Việt Nam 28/6 của bố mẹ dành cho con cái thật sự xúc động dưới đây để các bậc phụ huynh tham khảo nhé:

 1. Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, bố chúc cả nhà ta lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan; lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, các con ngoan ngoãn, và gia đình ta luôn hạnh phúc.
 2. Chúng ta may mắn được là một gia đình. Bố hy vọng các con sẽ luôn ghi nhớ điều này và cả nhà ta sẽ luôn yêu thương nhau, giống như lời câu hát “xa là nhớ, gặp nhau là gần”. Bố yêu các con và yêu cả gia đình mình, chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam.
 3. Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả gia đình mình sẽ luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách.
 4. Bố/mẹ không chỉ biết ơn vì con là con gái của bố/mẹ. Bố/mẹ còn biết ơn tình yêu, tình bạn, lòng tốt và sự hỗ trợ mà con dành cho bố mẹ. Bố/mẹ chắc chắn cũng làm như vậy với con. Cầu chúc con có một ngày 28-6 vui vẻ, hạnh phúc.
 5. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28-6 con yêu! Chúc con luôn ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc.
 6. Những chuyện xảy ra trong cuộc đời sẽ thay đổi chúng ta theo hướng tích cực hoặc tiêu cực nhưng chỉ có một thứ mãi mãi mang đến điều tốt đẹp cho chúng ta, đó chính là gia đình. Các con hãy luôn nhớ điều này và cùng bố mẹ gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.Ngày gia đình Việt Nam, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc.
 7. Tình cảm gia đình là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống. Các con hãy luôn trân trọng và bảo vệ hạnh phúc gia đình, kể cả gia đình lớn lẫn gia đình nhỏ.
 8. Con gái yêu dấu của bố mẹ, con đã cho bố mẹ điều mà không ai có thể làm được – tình yêu và sự gắn kết bất diệt. Và chúng ta mãi biết ơn vì điều đó. Chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28-6 con yêu!
 9. Hôm nay là ngày gia đình Việt Nam. Mong cả gia đình mình luôn được vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.
 10. Chúc con yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng gày gia đình Việt Nam 28-6  khỏe mạnh thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và biết nhường nhịn em bé nhé!
>> Xem thêm:  Top 99+ lời chúc ngủ ngon dành tặng người yêu lãng mạn nhất

3. Những lời chúc dành cho vợ/chồng nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6

Những lời chúc dành cho vợ/chồng nhân ngày gia đình Việt Nam hay nhất

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6 bạn hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho vợ/chồng mình đi nào, chắc chắn người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc và cảm động vì món quà bất ngờ mà bạn dành tặng. Bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi gửi những lời chúc nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6 dành cho vợ/.chồng mình chưa nào?

 1. Cám ơn em vì đã đến với anh để anh có cơ hội xây dựng một mái ấm gia đình của chúng mình. Nhân dịp ngày gia đình Việt Nam 28-6 chúc vợ yêu luôn luôn xinh đẹp và mãi là người thắp lửa cho gia đình mình.
 2. Từ ngày cưới em nghĩ rằng trên đời này không có gì vững chắc hơn bờ vai anh. Cám ơn anh đã cùng em đi qua những giông bão trong cuộc sống. Nhân ngày gia đình Việt Nam 28-6 e chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn là điểm tựa vững chãi của cuộc đời em.
 3. Đã… năm kể từ ngày chúng mình về chung một nhà, mỗi buổi sáng thức giấc, anh biết ít nhất anh đã làm được 1 điều đúng đắn trong cuộc đời mình là yêu và cưới em. Chúc vợ yêu Ngày gia đình Việt Nam 28-6 hạnh phúc và vui vẻ.
 4. Bất kể tương lai xảy đến như thế nào, mỗi ngày chúng ta bên nhau đều là ngày tuyệt vời của cuộc đời em. Nhân ngày gia đình Việt Nam 28-6 vợ chồng mình mãi hạnh phúc nhé.
 5.  Gặp gỡ em và yêu em như là định mệnh đối với cuộc đời anh. Người thiếu cái này, người thiếu cái kia và cả 2 chúng ta luôn bù đắp cho nhau, bao dung và hoàn thiện bản thân mình hơn, gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc em nhé.
 6. Ngoài mẹ ra, em là người phụ nữ luôn lo lắng, yêu thương và quan tâm anh rất nhiều. Sau này dù cuộc sống có thế nào thì anh cũng không bao giờ hối hận khi lấy em làm vợ. Chúc vợ yêu ngày 28-6 ngập tràn niềm vui và luôn xinh đẹp.
 7. Tình yêu và đam mê có thể kéo dài bao lâu? Hôn nhân không phải dựa vào đam mê để duy trì suốt đời, mà phải dựa vào sự hiểu biết, chia sẻ, cảm thông và nương dựa vào nhau, tình yêu dữ dội chỉ mang lại đau khổ, chỉ có tình cảm giao hòa như nước mới là mãi mãi. Ngày gia đình Việt Nam 28-6 gia đình mình cùng cố gắng để mãi hạnh phúc anh nhé!
>> Xem thêm:  Stt chửi bạn đểu, người yêu cũ ngắn thâm thúy, bá đạo nhất

Trên đây là những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười bên những người thân yêu của mình.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"