Những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất

Những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 17.1k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Nếu như thầy cô giáo có ngày 20/11; Phụ nữ có ngày 8/3 thì các doanh nhân cũng có ngày 13/10 để được tôn vinh. Vì vậy vào những ngày này bạn hãy gửi đến họ những lời chúc 13/10 thật ý nghĩa nhé để họ hiểu rằng bạn luôn bên cạnh và thầm cầu chúc cho họ luôn , trên con đường mà họ đã chọn.

Thay vì những món quà thì lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sâu sắc, chân thành cũng sẽ khiến , người thân của bạn hết sức bất ngờ và hạnh phúc. Đây chính là một món quà tinh thần vô giá mà những người doanh nhân mong chờ nhất ở người thân của mình. Hãy để những người thân của bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc trong một ngày thực sự ý nghĩa – Ngày doanh nhân Việt Nam bằng những lời chúc mà Nhungcaunoihay.vn dày công tổng hợp và sưu tầm dưới đây nhé.

Ngày 13/10 là dịp để tri ân các doanh nhân Việt Nam đã góp phần xây dựng kinh tế đất nước phát triển

1. Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất bằng tiếng Việt

 1. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được chúc các doanh nhân luôn vượt qua mọi khó khăn trong công việc và thật để gặt hái nhiều thành công.
 2. Nhân dịp ngày 13/10, xin được chúc các vị doanh nhân luôn khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc và hết mình cống hiến cho , đất nước Việt Nam.
 3. Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin được gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc nhất và hãy luôn thật khỏe mạnh để có thể mang lại nền kinh tế vững chắc và thật thịnh vượng cho đất nước của chúng ta.
 4. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng các bạn sẽ nhận được thật nhiều sự ngưỡng mộ và sự kính trọng trong ngày này.
 5. Chào mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, xin chúc các vị doanh nhân thành đạt luôn gặt hái được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
 6. Xin được gửi tới những lời chúc mừng ngày doanh nhân hay nhất, chúc các vị doanh nhân có một ngày 13/10 thật hạnh phúc và vui vẻ.
 7. Chào mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc các vị doanh nhân luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh của mình và hơn hết mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chắc hẳn đây sẽ không phải là câu chúc hay ngày doanh nhân Việt Nam, nhưng từng dòng chữ lại chứa đựng mọi và tâm tư của tôi.
 8. Hy vọng rằng mỗi ngày trong cuộc sống cũng đều thật sự ý nghĩa đối với các vị doanh nhân như ngày 13/10 hôm nay. Cầu chúc cho các vị doanh nhân sẽ luôn là biểu tượng của trí tuệ, sự nhiệt huyết và sự khéo léo trong kinh doanh.
 9. Xin được trân trọng gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc sức khỏe nhân ngày 13/10 – ngày tri ân các doanh nhân Việt Nam. Mong rằng các vị doanh nhân luôn khỏe mạnh, vui vẻ và cống hiến hết mình cho xã hội hơn nữa.
 10. Nhân ngày 13/10 – ngày dành riêng cho các doanh nhân ở Việt Nam, xin được gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình. Hy vọng rằng cho dù đang công tác ở đâu, bất kể lĩnh vực nào hoặc ở cấp bậc gì, các vị hãy luôn thật cố gắng để xây dựng một đội ngũ doanh nhân trí tuệ và có năng lực cao. Tuy rằng đây không phải là lời chúc mừng ngày doanh nhân hay nhất, nhưng lại mang rất nhiều tâm tư, tình cảm của tôi, mong các vị ghi nhận.
 11. Xin được kính chúc các anh, chị doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình và luôn giữ được nhiệt huyết để xây dựng được nền kinh tế của đất nước ta thật vững chắc.
 12. Mong rằng các vị doanh nhân sẽ đưa nền kinh tế Việt Nam nâng cao được chất lượng, sức cạnh tranh, hiệu quả, phát triển bền vững, nhanh chóng và đảm bảo quyền tự chủ, độc lập trong suốt những năm tới.
 13. Tôi mong rằng bạn sẽ có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ, nhận được nhiều lời chúc của những người thân yêu. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp làm kinh tế của mình.
 14. Hy vọng rằng các vị doanh nhân sẽ luôn duy trì được phẩm chất, trình độ và luôn trau dồi trí tuệ để giúp nền kinh tế của đất nước phát triển hơn, mạnh mẽ và sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.
 15. Vậy là một ngày Doanh nhân Việt Nam lại tới, xin được chúc các vị doanh nhân luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, và có hoạch định vững chắc đưa nền kinh tế của đất nước ta phát triển, sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.
 16. Tôi rất ngưỡng mộ và nể phục bạn, nhân ngày 13/10 xin được chúc bạn ngày càng thành công, làm kinh tế vững chắc và luôn có sức khỏe thật tốt để góp phần xây dựng nền kinh tế của đất nước trở nên vững mạnh và phát triển hơn.
 17. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc bạn của tôi luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp hoạt động kinh doanh của mình. Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày này chưa? Tôi đã đặt voucher nhà hàng sang trọng với menu hấp dẫn gửi tới bạn. Hãy đưa gia đình, những người thân yêu của mình thưởng thức các món ăn ngon và cùng nhau chung vui trong ngày lễ này nhé.
 18. Hy vọng rằng bạn sẽ có một ngày lễ Doanh nhân Việt Nam hạnh phúc và vui vẻ. Chúc bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh làm giàu của mình. Gửi tặng bạn bó hoa tươi đẹp, rực rỡ kèm lời chúc mừng ngày doanh nhân hay nhất, hy vọng sẽ mang lại may mắn cho bạn. Chúc bạn thành công.
 19. Chúc bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật ý nghĩa và vui vẻ. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ phát triển được sự nghiệp của mình thành công hơn nữa và giữ vững được sức khỏe của mình nhé.
 20. Hy vọng rằng trong tương lai bạn sẽ phát triển được sự nghiệp của mình thành công hơn nữa và đặc biệt luôn giữ vững được sức khỏe.
 21. Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc các vị doanh nhân có một ngày lễ thật hạnh phúc, vui vẻ và nhận được nhiều món quà thú vị.
 22. Xin được trân trọng gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam hôm nay. Cầu chúc cho các vị luôn có một sức khỏe tốt, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn để có thể cống hiến nhiều hơn cho đất nước, xã hội.
 23. Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin được chúc bạn thân yêu của tôi luôn hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe và có được thật nhiều cống hiến cho đất nước, xã hội.
 24. Nhân dịp ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi xin được gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc sức khỏe nhất, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hy vọng, cho dù các vị đang hoạt động ở lĩnh vực nào, ở bất kể đâu hay đang ở cương vị gì, cũng sẽ luôn cố gắng phát triển sự nghiệp của mình thật vững mạnh. Đồng thời các vị hãy luôn cố gắng trau dồi phẩm chất, trình độ và năng lực để nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh. mức độ hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam.
 25. Hy vọng rằng bất kể ngày nào cũng sẽ đều là ngày có ý nghĩa đối với các vị doanh nhân như ngày 13/10 hôm nay. Mong ước rằng các vị doanh nhân sẽ luôn là biểu tượng của trí tuệ, tài năng, sự nhiệt huyết và trở thành nguồn cảm hứng của các bạn trẻ Việt Nam.
 26. Nhân dịp ngày 13/10 hôm nay, tôi xin được chúc bạn thân yêu của tôi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
 27. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam hôm nay, tôi xin được gửi tới bạn những lời chúc mừng ngày doanh nhân hay nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ luôn có một sức khỏe thật tốt và trí tuệ thông minh để góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam thịnh vượng, vững vàng trong tương lai.
 28. Nhân ngày lễ tri ân các doanh nhân, xin được chúc anh, chị luôn gặp được những điều tốt đẹp nhất, thành công trong sự nghiệp và thật hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.
 29. Kính chúc các vị doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, giữ mãi nhiệt huyết và thành công trong sự nghiệp của mình để có thể kiếm được thật nhiều tiền, phát triển được sự nghiệp của bản thân và đưa nền kinh tế Việt Nam xứng tầm với các cường quốc trên thế giới.
 30. Tôi là người rất hâm mộ và kính trọng bạn. Nhân dịp ngày 13/10 tôi xin được gửi tới bạn lời chúc mừng ngày doanh nhân hay nhất, chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp, kinh doanh may mắn và có sức khỏe dồi dào để góp phần đưa đội ngũ doanh nhân Việt Nam trở nên có ích, lớn mạnh hơn.
 31. Kính chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, sức khỏe tốt và giữ vững được nhiệt huyết đang có để kiếm được thật nhiều tiền và xây dựng nền kinh tế đất nước phát triển.
 32. Chúc bạn luôn giác ngộ chính trị, giữ vững tinh thần dân tộc, có trách nhiệm xã hội cao, nâng cao trình độ, năng lực để lãnh đạo và xây dựng doanh nghiệp của mình phát triển hơn, đạt hiệu quả chất lượng và đưa nền kinh tế Việt Nam sánh ngang với các cường quốc.
 33. Nhân dịp ngày 13/10 – ngày tri nhân Doanh nhân Việt Nam xin được gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, nhận được nhiều sự yêu thương, ngưỡng mộ và nhiều món quà ý nghĩa.
 34.  Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, xin được chúc các vị doanh nhân có một ngày lễ thật hạnh phúc, vui vẻ và nhận được nhiều món quà thú vị.
 35.  Kính chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp, sức khỏe tốt và giữ vững được nhiệt huyết đang có để kiếm được thật nhiều tiền và xây dựng nền kinh tế đất nước phát triển.
 36.  Nhân ngày lễ tri ân các doanh nhân, xin được chúc anh, chị luôn gặp được những điều tốt đẹp nhất, thành công trong sự nghiệp và thật hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.
 37. Chúc bạn và doanh nghiệp của mình luôn phát triển mạnh mẽ, tham gia tích cực vào mạng lưới sản xuất của đất nước, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn khác và đưa nền kinh tế của Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn.
 38. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc bạn và doanh nghiệp của mình sẽ thực hiện được hết mọi hoạch định và mục tiêu đặt ra. Chúc bạn vạn sự như ý.
 39. Chúc người bạn của tôi có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật ý nghĩa. Hy vọng rằng trong tương lai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Hãy luôn “vững tay chèo” để có thể vượt qua mọi “giông tố” trong tương lai nhé.
 40. Chúc bạn của tôi ngày Doanh nhân Việt Nam luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong sự nghiệp và giữ vững được hạnh phúc gia đình nhé.
 41. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam đầy ý nghĩa này, tôi xin được gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn giữ vững được sức khỏe và trí tuệ để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình ngày càng thăng tiến hơn nữa.
>> Xem thêm:  Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân được nhiều người kiếm tìm

Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 bằng tiếng Anh hay nhất

Bạn hãy gửi đến bạn bè, người thân là doanh nhân của mình những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 bằng tiếng Anh hay nhất để họ cảm thấy ngạc nhiên vì sự chu đáo của bạn đi nào. Và chúng tôi cũng giúp bạn tổng hợp được những câu chúc ngày doanh nhân bằng tiếng Anh vô cùng hay và ý nghĩa rồi nhé.

Hãy gửi tới những người thân yêu của mình là doanh nhật những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày 13/10

 1. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money. (Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền)
 2. We would like to send our best wishes to the businessmen on Vietnam Business Day. May entrepreneurs be healthy and successful to devote more to society. (Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khỏe, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội)
 3. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business. (Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế)
 4. Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best. (Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất)
>> Xem thêm:  102 status hay về biển buồn, biển cô đơn thổn thức trái tim

Hy vọng với những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm thật nhiều lời hay ý đẹp để dành cho bạn bè, người thân của mình đang là doanh nhân nhé. Chắc chắn họ sẽ rất vui và hạnh phúc trước những tình cảm mà bạn dành cho họ. Bạn còn chờ đợi gì mà không gửi đến họ những lời chúc đi nào

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


Chủ đề: , ,