Những lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa cho bạn bè và người thân

Những lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa cho bạn bè và người thân

Đăng bởi Minh Tiến - Lượt xem 16.3k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Sau tìm hiểu và yêu thương nhau thì cả hai đi đến . Do vậy ngày cưới là một ngày vô cùng đặc biệt, ý nghĩa của mỗi người, nó là kết quả viên mãn cho mối tình đẹp, đánh dấu bước ngoặt mới ngày hai người về chung một nhà cùng xây dựng tổ ấm nhỏ của mình. Một lời chúc mừng trong ngày trọng đại như thế sẽ khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc và trân trọng tình cảm mà bạn gửi đến. Hãy tham khảo những câu chúc đám cưới cho và người thân thật hay, ý nghĩa để ngày cưới của họ càng thêm đáng nhớ và viên mãn hơn nhé.

Tổng hợp những câu chúc đám cưới hay và ý nghĩa cho bạn bè, người thân:

A. Tổng hợp những câu chúc đám cưới hay và ý nghĩa cho bạn bè:

1. Có đứa theo chồng bỏ cuộc chơi, chúc mày thật hạnh phúc nhé! Mãi mãi là bạn tốt nhen.

2. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. Chúc hai bạn sẽ mãi yêu thương nhau và có những ngày tháng thật đẹp bên nhau, dù có bao sóng gió phía trước nhưng hãy nắm lấy tay nhau đi tới hết này nhé.

3. Chúc mừng hạnh phúc nhé!

4. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

5. Cuộc sống màu hường mà mày thầm ao ước đã bắt đầu rồi. Hãy sống thật hạnh phúc và yêu thương nhau, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với vợ chồng mày.

6. Chúc cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc, yêu thương nhau như thở mới yêu đầy nồng nàn, sống đến đầu bạc răng long.

7. Hai đứa bây cuối cùng cũng chịu về chung một nhà rồi, mau tậu nhà lầu xe hơi rồi tranh thủ kiếm công chúa hoàng tử để vui nhà vui cửa nhé.

8. Bách niên giai lão nha. Thật hạnh phúc và yêu thương nhau đến cuối cuộc đời này nha cặp vợ chồng son.

9. Chúc hai bạn sẽ có cuộc sống mới thật hạnh phúc và viên mãn. Chúc cho tổ ấm nhỏ lúc nào cũng tràn ngập yêu thương và tiếng cười, sớm có thiên thần nhỏ đáng yêu.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


10. Chúc mừng mày đã tìm được bến đỗ của mình. Chúc vợ chồng mày mãi mãi yêu thương, hạnh phúc bên nhau, luôn tin tưởng và cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ với nhiều niềm vui.

11. Hôm nay ngày con bạn chung giường suốt 4 năm chính thức lên xe bông. Chúc vợ chồng son sẽ luôn yêu thương, hạnh phúc, nhường nhịn đến đầu bạc răng rụng. Và sớm có baby để tao được lên chức nhé!

12. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Cuộc sống mới chắc sẽ có đôi chút bỡ ngỡ nhưng hãy dành những tình cảm yêu thương chân thành để xây dựng một mái ấm thật tràn ngập tiếng cười và ấm áp.

13. Con bạn già đã có người rước. Hãy thật hạnh phúc và mãi yêu thương nhau, mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với vợ chồng mày.

14. Chúc cho đôi tân lang, tân lương trăm năm hạnh phúc, hãy luôn yêu thương tin tưởng lẫn nhau thì dù có chuyện gì cũng sẽ vượt qua tất cả để cùng nhau xây dựng mái ấm tràn ngập niềm vui và ấm áp yêu thương.

15. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long nhé.

16. Mình đã thực sự xúc động với những tình cảm mà hai bạn dành cho nhau, hai bạn là một đôi trai tài gái sắc. Chúc hai bạn mãi mãi yêu thương nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau. Dù phía trước có bao giông tố nhưng chỉ cần hai bạn yêu thương nhau chân thành thì mọi chẳng là gì.

>> Xem thêm:  Mùa đông chẳng nói gì, lẳng lặng bước ra phía cửa. Mùa đông không trọn vẹn ra đi khiến trái tim anh nhói đau vì tiếc nuối.

17. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ, chúc hai bạn có cuộc sống mới thật viên mãn, hạnh phúc và ấm áp yêu thương, sớm sinh thiên thần đáng yêu nhé!

18. Sau bao khó khăn, thử thách, cuối cùng ngày hai bạn cùng nhau sánh đôi bước trong lễ đài đã đến với niềm hân hoan, chúc phúc của mọi người. Hai bạn sinh ra là dành cho nhau đấy. Thật hạnh phúc nhé hai bạn, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp và tươi vui hơn, chỉ cần hai bạn yêu thương nhau chân thành cùng nhau phấn đấu thì tôi tin gia đình nhỏ của các bạn sẽ luôn rộn rã tiếng cười.

19. Một cuộc sống mới đã đến, hy vọng nó sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc hai vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

20. Cuối cùng ngày hai đứa tụi bây cũng chịu về chung một nhà, hãy thật hạnh phúc và yêu thương nhau đến hết cuộc đời này nhé.

21. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phú. Mình thật sự rất vui khi biết bạn đã tìm được nửa yêu thương của mình, chúc gia đình nhỏ của bạn luôn ấm áp yêu thương và tràn ngập niềm vui.

22. Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn và ý nghĩa. Cuộc sống mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, hãy cùng nắm lấy tay nhau tận hưởng những ngày tươi đẹp và vượt qua những khó khăn, thử thách với một tình yêu chân thành.

23. Chúc mừng ngày vui của hai bạn. Hãy yêu thương nhau thật nhiều, cùng nhau tận hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu và đưa những thiên thần bé nhỏ đến với thế giới này để cuộc sống thêm ý nghĩa. Chúc gia đình nhỏ của hai bạn sẽ đầy ắp yêu thương và tiếng cười.

24. Chúc bạn lên xe bông thật xinh đẹp và hạnh phúc với tình yêu to bự của mình. Dù thế nào vẫn mãi là bạn cùng nhau đi nhé. Cuộc sống mới sẽ có nhiều điều lạ nhưng với tình yêu chân thành và đủ yêu thương mọi thứ sẽ vượt qua dễ dàng thôi, tao tin là thế.

25. Chúc mừng mày đã tìm được tri kỷ của đời mình. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với hai vợ chồng, hãy thật hạnh phúc và mãi yêu thương nhau như thuở ban đầu mới yêu nhé!

26. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ nhé. Chúc cho tổ ấm của hai bạn sẽ luôn rộn rã tiếng cười, ấm áp yêu thương và sớm có những thiên thần bé nhỏ đáng yêu để cuộc sống thêm ý nghĩa và hạnh phúc ngập tràn.

27. Bọn mình đã cùng nhau ở với nhau gần chục năm rồi Mập nhỉ. Hôm nay ngày Mập làm cô dâu xinh đẹo sánh bước cùng chàng hoàng tử của mình, tao rất vui. Chúc hai người trăm năm hạnh phúc, tình yêu dành cho nhau luôn nồng nàn và cháy bỏng như thuở mới yêu nhé. Và sớm có baby để tao lên chức nữa.

28. Hôm nay chính thức thoát kiếp FA rồi nhé. Chúc hai bạn có cuộc sống mới vui vẻ, ấm áp yêu thương và mãi mãi hạnh phúc. Cuộc sống mới sẽ có nhiều bỡ ngỡ và những khó khăn, thử thách nhưng cả hai hãy cùng nhau cố gắng thì mọi chuyện đều sẽ vượt qua, mình tin là vậy.

>> Xem thêm:  Tổng hợp những câu nói hay về công việc ý nghĩa nhất

29. Hôn nhân là nơi gắn kết những trái tim yêu thương cùng chung một nhịp đập cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đi đến bến bờ hạnh phúc. Chúc hai bạn mãi mãi một tình yêu nồng nàn, thủy chung và những điều tốt lành sẽ đến gõ cửa tổ ấm nhỏ của hai bạn.

30. Bắt đầu cuộc sống mới sẽ có đôi chút những lạ lẫm so với trước đây nhưng hãy để trái tim cùng hòa chung nhịp đập khiến sự yêu thương, sẻ chia với nhau vượt qua những khó khăn,thử thách. Chúc tổ ấm của hai bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc, rộn rã tiếng cười và viên mãn với cuộc sống mới. Mau có hoàng tử và công chúa để cả nhà thương nhau.

B. Tổng hợp những câu chúc đám cưới hay và ý nghĩa cho người thân:

1. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc. Chúc tổ ấm nhỏ của anh chị luôn ngập tràn niềm vui và sớm sinh quý tử để vui nhà vui cửa.

2. Chúc mừng anh trai đã tìm được một người vợ quá tuyệt vời. Mong cho gia đình nhỏ của anh chị thật ấm áp yêu thương, hạnh phúc và thủy chung cùng nhau đi đến hết cuộc đời này.

3. Chúc cậu mợ trăm năm hạnh phúc, cuộc sống viên mãn, thủy chung trọn đời và sớm có quý tử để gia đình thêm yêu thương và vui vẻ.

4. Mới ngày nào còn bé xíu được anh dẫn đi chơi hoài vậy mà giờ đã có người rước rồi. Chúc vợ chồng em mãi mãi hạnh phúc, yêu thương nhau và đạt được những ước nguyện trong cuộc sống.

5. Một chặng đường mới đang chào đón hai em, chúc đôi vợ chồng trẻ sẽ có những ngày tháng thật hạnh phúc, cuộc sống viên mãn với những điều tốt đẹp sẽ đến, hãy cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ nhưng hạnh phúc to bự với nhiều tiếng cười và sớm có baby.

6. Chúc mừng hạnh phúc hai cháu. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống của hai cháu, hãy luôn yêu thương, đùm bọc, che chở cho nhau và cùng vượt qua những khó khăn thử thách phía trước.

7. Cuối cùng anh chị cũng chịu về chung một nhà, hôm nay anh chị quá tuyệt vời và rạng rỡ. Em vô cùng hạnh phúc và . Chúc anh chị mãi yêu thương nhau đến đầu bạc răng long, sẻ chia tin tưởng nhau, nắm tay nhau đi qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình nhỏ của anh chị. Mãi yêu!

8. Chúc mừng ngày vui của hai em. Hãy yêu thương nhau thật nhiều, cùng nhau tận hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu và đưa những thiên thần bé nhỏ đến với thế giới này để cuộc sống thêm ý nghĩa. Chúc gia đình nhỏ của hai em sẽ đầy ắp yêu thương và tiếng cười.

9. Một cuộc sống mới đã đến, hy vọng nó sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc hai vợ chồng cháu trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

10. Chúc hai con mãi mãi yêu thương nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau. Dù phía trước có bao giông tố nhưng chỉ cần hai con thương nhau chân thành thì mọi khó khăn chẳng là gì.

11. Chúc mừng em gái đã tìm được bến đỗ của mình. Chúc vợ chồng em mãi mãi yêu thương, hạnh phúc bên nhau, luôn tin tưởng và cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ với nhiều niềm vui.

12. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. Chúc hai cháu sẽ mãi yêu thương nhau và có những ngày tháng thật đẹp bên nhau, cùng nhau nắm lấy tay nhau vững tin vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Sớm sinh hoàng tử, công chúa để hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

>> Xem thêm:  Những bài thơ buồn tâm trạng đau khổ tuyệt vọng nhất

13. Chúc mừng chị yêu đã tìm được tri kỷ của đời mình. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với vợ chồng anh chị, hãy thật hạnh phúc và mãi yêu thương nhau như thuở ban đầu mới yêu nhé!

14. Chúc mừng đám cưới cậu mợ, chúc cậu mợ có cuộc sống mới thật viên mãn, hạnh phúc và ấm áp yêu thương, sớm sinh thiên thần đáng yêu nhé!

15. Chúc hai cháu có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc. Cuộc sống mới sẽ có đôi chút bỡ ngỡ nhưng hãy dành cho nhau những tình cảm chân thành để cùng nhau sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống để tình yêu thăng hoa và sớm có quý tử.

16. Hôn nhân là nơi gắn kết những trái tim yêu thương cùng chung một nhịp đập cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đi đến bến bờ hạnh phúc. Chúc hai con mãi mãi một tình yêu nồng nàn, thủy chung và những điều tốt lành sẽ đến gõ cửa tổ ấm nhỏ của hai con.

17. Chúc mừng anh chị đã chính thức thuộc về nhau nhé. Chị em sau này gửi gắm anh rễ chăm sóc và nhường nhịn chị nhé, chị là người mà em rất thương yêu nên anh đừng bắt nạt chị, em sẽ không tha cho anh đâu. Mong tổ ấm của anh chị luôn ngập tràn hạnh phúc, rộn rã tiếng cười và thủy chung một lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

18. Sau bao khó khăn, thử thách, cuối cùng ngày hai anh chị cùng nhau sánh đôi bước trong lễ đài đã đến với niềm hân hoan, chúc phúc của mọi người. Anh chị sinh ra là dành cho nhau đấy. Thật hạnh phúc nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp và tươi vui hơn, chỉ cần anh chị yêu thương nhau chân thành cùng nhau phấn đấu thì gia đình nhỏ của anh chị sẽ luôn rộn rã tiếng cười và ấm áp tình thương yêu.

19. Ngày trọng đại của đứa cháu yêu quý của dì đã đến. Dì dượng chúc  hai cháu trăm năm hạnh phúc, gắn bó thủy chung bên nhau và thành đạt trong cuộc sống chung đôi. Mong gia đình nhỏ của hai cháu thật nhiều niềm vui, đầy ắp yêu thương và rộn ràng tiếng trẻ thơ để cuộc sống trọn vẹn.

20. Một cuộc sống mới đang đến với hai em. Anh mong rằng nó sẽ tràn đầy hạnh phúc, ấm áp yêu thương, cùng nhau nắm lấy tay nhau đi đến hết cuộc đời này và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình nhỏ của hai đứa. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất bên nhau để tình yêu luôn thăng hoa, nồng nàn như thuở yêu nhau nhé và đưa những thiên thần đáng yêu đến với thế giới này để cuộc sống gia đình thật viên mãn và trọn vẹn nhé.

Mong rằng những câu chúc mừng đám cưới chân thành và ý nghĩa này sẽ là món quà tinh thần đặc biệt cho cô dâu chú rễ trong ngày vui trọng đại của mình. Để ngày vui của họ thêm trọn vẹn và đong đầy yêu thương, hãy gửi những lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa này đến người bạn hoặc người thân của mình nhé. Chắc chắn, họ sẽ hiểu tình cảm  chân thành của bạn dành cho họ đấy.