Những câu status tâm đắc về cuộc đời

Những câu status tâm đắc về cuộc đời

Đăng bởi Minh Tiến - Lượt xem 245
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Cuộc đời này vui hay buồn, thì vẫn là do cách chúng ta nhìn nhận và đối xử với nó như thế nào mà thôi, có người thì cho rằng cuộc đời này đẹp, vui, toàn là hạnh phúc và nhìn đâu cũng thấy màu hồng, còn có người thì nói cuộc đời này thì toàn là khổ đâu, đầy nước mắt, nhìn đâu cũng một màu tăm tối và u ám, thì ra cũng do từng người nhìn theo quan điểm riêng của họ, chứ cuộc đời này nó đã vận hành riêng theo quy luật của nó, chẳng qua chúng ta có chấp nhận và đi theo nó hay không mà thôi. Dưới đây là một vài câu nói status rất hay và đúng về để mỗi người trong chúng ta cùng tham khảo và chia sẽ với bạn bè và tất cả những người trên facebook hoặc zalo.

Những câu stt hay về cuộc đời chứa nhiều ý nghĩa sâu xa:

– Cuộc đời này có những lúc khiến tâm trạng con người nặng trĩu, những có những lúc lại vui vẻ sảng khoái bất ngờ nhất mà không biết trước được, vì vậy hãy đừng tuyệt vọng vì cuộc đời này đấy.

– Đôi lúc trong cuộc sống, bạn cần biến mất để tự suy nghẫm và thấy được giá trị của bản thân bạn trong cuộc sống này là gì, từ đó sẽ cách nhìn về cuộc đời này ra sao.

– Bạn không thể lựa chọn khi sinh ra, nhưng bạn có thể lựa chọn cuộc sống hạnh phúc hay cuộc sống khổ đau.

– Cuộc sống này người nào cũng có lúc buồn lúc vui, ai cũng vậy, cái buồn của mỗi người tuy khác nhau nhưng nó mang lại một đau đớn thì giống nhau.

>> Xem thêm:  Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

– Trong cuộc đời của từng người đều có những lý lẽ của riêng họ, vì vậy xin hãy đừng đánh giá con người của họ khi chỉ nhìn qua bề ngoài thôi nhé.

– Con người chúng ta sống rất ích kỉ, luôn chỉ lo cho bản thân mình mà quên mất đi ngoài kia còn nhiều mãnh đời khác nữa.

– Cuộc đời là một vở kịch và chúng ta là một diễn viên đang diễn vô cùng sâu.

– Con người trong cuộc đời mỗi ngày càng phức tạp, lúc nhỏ tâm hồn thật trong sáng, sống thật đơn giản, khi lớn lên thì lại trở thành một người phức tạp và thâm sâu.

– Cuộc đời là một lăng kính, càng nhìn sâu thì ta càng phát hiện ra nhiều thứ mà ta không thể tin nỗi.

– Trong cuộc sống, tốt nhất là hãy sống thật với bản thân mình, vì chỉ có như vậy mới thanh thản trong tâm hồn.

– Sống tốt là hãy phải thật sự cố gắng thật hết mình cho cuộc sống của bạn, chứ không phải là những lời than vãn và trách móc cuộc đời này.

– Hãy là chính mình trong cuộc đời này, không nên so sánh mình với bất kỳ ai, vì so sánh là hạ thấp giá trị của bản thân.

– Cuộc đời vốn không công bằng, vì nếu công bằng thì sẽ không có chông gai và hoa hồng cho mọi người.

– Trong cuộc sống đừng để ý bất kỳ lời dèm pha của những người xung quanh, vì đó là trở ngại khiến bạn đi lùi đấy nhé.

– Cuộc đời này luôn biến đổi, vì thế hãy đổi thay theo từng hoàn cảnh, bạn sẽ được nhiều hơn là mất.

>> Xem thêm:  Tổng hợp những câu nói hay về sức mạnh nổi tiếng nhất

– Sống thì hãy nghe nhiều hơn là nói, vì bạn có tới hai lỗ tai nhưng chỉ có một cái miệng thôi.

– Đời người như một viên đá, chính bạn sẽ quyết định viên đá ấy là viên đá quý hay là đá tầm thường.

– Con người không thể lựa chọn nơi họ sinh ra đời, nhưng biết cố gắng sẽ chọn cho mình nơi đáng được sống.

– Hãy sống tích cực hơn, đừng tiêu cực mọi việc như vậy sẽ khiến lòng thanh thản và vui vẽ hơn nhiều.

– Người duy nhất khiến bạn sa lầy vào của thế gian không ai khác chỉ có bạn.

– Khi có tự tin thì bạn sẽ thành công hơn và sẽ truyền được sự tự tin đó cho người khác.

– Ngày hôm nay sẽ là một ngày khó khăn, ngày mai còn khó hơn hôm nay, nhưng đừng lo lắng cho ngày mai, hãy thức tỉnh và lo trọn cho việc hôm nay thì sẽ không có gì không làm được.

– Một giọt nước mắt rơi xuống là khổ đâu xuất hiện, vì vậy hay cho khổ đau trong cuộc đời qua hết với những giọt nước mắt ấy rồi tươi lên.

– Hạnh phúc và tự do trong cuộc đời không phải ngẫu nhiên mà có được, bạn phải tự mình tìm lấy và xây dựng theo từng ngày.

– Nỗi buồn và tạo nên một con người đầy khí chất trầm lặng, như một đóa hoa sen nở trong đầm lầy và vẫn giữ được vẽ tươi đẹp của nó.

– Sống thì không nên khoe khoang, vì tự cao tự đại sẽ hạ thấp giá trị của bản thân ngay tức khắc.

– Bạn hãy tôn trọng mọi người, kể cả người không tôn trọng bạn, như thế chính là bạn đang tôn trọng con người của bạn.

>> Xem thêm:  Tổng hợp câu nói hay về sự bình đẳng trong xã hội mới nhất

– Đừng lo lắng về những việc bạn không thể làm được, hãy để cho nó tự nhiên xảy ra theo cách của nó và việc của bạn là hãy làm đúng và không ưu tư.

– Cuộc đời như một dòng sông, chúng ta là những người bơi trên dòng sông ấy, vì thế hãy học bơi chứ không sẽ bị nhấn chìm.

– Hãy sống trọn vẹn ngày hôm nay, đừng sống cho ngày mai, thì chưa tới và quá khứ đã đi qua, hãy dành trọn vẹn phút giây này trong hiện tại.

– Một người thường sống không quá trăm năm nhưng lại lo nghĩ cho cả ngàn năm.

Cuộc sống ai cũng mong muốn có được hạnh phúc và thành công, tuy nhiên mọi thứ đều không như ý muốn. Cố gắng xây dựng hạnh phúc thì thật khó khăn và gian khổ và giữ vững nó thì cực khổ vô cùng, thay vì vậy hãy tập bằng lòng với những gì mình có được và cố gắng không đánh mất niềm vui đang có. Thành bại trong cuộc sống có thể nói là thứ quan trọng nhưng bạn đừng xem nó là mục đích hãy xem nó như con đường bạn đang đi thì sẽ dễ dàng hơn. Hãy chia sẽ những câu nói hay về cuộc đời này cho bạn bè, người thân trên facebook và zalo để họ cùng đọc và chiêm nghiệm.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments