Những câu nói xin lỗi hay khiến bạn gái mau hết giận

Những câu nói xin lỗi hay khiến bạn gái mau hết giận

Đăng bởi Minh Tiến - Lượt xem 40
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Trong chuyện tình yêu không thể tránh được những lúc giận hờn, hiểu lầm nhau, rất dễ bị tổn thương đôi khi chỉ vì một câu nói trách mắng hay vô tâm của bạn trai cũng làm trái tim cô ấy nhói đau. Những lúc ấy, cô ấy rất muốn bạn trai xin lỗi mình nhưng chàng trai lại hay vì sĩ diện nên không dám nói lời xin tha thứ. Đừng vì những chuyện nhỏ nhặt ấy làm ảnh hưởng đến tình yêu, hãy chân thành gửi đến người mình yêu những lời xin lỗi thật ngọt ngào và dễ thương để cô ấy thấy sự thành tâm hối lỗi của mình mà tha lỗi và nhanh hết giận, bạn hãy tham khảo những mẫu câu xin lỗi dưới đây nhé.

Những câu stt xin lỗi mau hết giận dành cho người yêu:

1. như một tách trà, cớ sao giận hờn để hết bà thanh xuân. Đừng giận anh nữa em ơi, anh đã biết lỗi và anh hứa sẽ sửa đổi không làm em buồn để chúng ta sẽ là mãi hạnh phúc và khi bên nhau.

2. Cho anh sửa sai em nhé! Cuộc đời này có bao lâu đâu mà cứ giận hờn nhau em nhỉ? Gửi em ngàn lời xin lỗi, anh thật sự không muốn em buồn tý nào cả nên em hãy tha thứ và cùng anh đi ăn tối coi như tạ lỗi nha.

3. Lần nào anh cũng phạm phải sai lầm khiến em bận tâm. Anh là kẻ thật ngốc nghếch, hãy nhận lời xin lỗi lần cuối này của anh nha. Anh đã hối hận lắm rồi.

4. Cuộc sống trở nên ý nghĩa và tuyệt vời từ khi có em. Em đừng bỏ anh đi, hãy tha lỗi cho nhé!

5. Em yêu à! Hãy nhận lời xin lỗi và tha thứ cho anh em nhé. Anh biết lỗi của anh rồi, sau này anh sẽ không vô tâm làm em buồn nữa.

6. Anh xin lỗi vì tất cả những chuyện đã xảy ra, thật sự anh nghĩ nó không quan trọng nhưng anh đã sai. Hãy tha lỗi cho anh.

7. Em hãy cho anh một cơ hội để sửa sai em nhé. Anh xin lỗi em nhiều.

8. Cả nguồn sống của anh bỗng thu lại bằng một người con gái, em có biết không? Anh vô cùng khi đã làm em buồn, nếu em không chấp nhận lời xin lỗi anh không dám nghĩ mình sẽ sống như thế nào. Em tha lỗi anh nhé!

9. Nếu có một điều ước anh ước sẽ không làm những việc để em bị tổn thương. Anh là một người vô tâm luôn khiên em buồn. Anh xin lỗi và hãy tha lỗi cho anh, anh hứa sẽ sửa đổi để trở thành con người hoàn hảo hơn trong mắt em.

>> Xem thêm:  Tổng hợp những câu nói hay về nghị lực trong cuộc sống nổi tiếng nhất

10. Anh sẽ không từ bỏ cho đến khi nào em chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh thật tâm mong em tha thứ và bỏ qua cho anh lần cuối này sẽ không có những chuyện như này xảy ra nữa.

11. Cuộc sống của anh sẽ thật vô nghĩa nếu không có em, em là tia nắng chiếu rọi cho đời anh. Hãy tha lỗi cho anh lần này nhé, xin lỗi em yêu à!

12. Hãy cùng anh viết tiếp câu chuyên tình yêu lãng mạn của chúng ta em nhé. Anh biết mình đã sai khi cư xử như vậy, anh xin lỗi em nhiều. Hãy cho anh cơ hội để anh cùng em bước tiếp đừng để anh đi một mình.

13.  Em là ánh sáng dẫn lối anh đi trên đường đời, nhưng khi em giận anh như người bị mất phương hướng, đi lầm đường.  Nên em hãy tha thứ cho anh em nhé, anh biết mình sẽ chẳng là anh nữa nếu thiếu em, cho anh xin lỗi em.

14.  Em yêu, đừng tự làm mình bị tổn thương vì một kẻ ngốc như anh em nhé. Anh đã rất ân hận khi làm em buồn, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nha và cùng anh làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn bỏ lại những buồn phiền và giận hờn.

15. Anh đã biết lỗi của mình rồi, em hãy tha thứ cho anh nhé! Yêu em nhiều.

16. Anh sẽ tuyệt vọng đến khô héo nếu em không chấp nhận lời xin lỗi này của anh. Em hãy dang rộng vòng tay để tha thứ cho anh được không?

17. Em là người có một trái tim ấm áp và bao dung có đúng không? Nên em hãy rộng lượng mà bỏ qua cho anh lần này nữa nhé! Anh xin lỗi em.

18. Câu chuyện tình yêu của chúng ta đã rất đẹp và ngọt ngào, nhưng anh lại vô tâm khiến em buồn phiền nhiều. Anh xin lỗi em nhé, hãy cho một một cơ hội để anh có thể sửa sai và anh hứa sẽ không bao giờ để em phải khóc vì anh nữa.

19. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh em nhé! Anh đã rất hối hận vì những chuyện đã xảy ra, hãy thứ tha cho anh.

20. Anh yêu em rất nhiều, yêu hơn cả chính bản thân mình. Anh xin lỗi em vì đã làm em bị tổn thương, thấy em buồn con tim anh như muốn vỡ ra làm trăm mảnh, anh hứa sẽ không bao giờ để em buồn nữa.

>> Xem thêm:  Con người không giống như Aristop đã nói, sinh ra đã là chủ của muôn loài. Dù thế nào đi nữa con người cũng chỉ là một yếu tố của xã hội.

21. Mong em hãy bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi này của anh. Quả thật, anh là một thằng quá khốn nạn khi để một người con gái hiền diệu như em phải khóc nhiều vì anh, anh vô cùng hối hận em à!

22. Những điều anh đã làm khiến em bị tổn thương cho anh xin lỗi em nha. Anh thật khờ đúng không em? Hạnh phúc vậy mà anh không biết giữ để giờ đây cô đơn, em hãy trở về với anh em nhé. Anh hứa sẽ thay đổi và yêu em nhiều hơn.

23. Xin lỗi em, vì cái tôi quá lớn mà anh đã không nghe em giải thích rõ chuyện. Giờ đây, anh đã hiểu và thấy rất ân hận vì hành động của mình với em. Em hãy chập nhận lời xin lỗi của anh và sống thật hạnh phúc bên anh em nhé!

24. Mèo con đáng yêu của anh ơi! Cho anh xin lỗi em nhiều nha, anh đã quá nóng giận khiến em buồn.

25. Hãy tha thứ cho anh em nhé, anh không cố tình làm như vậy đâu. Hãy gặp anh đi, anh sẽ giải thích cho em hiểu, chúng ta không thể chấm dứt vì một chuyện nhỏ như vậy được. Tình yêu anh dành cho em rất chân thật, không có việc anh lừa dối em đâu, hãy tin anh!

26. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ hạnh phúc sẽ đong đầy. Em hãy bảo với anh thế có đúng không? Vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh để chúng ta sẽ cùng nhau đi tiếp trên con đường tình yêu nhé.

27. Trái tim anh sẽ ngừng đập nếu thiếu em, nó sẽ dần héo mòn vì anh đã quen với việc mỗi ngày thấy hồn nhiên của em. Nó là nguồn sống để anh phấn đấu mỗi ngày em biết không? Hãy tha thứ cho anh và ở bên cạnh anh mãi mãi em nhé!

28. Hãy để mọi thứ trở lại như bình thường đi em. Anh biết mình còn nhiều điểm chưa tốt, anh sẽ thay đổi dần để càng hoàn thiện bản thân mình. Hãy tha thứ cho anh lần này nhé!

29. Xin lỗì mọi chuyện đã xảy ra. Hãy tha thứ và nắm chặt tay anh đi suốt cuộc đời này em nhé!

30. Nếu em đánh anh mà em hết giận thì hãy đánh anh thật mạnh, anh sẽ chịu hết. Anh xin lỗi em.

31. Anh yêu em rất nhiều, anh đã mù quáng không phân biệt đúng sai mà cư xử không phải với em, nói những điều làm em bị tổn thương. Hãy cho anh xin lỗi nhé, anh rất ân hận và mong được em tha thứ.

>> Xem thêm:  Nên nhớ rằng người duy nhất có thể làm tổn thương bạn là chính bản thân bạn. Nếu có ai làm tổn thương bạn sâu sắc thì chỉ vì bạn đã cho phép người đó làm vậy mà thôi.

32. Buồn phiền và giận dỗi sẽ làm em bớt dễ thương đi đấy em có biết không? Cho anh xin lỗi em nhé, em đẹp nhất là khi em tươi cười vui vẻ nên hãy thứ tha cho anh nha tình yêu to bự của anh. Love you so much!

33. Anh xin lỗi, hãy tha thứ cho anh. Anh hứa sẽ thay đổi và yêu em nhiều hơn!

34. Làm em buồn anh thấy mình thật tệ, chả muốn làm gì chỉ mong thời gian có thể quay trở lại để anh sửa đổi không làm em bị tổn thương. Anh thật lòng mong em tha thứ cho anh, ngàn lần xin lỗi em!
35. Tha thứ cho anh nha em, hãy cho chúng ta một cơ hội em nhé!

36. Hãy ở bên cạnh và đồng hành cùng anh những cung bậc yêu thương trên con đường tình yêu của chúng ta em nhé. Tha lỗi cho anh nhé!

37. Anh biết anh sai rồi, hãy tha thứ cho anh em nhé!

38. Tình yêu không có lỗi mà lỗi là do anh. Em đừng buồn nữa nhé, anh biết sai rồi. Hãy chấp nhận lời xin lỗi từ tận đáy lòng mình em nhé!

39. Em à, anh quá vô tâm khi luôn nghĩ rằng chỉ cần yêu em là đủ mà không những suy nghỉ, cảm xúc của em nên anh lúc nào cũng áp đặt. Anh thật sự đã sai rồi, em hãy tha thứ cho anh và bên anh mãi mãi nha.

40. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho người luôn muốn điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ đến với em này không? Vạn lời giải thích cũng không làm em nguôi giận được nhưng anh vẫn muốn nói xin lỗi em nhiều.

Lời xin lỗi chân thành và thật tâm hối lỗi sẽ khiến người bạn gái vui vẻ tha thứ cho những lỗi lầm của bạn trai mình. Khi yêu chúng ta không nên quá coi trọng ai đúng, ai sai và khi đã sai thì không ngại nói lời xin lỗi bạn nhé. Qua lời xin lỗi chúng ta nhận ra tình yêu dành cho nhau là đáng trân trọng và ý nghĩa mà đối phương muốn gửi đến bạn. Chúc các bạn sẽ vui vẻ và làm hòa nhanh nhất.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments