Những câu nói tâm đắc nhất về nắng

Những câu nói tâm đắc nhất về nắng

Đăng bởi Minh Tiến - Lượt xem 58
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Mọi người thường bảo, nắng chán lắm, vừa nóng vừa nực, thật khó chịu. Thế nhưng với tôi, nắng khác lắm. Nắng ấm áp và hồn nhiên. Sưởi mình dưới nắng, tâm hồn còn được thanh lọc, nhiệt huyết được sục sôi, dường như không còn nữa. Nắng đến nắng đi. Nhưng vẫn mang cho ta cảm giác gì đó trong lòng. Nắng của trời đất, nắng của lòng người, hay nắng của tình người?

Dưới đây là những câu Status hay về nắng xin chia sẽ cùng mọi người.

– Đủ nắng thì hoa sẽ nở, đủ gió thì chong chóng sẽ quay, và khi đủ thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

– Tình yêu của anh dành cho em dịu dàng như làn gió, mỏng manh như ánh nắng ban mai, nhưng đã mang lại cho em những cay đắng ngút ngàn.

– Nắng ơi, sao nắng cứ lang thang đi chốn nào để mưa cứ rơi rả rích, khiến lòng em cô đơn và sầu não chỉ có em với bản tình ca ru buồn.

– Mùa hè phố phường ngập tràn ánh nắng, tiếng ve kêu râm ran và hương thơm mùi hoa vàng bay nhẹ trong gió. Lòng em lại nhớ về những kỉ niệm xưa.

– Góc phố đó nơi đây anh và em lần đầu nắm tay nhau cùng với những tia nắng mùa hạ và cơn mưa rơi lất phất.

– Chiều nay nắng rơi đầy trước ngõ. Nhờ gió gởi về nơi phương xa. Dẫu biết em đang bên ai đó. Quên rồi cái thuở cuộc tình ta.

>> Xem thêm:  Tổng hợp những câu nói hay về lý trí nổi tiếng nhất

– Anh cứ chạy theo một ánh nắng nhạt nhòa, mà quên mất phía sau là một làn gió mát đang đuổi theo sau lưng anh.

– Lâu rồi chẳng có nắng trong. Hôm nay mưa lại ghé hong nỗi sầu.

– Ánh nắng cũng tàn phai theo gió. Chỉ còn có em nơi đây cùng với nỗi sầu lẻ bóng khi thiếu vắng đi một bờ vai thân thuộc thuở nào.

– Em có thấy ánh mặt trời phía trước, Chiều hoàng hôn lạc bước giữa bao mây, Những tia nắng cô đơn trong lặng lẽ, Giờ âm thầm như những kẻ xa xôi.

– Nắng hừng đông vội vã một ngày, Cho nhựa sống đong đầy năng lượng, Nắng giữa trưa mang theo hình tượng, Dịu oi nồng cánh võng đung đưa.

– Đã biết cô đơn dưới nắng chiều Sao hoài mơ mộng chuyện tình yêu. Đường vui người đã quen chân bước Đâu biết buồn này đến bao nhiêu.

– Có biết vắng anh giọt nắng sầu. Đất trời như cũng khóc tình ngâu. Đêm nay có một vầng trăng vỡ. Chợt cũng rớt xuống cầu.

– Nắng cứ bừng lên thật đẹp. Như chúng mình thêm cứ thân nhau. Mong sao ơi nắng . Đừng chuyển màu. Cứ tươi thắm cho thời gian trẻ.

– Mong ông trời cho mưa tạnh nắng lên. Để rực thêm màu hoa sữa.

– Gọi nắng lên…gió nâng những cánh diều. Nữ thi nhân gửi bao điều ấp ủ. Thả hồn thơ về một miền đất hứa. Sóng dập dồn những chiều buông.

>> Xem thêm:  Tổng hợp những câu nói hay về sự kiềm chế nổi tiếng nhất

– Cho ta tìm một chút nắng hanh hao. Cho ban mai thêm nhựa sống. Để em về không ướt đẫm cơn mưa.

– Mưa buồn gió trốn đi đâu. Nắng hồng nào hửng cho sầu đầy vơi. Áng mây chẳng đáp một lời. Lá còn ướt đẫm thả lơi cuối mùa.

– Anh ở trong này chưa thấy mùa đông. Nắng vẫn đỏ, mận hồng đào cuối vu. Trời Sài Gòn xanh cao như quyến rũ. Thật diệu kỳ là mùa đông phương Nam.

– Mưa chi cho mắt lệ buồn. Mênh mang từng phiến nước tuôn lá sầu. Chao nghiêng bóng nắng qua cầu. Tóc mai vướng sợi giọt châu cuốn chiều.

– Đường xưa chiều ấy nắng ươm hồng. Tay xiết bàn tay tròn giấc mộng. Ngỡ tưởng thiên thu khúc tình nồng.

– Vương chút lạnh của đông tàn. Nắng đổ xuống chiều dài buồn man mác. Giữa thảo nguyên có người tìm câu hát. Tìm cuộc tình đã qua.

– Nắng mới về thăm được mấy hôm. Hôm nay vườn lại sũng mưa buồn. Nắng đi đâu thế về đâu nhỉ. Để lá hoa buồn mãi ngóng trông.

– Mảnh nắng tàn sót lại chiều nay. Ôm chất chồng năm tháng. Ta dâng em mối tình viên mãn. Em trả ta nỗi nhớ cô đơn.

– Khổ thân ai, ai vô tình yêu nắng. Nắng có biết đâu, vẫn trong trắng vô tư. Ai đó bảo:” ngu sao yêu chi nắng! “Tôi vẫn trẩ lời:” thằng ngốc, hắn là tôi “.

>> Xem thêm:  Những câu nói truyền cảm hứng từ những bóng hồng thành công nhất thế giới

– Mưa mùa hạ mang theo bong bóng trắng. Vỡ tan rồi theo dòng nước nổi trôi. trăng không vàng thêm được nữa. Đã hết rồi còn kỷ niệm mà thôi.

– Đùa trong gió ngoan hiền tà áo trắng. Bay tóc xoã vờn nắng chấm ngang vai. Môi mỉm cười gió thỏ thẻ bên tai. Nắng ngập tràn theo chân ai từng bước.

– Nếu ngày xưa em chẳng giận hờn, thì ngày mai cần đâu hoa trắng, bông lưu ly vẫn tươi trong nắng, biết đâu một kiếp sống phù du.

– Mảnh nắng tàn sót lại chiều thu, là hơi thở cuối cùng còn lại, mượn bút thơ vẽ lên trời mãi, ghi mối tình trọn kiếp thương đau.

– Buồn nào hơn một ánh nắng mùa đông. Chợt le lói rồi tan thầm trong rét. Chợt đâu đó nghe tiếng ai thút thít. Phải chăng khóc vì giống nắng: Buồn không?

– Chiều tà, vệt nắng loang loang. Xa xa, một cụm khoái lam, ngoằn nghèo. Tan vào trong giáng mây chiều. Trong lòng đọng lại bao nhiêu nỗi buồn.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments