Những câu nói sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn mỗi khi chùn bước

Những câu nói sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn mỗi khi chùn bước

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.4k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Nếu bạn tin rằng thế giới là thù địch, nó sẽ là thù địch. Nếu bạn tin rằng thế giới là một nơi thân thiện, yêu thương, nó sẽ trở nên thân thiện, yêu thương. Cuộc sống của bạn như thế nào phụ thuộc vào lăng kính mà bạn nhìn thế giới…

Hãy tham khảo những câu nói tiếp thêm sức mạnh mà Nhungcaunoihay.vn giới thiệu dưới đây nhé!

1. “Bạn cần yêu và chấp nhận bản thân vô điều kiện”

Tự yêu thương bản thân vô điều kiện sẽ cho bạn sự trên con đường hiện thực hóa ước mơ. Một khi đã có sự đảm bảo, bạn sẽ không ngại ngần. Dù kết quả có ra sao, bạn vẫn sẽ yêu và tin vào chính mình.

2. “Cuộc sống càng bận rộn, bạn càng cần sự tĩnh lặng”

Hãy sống chậm lại một chút, hít một hơi thật sâu, dành một phút không làm gì cả và suy nghĩ. Sự tĩnh lặng bên trong tâm hồn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác bình an và thanh thản giữa bộn bề cuộc sống.

3. “Mỗi người đều có trận chiến riêng”

Đánh giá hoặc chỉ trích người khác chỉ làm lãng phí năng lượng của chúng ta. Thực chất, mỗi người đều có cuộc sống và hoàn cảnh riêng. Thật khó để đứng trên tình huống và quan điểm của người khác. Do đó, hãy từ bi và tha thứ, chấp nhận họ dù họ là ai.

>> Xem thêm:  1000+ những stt thất vọng chán chường muốn buông xuôi tất cả

4. “Thế giới là sự phản chiếu của những tư tưởng nổi bật của bạn”

Nếu bạn tin rằng thế giới là thù địch, nó sẽ là thù địch. Nếu bạn tin rằng thế giới là một nơi thân thiện, yêu thương, nó sẽ trở nên thân thiện, yêu thương. Cuộc sống của bạn như thế nào phụ thuộc vào lăng kính mà bạn nhìn thế giới.

5. “Hãy bắt đầu trước khi bạn cảm thấy sẵn sàng”

Đừng chờ đợi thời điểm hoàn hảo. Khi thời điểm hoàn hảo đến, có thể cơ hội của bạn đã qua rồi. Thời gian không chờ đợi bất cứ ai. Thời điểm hoàn hảo nhất chính là ngay bây giờ.

6. “Tình yêu là không giới hạn”

Tình yêu thương giống như ngọn lửa. Bạn có thể thắp sáng ngọn nến của một người, bạn cũng có thể thắp sáng ngọn lửa cho 100 người, và như thế bạn sẽ mãi mãi tỏa sáng. Thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn bởi những ngọn nến mà bạn thắp sáng nên. Vì vậy, hãy yêu thương và không ngừng yêu thương.

7. “ không mang lại hạnh phúc, hạnh phúc mới mang lại thành công”

Hãy quyết định trở nên hạnh phúc ngay bây giờ và tất cả những gì bạn mong muốn có được sẽ trở nên dễ dàng hơn.

8. “Hãy thưởng thức cuộc hành trình vì hành trình mới là tất cả”

Mặc dù ước mơ là điều quan trọng nhưng cũng đừng quên khoảnh khắc hiện tại là khoảnh khắc duy nhất mà chúng ta có thể trải nghiệm thực sự. Vì vậy, hãy tận hưởng cuộc sống ngay cả khi bạn đang làm việc để đạt được của mình.

>> Xem thêm:  Tổng hợp stt yêu đời vui vẻ hài hước nhất năm

9. “Bạn càng biết ơn, những điều tốt đẹp càng đến”

Lòng biết ơn giống như một thỏi nam châm thu hút năng lượng tích cực và sự may mắn. Bằng cách cảm ơn, bạn đã khẳng định sự hiện diện của những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình và báo hiệu bạn sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ.

10. “Nỗi sợ hãi chỉ là hàng rào”

Nếu bạn có can đảm để vượt qua nỗi sợ hãi, bạn sẽ nhìn lại và nhận ra, không có gì là đáng sợ cả, tất cả chỉ là ảo tưởng tự mình đặt ra mà thôi.

11. “Bạn cần nuôi dưỡng tâm hồn mình”

Hãy dành thời gian để thư giãn. Nằm trên cỏ, ngắm những đám mây di chuyển trên bầu trời, đọc một quyển sách hay chơi đùa với sóng biển. Những việc tưởng chừng như trẻ con và đơn giản đó lại chính là phương thuốc tốt nhất cho mọi vấn đề rắc rối.

12. “Khi bạn thật tâm mong muốn một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được”

Những ý định và mong muốn có sức mạnh . Khi bạn đã sẵn sàng đạt được thứ bạn muốn, vũ trụ tâm linh sẽ sắp xếp những con người, hoàn cảnh và cơ hội giúp đỡ bạn đạt được mong ước ấy.

13. “Hãy thận trọng với việc quy chiếu vào hiện tại”

Chúng ta thường phản ứng lại những điều của ngày hôm nay vì niềm tin vào những của ngày hôm qua. Hãy tha thứ và chấp nhận quá khứ, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho hiện tại.

>> Xem thêm:  Stt yêu thầm một người yêu thầm lặng có phải là điều ngốc nghếch?

14. “Hầu hết mọi người đều có khả năng vượt trội hơn những gì họ nhận ra”

Chúng ta thường tự giam cầm bản thân vì sự tự ti của mình. Hãy nhớ rằng khả năng của bạn là vô biên và không gì là không thể.

15. “So sánh là giết chết

Cuộc sống sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu mọi nhà hàng đều giống nhau, mọi đều giống nhau, mọi đối tác đều giống nhau. Do đó, bạn hãy chấp nhận sự vì đó là một phần của cuộc sống. Sự phong phú và đa dạng khiến cho cuộc sống thú vị hơn. Hãy thưởng thức những gì mình đang có, chứ không phải phàn nàn về những gì mình không thể có.

Theo Nhungcaunoihay.vn

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"