Những câu nói hay về tháng 12, chia sẻ status viết về tháng 12 hay nhất

Những câu nói hay về tháng 12, chia sẻ status viết về tháng 12 hay nhất

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 18.7k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Hãy cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm những hình ảnh lời chúc và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau qua những câu nói về tháng 12 yêu thương và cái lạnh giá của mùa đông.

Sau đây bài viết những câu nói hay về 2, status về tháng 12 hay nhất mà ban biên tập Nhungcaunoihay.vn dày công sưu tầm và biên soạn.

1

Chào tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm – cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cùng cái rạo rực, khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Họ cảm thấy mình cần được yêu thương, cần được chia sẻ và cần được cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống này…

3

Tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng Sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng. Tháng 12 đã đem chúng ta đến gần nhau hơn và đã cầm tay anh đặt lên tay em trong buổi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. Không biết, tháng 12 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ?

>> Xem thêm:  Tổng hợp những câu nói hay về con cái và cha mẹ nổi tiếng nhất

4

Goodbyem November,… Hello December, chào tháng 12 yêu thương…!

5

Tháng 12 – Tháng của mùa lung linh Giáng Sinh, tháng của những bận rộn cuối năm khép lại, tháng của những chuyến đi dài, trở lại những vùng đất đã biến thành thương nhớ hay đến khám phá những mảnh đất chưa từng in dấu chân qua, tháng của những hẹn hò gặp mặt thành với người bí mật, tháng có ngày được ghi vào giấy khai sinh rằng “Ngày sinh”. Tháng mà ai đã, đang ở Sài Gòn đều khen “tháng/ mùa Sài gòn đẹp nhất trong năm”…

2

Tháng 12 – Đoản khúc , khi bước đến tháng cuối cùng của một năm người ta thường có thói quen nhìn lại và đánh giá về những điều đã trải qua, đã nhận được trong suốt 11 tháng trước. Có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 tháng vất vả. Có người lại ngoái nhìn về với ánh mắt đầy mãn nguyện vì cuối cùng họ đã làm được một điều gì đó thật đáng tự hào. Dù hay tiếc nuối thì tháng 12 cũng là tháng để họ được trở lại là chính mình, được cho phép mình thả lỏng, được tận hưởng để chờ đón một năm mới sắp đến với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang đợi chờ ở phía trước. Xin chào tháng 12 yêu thương!!!

>> Xem thêm:  Những câu nói hay về cha và con gái lay động hàng triệu trái tim

Xin chào tháng 12 – tháng của sum vầy và gắn kết. Chẳng phải những người đi xa hay trở về quê nhà, trở về với những người họ yêu thương vào tháng 12 đó sao. Nếu không có tháng 12 thì có lẽ đường về hãy còn xa lắm trong ánh mắt ngóng đợi của bao người con xa xứ! Không có tháng 12 thì tháng 1, tháng 2, tháng 3 và cả những tháng sau nữa sẽ cũng chẳng có thể đến được.

7

Tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng. Tháng 12 đã đem chúng ta đến gần nhau hơn và đã cầm tay anh đặt lên tay em trong buổi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. Không biết, tháng 12 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ?

8

Chào tháng 12 – Hãy làm ấm trái tim của mình và những người xung quanh bằng những cử chỉ yêu thương dù là nhỏ nhất!

9

đi qua với tinh thần “keep call” trong mọi việc, mọi chuyện vì nghe ai đó nhắc nhở đó là tháng hạn của rất nhiều người: không mất của thì cũng tai nạn,…Có lẽ hầu hết mọi người đều đi qua tháng 11 với sự bình an nhẹ nhàng nhất. Tháng 12 đến rồi, xin chào tháng 12!

>> Xem thêm:  Những câu nói khinh bỉ bạn bè, trả đũa lũ đểu sâu cay nhất

10

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"