Những câu nói hay về con gái chất nhất mọi thời đại

Những câu nói hay về con gái chất nhất mọi thời đại

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.8k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Từ xưa, con gái luôn được mặc định là yếu đuối, đa sầu đa cảm. Tuy nhiên trong xã hội hiện đại ngày nay thì điều đó không còn đúng nữa bởi không phải cô gái nào cũng yếu đuối. Con gái hiện đại ngày nay mạnh mẽ, độc lập, có thể tự kiếm tiền mà không phải phụ thuộc vào ai. Chính vì vậy, giá trị của người phụ nữ cũng được đề cao ngang bằng với người đàn ông trong xã hội như hiện nay.

Trong tình cảm cũng thế, con gái khi yêu rất dịu dàng và bao dung nhưng họ không hề nhu nhược, họ dám yêu và dám từ bỏ. Người ta gọi đó là con gái mạnh mẽ, cá tính. Con gái luôn có rất nhiều điều bí ẩn và không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết được. Hãy cùng đến với những câu nói hay về con gái chất nhất mọi thời đại được biên tập viên Nhungcaunoihay.vn ghi lại sau đây để hiểu thêm về những cô gái ấy các bạn nhé!

Những câu nói hay về con gái ý nghĩa nhất mọi thời đại

 1. Thế giới có bao điều bí ẩn nhưng sự bí ẩn của phụ nữ vẫn là những thứ mà người ta chưa thể nào khám phá hết được.

 2. Có những người họ sẽ không thể dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học nếu họ còn ở lại. Vì thế họ chọn cách đi ngang qua cuộc đời chúng ta.

 3. Đối với tôi nỗi cô độc là sự gần gũi, luôn thường trực bên mình. Tôi hy vọng tương lai mình sẽ tìm được một người có thể gần gũi như nỗi cô độc.

 4. Đối với đàn ông chỉ cần sắc đẹp là đã đủ thuyết phục đôi mắt họ mà chẳng cần hùng biện. Và đối với phụ nữ thiên đường của đôi mắt chính là đặc điểm tạo nên người phụ nữ đẹp.

 5. Khi một người phụ nữ ghen thì mọi cảm xúc của nàng đưa đến đều khiến cô ấy tin tưởng.

 6. Đối với người phụ nữ có cuộc sống nội tâm phong phú thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ sở hữu tính hiền dịu đối với cuộc đời.

 7. Em có biết những người đàn ông khác họ nói họ đã gặp được thiên thần nhưng với anh chỉ cần thấy em là đủ. Bởi chính em mới tạo cho anh cảm giác được sống và đáng sống.

 8. Chúng ta sẽ chẳng thể nào mạnh mẽ lên được nếu như cứ sống, làm việc, học tập phụ thuộc vào quá nhiều người khác.

 9. Những lời nàng nói không đủ để ta yêu một người con gái. Thế nhưng ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng.

 10. Để hiểu rõ bản thân mình nhất là khi chúng ta cô độc. Thế nên hãy trân trọng sự cô độc trong cuộc đời.

 11. Bạn hãy là người tự làm chủ thế giới của mình. Vì thế không cần nghe theo bất cứ ai cũng không cần để tâm đến những gì người khác nói. Hãy nghe theo sự chỉ dẫn của trái tim và tập trung làm những gì mình muốn để thấy rằng bạn hoàn toàn đạt được những thứ xứng đáng.

 12. Sự cô độc bận rộn đôi khi với nhiều người thì đó chính là niềm hạnh phúc to lớn nhất cuộc đời.

 13. Chính sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ đã tạo nên mọi vẻ đẹp của cuộc sống.

 14. Một cô gái sẽ hấp dẫn nhất khi cô ấy tự do và không thuộc về bất cứ người nào.

 15. Em đã từng mong anh sẽ luôn bên cạnh em và nắm tay em đi hết cuộc đời hơn là sự chia cắt. Thế nhưng em vẫn ổn dù bây giờ và sau này không sự hiện diện của anh ở đây. Bởi em biết rằng dù không có anh cuộc sống vẫn tiếp diễn và em sẽ phải bước tiếp theo con đường mà mình đã chọn.

 16. Những người đẹp không phải tất cả đều là những người hạnh phúc. Thế nhưng những người hạnh phúc là những người đẹp.

 17. Những điều phụ nữ nhớ luôn khiến đàn ông lo sợ. Còn những điều đàn ông quên lại khiến phụ nữ lo lắng.

 18. Phụ nữ nhìn thì yếu đuối, mong mong nhưng đến khi cần mạnh mẽ, kiên cường thì họ còn mạnh mẽ hơn cả đàn ông. Vì thế chúng ta càng thấy thấm thía về sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người phụ nữ.

 19. Cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc chính là khuôn mặt đẹp của em. Và giọng nói của người phụ nữ ta yêu chính là nhịp điệu êm ái nhất.

 20. Không phải cái đẹp ở phụ nữ là nơi quyến rũ lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.

 21. Để giúp không không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư thì phải có sự khởi đầu nào đó từ chính một nỗi tuyệt vọng nào đó.

 22. Người phụ nữ không có nào cả bởi những gì họ nói ra đều là cảm nhận và là tiếng nói của con tim. Trên đời này những người phụ nữ từng trải sẽ nói ra những lời sâu sắc và thấm thía nhất. Bởi vì đó chính là cuộc đời và con người của họ.

 23. Bạn tự do – điều này là đúng. Thế nhưng chính vì tự do mà bạn lạc lõng.

 24. Đừng cho rằng cô đơn là một cảm giác xấu. Mà hãy thấy nó giống như sự tĩnh lặng của cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi.

 25. Phụ nữ là người rất có tài trong hùng biện. Họ hùng biện bằng giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn. Thế nhưng dù cố gắng cũng không một ai có thể bắt chước được trong việc biểu lộ tình cảm của họ.

 26. Người phụ nữ khi họ tự dùng chính những viên gạch người đời đã ném vào mình để xây dựng lên một bức tường vững chắc.

 27. Đối với đàn ông khi đã có vợ thì đều có lợi dù vợ hiền hay dữ. Nếu có vợ hiền chắc chắn bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời. Còn nếu vợ dữ bạn sẽ có cơ hội trở thành một triết gia.

 28. Người phụ nữ chỉ cười khi họ cười… Thế nhưng lúc nào họ cũng có thể khóc được…

 29. Hãy nhớ đừng bao giờ đem con gái ra để nghiên cứu bởi họ sinh ra là để yêu thương.

 30. Thứ có thể không cần hùng biện mà dễ dàng thuyết phục đôi mắt của các chàng trai chính là sắc đẹp của người con gái. Những cô gái đẹp sẽ sở hữu cả một thiên đường hạnh phúc trong đôi mắt.

 31. Rất khó để biết được cô gái có hạnh phúc hay không… Thế nhưng có một điều chắc chắn rằng họ sẽ đẹp nhất khi họ là cô gái hạnh phúc.

 32. Một người con gái trong trái tim luôn chỉ có hình bóng của một người họ yêu thương nhưng bản thân lại muốn mình được theo đuổi bởi nhiều chàng trai khác. Đó chính là người con gái chung thủy nhất.

 33. Con gái có rất nhiều bí ẩn và dù có bao nhiêu ngôn từ cũng không thể viết hết được. Bởi trong cuộc đời không ai có thể tìm hết được sự bí ẩn nơi con gái.

 34. Chính sức mạnh cuộn trào của tình yêu đối với con gái đã tạo nên cuộc đời với vẻ đẹp muôn màu.

 35. Hãy nhớ phụ nữ chỉ để yêu thôi chứ đừng ông đừng cố tìm để hiểu họ. Bởi có tìm cũng không thể hiểu nổi.

 36. Con gái dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải mạnh mẽ. Chỉ trở nên yếu mềm khi có bồ thôi nha.

 37. Con gái rất lạ là dù đang bận quay cuồng với mọi thứ nhưng tin nhắn của người mình yêu gửi đến đều rất thích. Vì thế họ luôn mong nhận được tin nhắn từ người yêu mọi lúc mọi nơi.

 38. Những người phụ nữ mạnh mẽ bước đi một mình chắc chắn chưa ai từng có được sự thành công mà họ đạt được.

 39. Anh hãy sống tốt và đừng bận tâm về em. Bởi những giông bão cuộc đời em sẽ mạnh mẽ đi qua.

 40. Là người phụ nữ hiện đại hãy biết hưởng thụ, biết sống hạnh phúc cho bản thân chứ đừng bao giờ hy sinh quá nhiều. Và càng không dại gì mà dốc cạn vốn liếng của thanh xuân cho một ai đó.

 41. Đối với phụ nữ dù là xấu hay đẹp thì vẫn luôn có ít nhất một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

 42. Đừng bao giờ nghĩ đó là lời từ biệt khi một cô gái từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn. Bởi có nghĩa là bạn hãy cứ hành động theo từng bước và thứ tự định sẵn chứ không nên nhảy cóc như vậy.

 43. Có một câu đố mà rất ít người trả lời được, đó là: Người nghe thì nhớ nhưng người nói lại quen từ lâu? Thực tế đó chính là những lời hứa hẹn.

 44. Con gái yêu rồi mới tự hỏi bản thân, liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Con trai sau khi làm đổ vỡ một mối quan hệ… đánh mất tất cả mới nhận ra rằng… cô ấy mới chính là người mà mình cần phải giữ lấy.

 45. Phụ nữ đừng buồn vì tình yêu . Bởi có thể em không còn giá trị với người này nhưng em à với người khác em vẫn là báu vật vô giá.

 46. Có một nghịch lý mà rất nhiều người không biết, đó là: Người con trai làm cho con gái cười thì cô gái đó sẽ luôn nhớ về họ. Còn đàn ông lại chỉ nhớ về người đã làm họ khóc.

 47. Phụ nữ đừng bao giờ biến mình thành nạn nhân mà hãy trở thành nữ anh hùng cho chính cuộc đời của bạn.

 48. Khi người con gái chọn cách im lặng trong tình yêu thì lúc này bạn hãy chuẩn bị tâm lý xác định án tử hình cho tình yêu của mình.

 49. Hãy luôn bướng bỉnh để sống với niềm tin rằng mọi thứ sẽ đạt được nếu như chúng ta cố gắng. Thế nên không bao giờ có gì là thất bại cả mà chỉ là do bản thân cố gắng chưa đủ.

 50. Con gái là chị cú hôi. Ra đường chải chuốt nước hoa mù trời. Con gái là chú vịt giời. Cha nuôi mẹ dưỡng rồi bơi tít mù. Con gái là chiếc xe lu. Một khi cáu giận thì phu vãi hàng.

 51. Hãy tự đứng trên đôi chân của mình bằng cách sống thật mạnh mẽ. Chỉ khi đó bạn mới biết khi nào cần người khác giúp và bản thân sẽ đủ để yêu cầu sự đó.

 52. Mọi cô gái đều là thiên thần cho đến khi tình yêu của họ bị phản bội một cách nhẫn tâm.

 53. Người phụ nữ luôn cảm nhận và nói ra bằng trực giác của con tim nên họ sẽ chẳng bao giờ sai lầm. Chỉ riêng phụ nữ mới có được những sâu sắc và êm ái. Bởi đó chính là con người họ.

 54. Khi yêu rồi con gái mới tự hỏi bản thân liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Thế nhưng con trai chỉ nhận ra cô ấy là người mình yêu và cần phải giữ lấy khi đã làm đổ vỡ một mối quan hệ và đánh mất tất cả.

 55. Khi vừa thức dậy bạn sẽ cảm thấy trống trải. Thế nhưng nỗi trống trải ấy sẽ được lấp đầy bằng một .

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về con gái chất nhất mọi thời đại để các bạn đọc và hiểu hơn về những cô gái luôn có những điều bí ẩn đó nhé. Nếu bạn là con gái thì thay vì mong manh và yếu đuối thì hãy mạnh mẽ lên bởi cuộc sống này không cho phép chúng ta được yếu đuối. Hãy luôn cá tính, độc lập và tự lực đứng chân đôi chân của chính mình các bạn nữ nhé!

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


>> Xem thêm:  Thì ra, có những chuyện tưởng chừng như rất nhỏ nhặt, dễ dàng bị lãng quên đôi khi lại khiến trái tim chúng ta ngậm ngùi, man mác một nỗi niềm thổn thức tận sâu trong đáy lòng.nho