Những câu nói hay: Khi gặp một người…

Những câu nói hay: Khi gặp một người…

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 16.3k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Khi gặp được một người mà bạn thực sự yêu thương thì hãy nỗ lực giành lấy cơ hội trở thành một nửa of người ấy. Bởi vì, nếu người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa.

—o—

Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được. Cần giữ mối quan hệ tốt với người đó vì trong cuộc đời of mỗi người chúng ta, gặp được tri kỷ không phải là điều dễ dàng gì.

—o—

Khi gặp lại người đã từng giúp đỡ bạn. Bạn nhớ tỏ thái độ cảm kích với người ấy vì họ đã mang lại sự thay đổi trong cuộc đời bạn.

—o—

Gặp lại người đã từng yêu đã. Bạn nên nở nụ cười cảm kích với người đó vì đã giúp bạn hiểu thêm về tình yêu.

—o—

Gặp lại người đã từng ghét cay, ghét đắng bạn. Bạn nên cười xã giao với họ vì họ làm bạn trở nên kiên cường hơn.

—o—

Gặp lại người đã từng phản bội bạn. Bạn nên nói chuyện với họ. Vì, nếu như không phải họ thì ngày hôm nay bạn sẽ không hiểu biết gì về thế giới này.

—o—

Khi gặp lại người mà bạn đã từng yêu. Bạn nên chúc phúc cho họ. Bởi vì khi yêu, bạn chẳng đã từng mong muốn người ấy vui vẻ & hạnh phúc đó sao?

—o—

Gặp người vội vàng đi qua cuộc đời bạn. Bạn cầm cảm ơn họ đã đi qua cuộc đời này of bạn. Bởi vì, họ là một bộ phận sắc màu trong cuộc sống phong phú & đa dạng of bạn.

>> Xem thêm:  999+stt hay về biển buồn chứa chan tâm trạng bạn chia sẻ

—o—

Gặp người đã từng hiểu lầm bạn. Hãy nhân thể giải quyết sự ngộ nhận. Bởi vì, bạn có thể chỉ có một cơ hội này để giải thích mà thôi.

—o—

Và hãy cảm ơn một nửa of bạn hiện nay. Bởi vì người ấy đã yêu bạn, vì bạn & người ấy đang hạnh phúc …

Theo Nhungcaunoihay.vn

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"