Những câu nói hay của trấn thành về tình yêu đậm chất ngôn tình

Đăng bởi Thanh Sơn - Lượt xem 16
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình được danh hài này nói trên sóng truyền hình được chúng tôi sư tầm lại để với mọi người. Trấn Thành được biết đến là danh hài, MC đắt show nhất hiện nay, nhưng anh cũng là một người sống tình cảm và đầy tình thương với mọi người.
Ngoài mà ai cũng đều biết thì điều khiến Trấn Thành trở thành “hàng hiếm” của showbiz Việt, đó là những câu nói truyền cảm hứng chạm đến của số đông những người từng yêu và từng được yêu, cách nhìn về tình yêu rất sâu sắc nhưng cũng vô cùng thể hiện qua những phát ngôn để đời.
Dưới đây là những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu mà Akina Bridal tin rằng các bạn đọc xong sẽ tan chảy với những câu nói đậm chất ngôn tình mà nghệ sỹ này đã từng nói ra.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu khiến trái tim bạn tan chảy.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình
1. Dở nhất là khi chia tay không có lý do.
2. Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá.
3. Khi còn trẻ bạn đừng nên dốc 100% cho tình yêu.
4. Yếu tố bắt đầu một cuộc hôn nhân là niềm tin, để duy trì hôn nhân là sự bao dung.
5. Sai là được phép, những ngược đãi bản thân là dại khờ.
6. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình?
7. Khi họ vì bạn là khi bạn phải cho họ thấy bạn đã làm gì cho họ.
8. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người.
9. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình mà thôi.
10. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để lúc nào cũng nhắn tin hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn.
11. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình.
12. Để đến được hôn nhân thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau.
13. Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ.
14. Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.
15. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy.
16. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.
17. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình.
18. Anh không biết anh có thể làm được gì cho em, nhưng đây là điều anh muốn, anh muốn kể từ nay Hari Won sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất.
19. Tôi không tự cho mình tốt hơn ai hết, tôi chỉ cho rằng mình may mắn phù hợp với người mà tôi đã gặp.
20. Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc giận dữ nhất biết cách , giữ gìn nhau hơn.
Trên đây là những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu với những triết lý mà khiến nhiều người phải . Hy vọng rằng những câu nói hay về tình yêu này sẽ giúp bạn trẻ có cách nhìn nhận khác về tình yêu và luôn có lòng vị tha và bao dung với người mình yêu để có được hạnh phúc bền vững. các bạn đã đón đọc!

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


>> Xem thêm:  Lời chúc sinh nhật con trai con gái dễ thương & ý nghĩa mà bố mẹ nên biết