Những câu chúc sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Những câu chúc sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.4k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

“Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ”. Đúng vậy, mẹ là người vĩ đại nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, là người mang nặng đẻ đau, sinh thành và nuôi dưỡng ta từng ngày. Sự hi sinh cũng như công ơn của mẹ không gì có thể so sánh được, bởi vậy ngày sinh nhật của mẹ là ngày mà mỗi người con không thể quên được và mẹ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của mình.

Ngoài những món quà thiết thực ra thì những lời chúc hay và ý nghĩa sẽ là món quà đặc biệt nhất mà bạn có thể dành tặng mẹ để thể hiện tình yêu thương và sự biết ơn của mình. Chúng ta thường xuyên dành lời chúc sinh nhật cho bạn bè, cho người ngoài xã hội mà chúng ta quen biết nhưng với bố mẹ thì chúng ta lại thường ngại ngùng và không biết nên thể hiện như thế nào. Vậy thì những câu chúc sinh nhật mẹ dưới đây của Nhungcaunoihay.vn dành riêng cho bạn sẽ giúp bạn thể hiện được điều đó nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất dành tặng mẹ

1. Câu chúc sinh nhật mẹ bằng tiếng Việt

 1. Sinh nhật mẹ, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh! Con yêu mẹ.
 2. Mẹ yêu dấu, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con gửi cùng món quà nhỏ này với tình yêu thương và lòng thành kính mến của con đến với mẹ. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà này. Và mẹ hãy nhớ luôn giữ gìn sức khỏe mẹ nhé! Con yêu mẹ.
 3. Sinh nhật mẹ con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở, cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào… Mẹ ơi, sinh nhật mẹ con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Chúc mẹ ngày sinh nhật với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!
 4. Chúc mừng Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu Mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm Mẹ phải bận lòng về con phải không Mẹ. Nhưng con luôn yêu Mẹ, yêu Mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, Mẹ nhé!
 5. Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời này.
 6. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 7. Mẹ luôn dạy con rất nhiều bài học, có những điều con không nghe theo, có những lần con ương ngạnh cãi lại nhưng con đã nhận ra mình bất hiếu biết bao nhiêu khi con gục ngã, khi con trống rỗng, khi con khóc sưng húp cả hai mắt vẫn là mẹ “Con phải ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khỏe, phấn đấu trở nên tốt đẹp hơn, giỏi giang hơn để những người từng đánh mất con phải hối tiếc. Mà bớt suy nghĩ đi, suy nghĩ nhiều thức khuya rồi chóng già xấu trai không ai thèm đó con…”. Con hứa….
 8. Kính chúc Mẹ! Không chỉ là ngày hôm nay mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 9. Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ.
 10. Cám ơn Mẹ, người đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày khôn lớn. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe bên các con, con yêu Mẹ nhiều.
 11. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu mẹ.
 12. Chúc mừng người rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời nhất của con…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu! Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ!
 13. Cám ơn bà chủ của con, đã hướng dẫn cho con những trong công việc, đã cho con biết giá trị của đồng tiền, để tôi hiểu mình không nên phung phí, đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi con và luôn động viên con cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bà chủ của con thành công và công việc ngày càng phát triển.
 14. MẸ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi,mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.Con hôn mẹ cái nè…
 15. Nhân ngày sinh nhật Mẹ, con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trên đường đời Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều lắm!
 16. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!
 17. Mẹ à.. Con muốn nói với Mẹ một điều rằng, con yêu mẹ nhiều lắm, con thương Mẹ nhiều lắm. Chúc Mẹ sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới luôn vui vẻ và thật nhiều sức khỏe.
 18. Mẹ à! Ngày sinh nhật mẹ lại đến rồi, con biết mẹ không thích hoa, mẹ chỉ thích những gì , ý nghĩa nhất vì vậy con muốn gửi đến mẹ lời chúc sức khỏe, mong mẹ luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc bên các con và cùng ba, con luôn bên mẹ, yêu mẹ, cùng mẹ sẻ chia bớt những gánh nặng gia đình. Dành tặng mẹ bài hát này, có thể con hát không hay nhưng đó là những gì con muốn gửi đến mẹ, đã từ lâu con không dám mở cho mẹ nghe, lời bài hát “Tình mẹ” là những gì con muốn nói với mẹ, yêu mẹ nhiều lắm” .
 19. Sẽ luôn mạnh mẽ vượt lên tất cả, sẽ làm như những lời con hứa…sẽ luôn cười và yêu đời như con vốn thế…
 20. Sinh nhật mẹ . Con mong ước nhỏ thôi, chỉ mong sao hằng đêm mỗi tin nhắn mẹ trả lời sau câu hỏi của con “Mẹ ơi, mẹ ngủ chưa?” sẽ không còn là những tiếng thở dài “Mẹ đang nằm mà suy nghĩ nên mãi không ngủ được…”. Con hiểu… Con chỉ mong cho mẹ sức khỏe, trẻ mãi không già…
 21. Mẹ ơi!. Sinh nhật mẹ con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm!
 22. Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!
 23. Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.
 24. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Nhân ngày sinh nhật mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
 25. Mẹ cảm ơn Mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời. Con chúc Mẹ sang tuổi mới mãi vui khỏe, mãi là người Mẹ vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng con.
 26. Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ!
>> Xem thêm:  Bst stt tiếng Anh ngắn gọn về tình bạn được chia sẻ rầm rộ

2. Lời chúc sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh

Những lời chúc sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh ngọt ngào và sâu sắc

 1. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!
 2. As you wake up this morning, I hope you enjoy the crisp fresh air full of bright sunshine and relish the sound of chirping birds. May every morning be as bright and special as the joy you bring to my life. Happy birthday, Mom!
 3. Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom.
 4. I love you so much Mom, more than you can even imagine! Happy Birthday to you and may you have many more birthdays to come.
 5. This year, I wanted to do something different so I made a list of everything I love about you. I ran out of paper, so I sent this text. You are the absolute best mother anyone could have.
 6. If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You're awesome, Mom. Happy Birthday!
 7. You are rare like a diamond, beautiful like a goddess and pure like an angel. Happy Birthday, dear Mommy.
 8. Once again, I find myself with no words to express how much you mean to me on this special day. But you know me better than I know myself, so I'm sure you already know. Have the best birthday ever!
 9. Dearest Mother, you guided me and gave me your boundless love. On your birthday I wish you much peace and joy. May your day and year be filled with blessings, and be as wonderful as you.
 10. You're the best Mom a kid could ever have. Hope your birthday's the best, too!
 11. You are one person in this world whom I can completely trust and I know you will never let me down. May you always be healthy and happy.
 12. Good kids come from good Mothers! You have always been the most amazing Mom. I am so grateful to share this special day with you!
 13. Mom, no one can ever take your place in my heart. I love you forever and ever. No matter where I go or whom I meet, you will always be Number One to me.
 14. If there was an award called the ‘World's Best Mother', you would win it every single year. Wish you a great Birthday Mommy.
 15. On your special day I celebrate all that you are and all that I am because of you. There are many ways you make this world a more beautiful place! With all of my emotions, I wish you a Happy Birthday!
 16. My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Birthday, Mother, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.
 17. Mom, you are the best in the whole world. I wish you a very warm and happy birthday.
 18. With loving thoughts and memories of the wonderful mother you've always been I'm sending Birthday Wishes for you to enjoy a special day and remember how very much you are loved.
 19. You are an everlasting bloom in a wonderful garden where only love and beauty grows! Happy Birthday, dearest Mother!
 20. If sometimes you wonder if I still need you as much as I did when I was younger – the answer is YES! No matter how many years pass by, I will always be the same little child who needs a hug and a loving word from Mother. Birthday wishes and blessings are coming your way.
>> Xem thêm:  Những câu nói hay về trà sữa thả thính hốt triệu like từ cư dân mạng

Trên đây là tổng hợp những câu chúc sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa nhất để các bạn tha hồ lựa chọn. Và nếu sắp tới là ngày sinh nhật mẹ của bạn thì đừng quên gửi những lời chúc chân thành tới người mẹ yêu dấu của mình nhé. Dù chỉ một câu chúc đơn giản thôi nhưng nó chứa đựng tình yêu thương và lòng biết ơn đối với người đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta. Đừng ngại ngùng nữa nhé!

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"