Những câu chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất mọi thời đại

Những câu chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất mọi thời đại

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 455
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Nếu như bạn có người yêu thì đừng ngần ngại mỗi ngày hãy dành vài phút để gửi cho cô ấy những lời chúc ngủ ngon thật ngọt ngào nhé. Bạn thử nghĩ xem,trước khi đi ngủ mà bạn nhận được từ phía ai đó chỉ một lời chúc ngủ ngon thôi cũng sẽ khiến bạn có thể mỉm cười thật tươi và ngủ thật ngon phải không nào. Không chỉ người yêu mà ngay cả bạn bè và người thân, bạn cũng có thể thể hiện tình cảm và sự bằng những câu chúc ngủ ngon thật dễ thương và hài hước.

Tuy nhiên, có những câu chúc đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán, bạn muốn thật ấn tượng với những câu chúc mới mẻ và hay hơn. Vậy thì hãy cùng ban biên tập của Nhungcaunoihay.vn tham khảo những câu chúc ngủ ngon hay, hài hước nhưng cũng vô cùng đáng yêu mà bài viết dưới đây chia sẻ nhé. Chắc chắn người nhận được sẽ vô cùng bất ngờ và vui vẻ đấy.

1. Câu chúc ngủ ngon hay, hài hước nhất tặng người yêu

Gửi đến người yêu thương những câu chúc ngủ ngon hay và hài hước để họ luôn cảm thấy vui vẻ

Bạn muốn dành những điều nhất cho người yêu của mình, muốn cô ấy lúc nào cũng và vui vẻ. Vậy thì hãy dành thật nhiều những câu chúc ngủ ngon hay cho cô ấy, để trước khi chìm vào giấc ngủ ngon cô ấy luôn mỉm cười nào. Cùng tham khảo những câu chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất dành tặng người yêu dưới đây nhé.

 1. Hôm nay anh gặp 1 thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin Người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. Và anh hỏi “Tại sao?”. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”.hj. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!
 2. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.
 3. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp em, và cướp đi mọi cảm xúc trong em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
 4. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng, em nhé!
 5. Em à! Em đã ngủ chưa?Trời lạnh quá em nhỉ! Chiếc gối của em có đủ ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu! Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!
 6. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ!!!
  Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!!!!
 7. Hãy nghe đây, cô bé của anh…. Sau 10 giờ…em không được điện thoại không được chát chít, cũng không được chơi game… mà chỉ được đọc tin nhắn của anh và…..ngủ thật ngon em nhé….!!
 8. Em ngủ ngon nhé, ngày mai anh sẽ yêu em nhiều hơn hôm nay.
 9. Yêu em mấy núi cũng trèo…mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua… và để đợi anh đến em hãy ngủ thật ngon nhé… anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.
 10. Em ngủ ngon, đừng có mà không nghe lời.
 11. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!
 12. Hãy luôn bên nhau anh nhé… ngay cả trong giấc mơ chúng ta cũng có thể thấy nhau, bên nhau và yêu nhau…chúc người yêu của em ngủ ngon.
 13. Người ta bảo rằng…hậu quả của một giấc ngủ ngon là bạn có được một ngày mới với thật nhiều niềm vui….
 14. Chúc anh yêu ngủ ngon! Hẹn gặp anh trong giấc mơ đêm nay nhé. Mãi yêu!
 15. này anh không còn cảm thấy lạnh nữa, anh cũng được khá nhiều tiền vì không phải mua áo ấm nữa… vì anh có em rồi…ngủ ngon nhé tình yêu của anh.
 16. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.
 17. Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng. Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây.
 18. Trên trời hàng vạn vì sao. Kết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải  4 chữ trên đấy nhé!
 19. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạn, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật, ngủ ngon em nhé!
 20. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon và ấm áp trong những giấc mơ.
 21. Luôn có một giấc ngủ ngon dành cho những tâm hồn trong sáng và hồn nhiên bé bỏng…. và em cũng thế..ngủ ngon nhé em, love you!!!
 22. Giơ hai tay lên, nằm xuống và đắp chăn, nhắm mắt lại, và ngủ thật ngon nhé anh người yêu.
 23. Thương nhau níu ánh trăng gầy
  Soi qua mùa khuyết lại đầy mà yêu…
  Good night!
 24. Muốn lắm, muốn được nói khẽ vào tai, muốn được cầm điện thoại lên và gọi….nhưng anh chỉ dám…nhắn tin để nói chúc em ngủ ngon…!!!
 25. Em ơi, ngủ đi đêm đã khuya rồi…. để những giấc mơ đẹp, mãi luôn bên em….
  Em ơi, ngủ đi, trong tiếng nhạc tình…. À ơi…đợi em…vào trong giấc mơ.
 26. Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm cho anh nhé. Em biết là anh yêu em nhiều lắm mà đúng không? Hi. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu em!
 27. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.
 28. Anh xin lỗi em!. Hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo anh phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà em lại ngọt ngào số một. Anh đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!
>> Xem thêm:  Tuyển chọn những câu nói hay về trí tuệ được yêu thích

2. Câu chúc ngủ ngon hay, hài hước nhất dành tặng bạn bè

Những câu chúc ngủ ngon hay dành tặng bạn bè để họ quên đi những ưu phiền trong

Những câu chúc ngủ ngon hay, hài hước nhất dành tặng bạn bè sẽ khiến họ trở nên vui vẻ, thoải mái để quên hết đi những lo toan, khó nhọc trong một ngày dài vất vả. Và chắc chắn trong mắt họ, bạn luôn là một người bạn thật sự chân thành và vô cùng đáng yêu đấy nhé.

 1. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại. Đêm khuya rồi anh chúc bạn ngủ ngon.
 2. Ê, mày ngủ chưa, chưa ngủ thì thì chúc mày ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì dậy đọc tin nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé, con lừa!!
 3. Thật ngại quá, trễ như vậy rồi còn làm phiền bạn, không biết bạn đã ngủ chưa, nhưng mình chỉ muốn nói với bạn một câu là…chúc bạn ngủ ngon.
 4. Cho tôi mượn bờ vai
  Ngày mai tôi sẽ trả
  Tự dưng tôi buồn quá
  Chỉ muốn ngả đầu thôi. Chúc ngủ ngon.
 5. Thay mặt cho toàn bộ nhân viên trung tâm quản lý giấc ngủ, thay mặt cho cục trưởng phân cục giấc ngủ, gửi tới toàn thể mọi người trên thế giới một lời chúc, một là nhắn gửi, một lời yêu thương, một lời…. chúc ngủ ngon.
 6. Reng reng… Thông báo
  Đã đến giờ đi ngủ:
  Ai nóng: bật quạt
  Ai lạnh: đắp chăn
  Dở hơi: bật quạt + đắp chăn
  Nhưng quan trọng nhất là nhớ đi tè trước khi đi ngủ tránh tình trạng lũ về lúc nửa đêm.
 7. Biết là cậu đang rất vui…. Nhưng hãy ngủ thật thật ngon với niềm vui chưa hết đó nhé… mãi yêu.
 8. Chào bạn, mình không phải là ai cả, những thấy bạn mất ngủ nên ghẹo phá vậy thôi…nếu bạn thấy khó chịu thì hãy đi ngủ đi nhé.
 9. Nếu bạn đang thật khó ngủ, thì hãy đọc tin nhắn này của tôi nhé, bạn sẽ nhanh chóng ngủ thật ngon thôi, thương!
 10. Có một anh chàng đang ngồi câu cá
  Có một chiếc lá đang trôi trên sông
  Có một con công đang tập múa
  Có một công chúa đang ngủ trong mùng
  Và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn này
  Ngủ ngon nhé đồ khùng!!! ^^
 11. Ê… tao nghe nói….mày rất thích thức khuya nhắn tin với trai… thích thức khuya chơi game….và thích thức khuya để làm bà tám…nhưng…
  Tao cũng nghe nói….con trai thức khuya thì bị vô sinh… còn con gái thức khuya thì bị nổi mụn… giờ mày chọn cái nào hả?
 12. Tổng đài vô cùng thương tiếc báo tin, thuê bao quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng, và co ro trong vùng phủ chăn…. Chúc bạn ngủ ngon.
 13. Hôm nay bạn có gì buồn thì hãy bỏ ở dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ… một giấc mơ thật đẹp dành cho bạn.
 14. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi…. Chúc bé ngủ ngon.
 15. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!
 16. Chiều tàn, mặt trời đi ngủ… thì tất nhiên màn đêm buông xuống thì em phải kéo kèm, kéo chăn và lo ngủ cho thật ngon nghe không…
 17. Ngày xửa, ngày xưa… Khi trái đất chưa ra đời, mặt trời cũng chưa có. Thậm chí lúc ấy, vũ trụ cũng chưa hình thành vì vậy chả có gì mà kể cả. Hehe. Chúc bạn ngủ ngon.
 18. Chúc mọi người sẽ có một giấc ngủ thiên thần.
 19. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.
  Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.
 20. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của ấy nhé!
 21. Màn đêm đã buông xuống, những ngôi sao lung linh và lấp lánh thật đẹp, nhưng thật sự không đẹp bằng mắt của e, hãy ngủ thật ngon nhé những ngôi sao của tôi.
 22. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé! ^^
 23. Dù sao đi nữa thì, làm gì cũng phải thật tốt, học thật giỏi, yêu thật chân thành, làm thật tốt và ngủ cũng phải thật ngon.
 24. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.
 25. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé ngủ ngon!
 26. Tin nhắn được gửi ngẫu nhiên… ai nhận được nó thì sẽ nhất định có giấc mơ thật đẹp và có giấc ngủ thật ngon…
>> Xem thêm:  Làm cho mình hạnh phúc cũng làm cho người khác hạnh phúc. Không làm tổn hại bản thân mình cũng không làm tổn hại người khác. Tôi cho rằng đây mới chính là toàn bộ hàm ý của logic học.

Trên đây là những câu chúc ngủ ngon cực hài hước và đáng yêu nhất mọi thời đại để các bạn tham khảo. Còn chần chừ gì mà không bỏ túi cho mình một vài câu chúc ngủ ngon hay để gửi đến người yêu hay bạn bè thôi nào. Nó không chỉ đơn thuần là lời chúc ngủ ngon mà nó còn là lời chúc đem lại sự vui vẻ. với những câu chúc ngủ ngon hài hước trên sẽ mang lại niềm vui và tiếng cười cho các bạn nhé!

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments