Những câu chúc đầu tuần hay nhất

Những câu chúc đầu tuần hay nhất

Đăng bởi Minh Tiến - Lượt xem 439
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Bắt đầu tuần làm việc mới tràn ngập và đầy năng lượng, chúng ta hãy cùng gửi cho nhau những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm và cùng cho tuần mới đạt nhiều thành công bạn nhé.

1. Chào buổi sáng mọi người. Chúc cả nhà tuần mới , , gặp nhiều và tốt lành.

2. Thứ 2 là ngày đầu tuần, cố gắng làm việc săng say và nhiệt huyết để nhanh đến cuối tuần đi xõa nha cô chú ơi.

3. Hãy bắt đầu tuần mới với một tâm trạng thật tốt cùng nụ cười tươi thì mọi điều sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi với bạn.

4. Tuần mới đã bắt đầu rồi. Chúc anh có một tuần làm việc thật vui, nhiều may mắn, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.

5. Chào buổi sáng tốt lành. Hãy khởi động hết mình cho ngày thứ 2 với nhiều dự định, bạn sẽ gặt hái những thành công rực rỡ.

6. Tuần trước anh đã có gặp phải những khó khăn hãy xem đó như một bài học để mình phán đấu cải thiện trong tương lai. Hãy bắt đầu tuần mới thật vui vẻ, tận hưởng những giây phút an lành anh nhé.

7. Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép, mỗi tuần trôi qua lại mang đến cho chúng ta nhiều điều lý thú và bổ ích để chúng ta thêm trưởng thành hơn. Một tuần làm việc mới lại bắt đầu hứa hẹn nhiều điều hay đang chờ chúng ta khám phá, hãy vui vẻ và sẵn sàng đón nhận với một tâm thế tốt nhất bạn nhé.

8. Chúc mọi người có một ngày thứ 2 với nhiều điều tốt lành, công việc thuận lợi để nguyên tuần mọi việc được suôn sẻ, nhanh gọn, đánh đâu trúng đó.

9. Kết thúc ngày cuối tuần, hãy bắt đầu tuần mới với tâm trạng thoải mái, vui vẻ sẽ làm bạn thấy tự tin và tràn đầy năng lượng để dễ dàng đối đầu với những khó khăn trong tuần này.

10. Gửi lời chúc tốt lành cho thứ 2, vui vẻ cho thứ 3, an nhiên cho thứ 4, may mắn cho thứ 5, nhiệt huyết cho thứ 6, khám phá cho thứ 7 và hạnh phúc cho chủ nhật.

11. Bạn hãy sống thật vui vẻ và nhiệt huyết khi còn thanh xuân. Thanh xuân như tuần mới, xoay qua xoay lại cái hết bà thanh xuân. Nên hãy thật tự tin và hạnh phúc để bắt đầu tuần mới bạn nhé.

>> Xem thêm:  Tổng hợp câu nói hay về bình minh mới nhất

12. Ngày mới đã đến. Anh chúc em có một tuần làm việc thật vui tươi, tràn đầy năng lượng và hãy cười thật tươi dù có gặp chuyện khó khăn gì em nhé bởi nụ cười em như tia nắng ban mai sẽ luôn soi sáng cho những quyết định của em.

13. Chào ngày mới với tậm trạng thoải mái, vui vẻ mọi điều tốt lành và may mắn sẽ đến với bạn suốt tuần.

14. Mặt trời đã mọc với nụ cười ấm áp . Anh chúc vợ tuần làm việc mới thật tốt lành, mong mọi điều may mắn sẽ đến với vợ. Anh yêu vợ nhiều.

15. Con trai yêu dấu của mẹ, những ngày qua con đã khổ luyện ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Tuần này là một tuần quan trọng đối với con. Mẹ chúc con sẽ thành công và luôn tự tin để có thể vượt qua xuất sắc kỳ thi, chúc con may mắn nhé con trai.

16. Đầu tuần chúc các bạn vui vẻ ,tràn đầy năng lượng, gặp nhiều điều tốt lành công việc suôn sẻ để cả tuần luôn hạnh phúc và an yên.

17. Cuối tuần qua anh đã làm em buồn, anh thật lòng xin lỗi. Em là tất cả, là nguồn sống của anh, anh không muốn em cứ mãi buồn bã như vậy. Tuần mới đã đến rồi, anh mong em luôn xinh tươi, vui vẻ và hạnh phúc để vun đắp cho tương lai của chúng ta em nhé. Anh yêu em.

18. Chúc mọi người tuần mới vui vẻ và hạnh phúc, mọi ưu buồn dẹp đi nhé. Cuộc đời có bao lâu đâu mà hững hờ.

19. Sáng thứ 2 đầu tuần vui vẻ, chúc các bạn có một tuần học tập thật tốt và sức khỏe thật tràn đầy để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới.

20. Chúc các bạn một tuầnn làm việc hiệu quả với doanh thu khủng để công ty ta ngày càng phát triển.

21. này luôn có những thử thách và thành công. Thành công luôn đến với những người có ý chí và nhiệt huyết. Hãy tự tạo cho mình nhiều niềm vui để thấy đời luôn đẹp, chúc tất cả mọi người tuần mới thật nhiều điều may mắn, tốt lành, làm việc hết mình để gặt gái nhiều thành công.

22. Khởi đầu ngày mới với nhiều điều tốt lành, chúc cả nhà có một tuần làm việc tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và có những giây phút an yên bên người thân.

>> Xem thêm:  20+ hình ảnh câu nói hay về tình anh em nổi tiếng

23.  Những điều tuần không vui của tuần trước bạn hãy xem đó là bài học dạy mình trưởng thành hơn, hãy đón tuần mới với tâm thế vui vẻ, thoải mái, mong mọi việc suôn sẻ và tốt lành đừng cứ buồn phiền vì những điều đã qua bởi cuộc sống có vô vàng những khó khăn.

24. Chúc tất cả mọi người tuần mới với thứ 2 vui vẻ, thứ 3 hăng say, thứ 4 thành công, thứ 5 tươi trẻ, thứ 6 tốt lành, thứ 7 nhiệt tình và chủ nhật hạnh phúc sum vầy.

25. Hãy mỉm cười thật tươi chào ngày thứ 2 đầu tuần, mong mọi điều thuận lợi và suôn sẻ sẽ đến với tất cả mọi người để cùng nhau phấn đấu xây dựng một đất nước giàu mạnh, phát triển hơn.

26. Tuần mới với những điều lý thú và chứa đựng đầy tình yêu thương mọi người dành cho nhau, chúc cho mọi người ai ai cũng tràn đầy năng lượng, làm việc hăng say nhiệt huyết để đi đến một tương lai tươi sáng đang chờ chúng ta. Dám nghĩ dám làm những điều mình mơ ước, thành công không bao giờ từ chối bạn cả nên bạn hãy luôn tư tin để chinh phục mọi thử thách.

27. Em chúc anh có một tuần làm việc thật vui và ý nghĩa, mong mọi điều tốt lành và may mắn nhất sẽ đến với anh. Anh hãy đón ngày mới với nụ cười thật tươi anh nhé. Em luôn ủng hộ anh.

28. Chúc cho tất cả mọi người tuần mới thật tốt lành, an vui và thành công với năng lượng luôn tràn đầy và nhiệt huyết, cùng chung sức phát triển công ty chúng ta bền vững và đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

29. Chúc các anh, các chị, các cô, các chú đầu tuần mọi việc suôn sẻ, tiền ra lẻ tẻ, tiền vào thì vui khỏe, tâm hồn luôn tươi trẻ để đời thêm vui vẻ.

30. Tuần mới đã đến. Em hãy dậy sớm hít thở thật sâu để tận hưởng ngày đầu tuần tươi mới với tâm hồn phơi phới để công việc tấn tới, tình yêu ta vun xới cho tương lai sang trang mới.

31. Đầu tuần em chúc chồng yêu có một tuần làm việc thật nhiều niềm vui, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công, mong kế hoạch phát triển công ty sắp tới của anh sẽ thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất. Em luôn tự hào về anh.

>> Xem thêm:  Những câu nói hay về tình bạn bất hủ trong cuộc sống

32. Chúc em tuần mới luôn rạng ngời như ánh ban mai đầu tuần, vui vẻ và gặp nhiều điều tuyệt vời hạnh phúc trong công việc và cuộc sống, mong mọi điều tốt lành nhất sẽ luôn đón chờ em. Em hãy luôn xinh tươi và rực rỡ như vậy em nhé. Anh sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng em.

33. Chúc cho những người thân yêu của tôi có một tuần mới làm việc thật thành công, vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và mọi điều tốt lành luôn đến với họ.

34. Mỗi ngày trôi qua chúng ta hãy tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tươi đẹp này. Tuần mới lại bắt đầu hứa hẹn những điều thú vị đang chờ chúng ta khám phá, chúc cho mọi người sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, tươi trẻ, thành công và quý trọng những gì mình đang có để thầm biết ơn cuộc sống đã mang đến cho mình nhiều điều tốt lành. Hãy sống thật ý nghĩa để không cảm thấy hối tiếc những năm sống hoài sống phí.

35. Chúng ta đừng bao giờ cho quá khứ mà phải sống có ý nghĩa cho tương lai, những chuyện buồn của tuần cũ hãy bỏ qua lấy đó làm kinh nghiệm sau này mà bắt đầu tuần làm việc mới với tâm trạng thoải mái, vui vẻ, tự tin để đối đầu với những khó khăn sắp tới. Sống là không chờ đợi bạn cứ mãi u buồn thì chả ai yêu thương và giúp đỡ bạn mãi nên hãy hướng đến những điều tốt đẹp phái trước. Chúc cho chúng ta có một ngày thứ 2 khởi đầu thật tốt lành nhé.

Trên đây là tổng hợp những câu chúc đầu tuần hay và ý nghĩa, các bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình với những người mình yêu quý gửi tới cho họ những câu chúc hay để họ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Lời nói chẳng mất tiền mua lựa gửi câu chúc cho tình thêm thân, chúc các bạn luôn có một tuần làm việc thật vui vẻ.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


vote
Đánh giá bài viết
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments