Nếu có gục ngã, hãy ghi nhớ những câu nói này

Nếu có gục ngã, hãy ghi nhớ những câu nói này

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.6k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Tiền rời xa con người chỉ là tờ giấy lộn, nhưng con người không có tiền thì chỉ là phế vật, vì vậy, làm việc gì cũng không cần người khác phải thấu hiểu, chỉ cần bạn cố gắng hết mình là được.

Có lẽ của bạn đến thời điểm này vẫn chưa được như ý, bạn vẫn chưa nắm bắt được phương hướng cho . Thế nhưng hãy đừng lo lắng, những điều mà Nhungcaunoihay.vn giới thiệu sau đây tặng cho những ai đang trên con đường phấn đấu như bạn:

– Không phải giếng không có nước mà do đào chưa đủ sâu, không phải không đến với bạn mà do bạn từ bỏ quá nhanh.

– Một cuộc sống là gồm có bốn mức độ không gian: độ rộng, độ sâu, độ nóng và tốc độ.

– Trạng thái làm việc của người thành công gồm có: chủ động, hành động, sinh động, chuyển động và cảm động.

– Người thất bại có thói quen từ bỏ còn người thành công mãi mãi lựa chọn kiên trì đến cùng.

– Tiền rời xa con người chỉ là tờ giấy lộn, con người không có tiền thì chỉ là phế vật. Đại bàng không cần sự cổ vũ vẫn có thể bay, cỏ không cần sự chăm sóc vẫn có thể tự phát triển, hoa dại không cần người ngắm nhưng vẫn tỏa hương thơm. Vì vậy, làm việc gì cũng không cần người khác phải thấu hiểu, chỉ cần bạn cố gắng hết mình là được.

>> Xem thêm:  Tổng hợp câu nói hay về bảo vệ môi trường bằng hình ảnh mới nhất

– Núi có độ cao của núi, nước có độ sâu của nước, cũng như mỗi người đều có thế mạnh riêng của mình, không cần phải so sánh mình với người khác.

– Gió có sự tự do của gió, mây có sự mềm mại của mây, mỗi người đều có cá tính riêng của mình, không cần phải người khác.

– Bạn cho rằng thì bạn đi tìm kiếm, bạn cho rằng xứng đáng thì bạn chờ đợi, bạn cho rằng hạnh phúc thì bạn trân trọng, không có việc gì là không bị bình luận, không có người nào mà không bị phán đoán, chỉ cần bạn hãy luôn là chính mình.

– Không ai có thể được bạn trừ khi bạn muốn tự mình thay đổi. Độ cao của cuộc sống là do sự tự tin làm nên.

– Còn có ai, vẫn đang làm công việc mà mình không thích, muốn thành công mà lúc nào cũng sợ không có tiền, không có phương pháp, không có chỗ dựa…, mà từ bỏ ước mơ khởi nghiệp của mình?

– Còn có ai, chỉ vì gia đình phản đối, bạn bè không ủng hộ, đồng nghiệp chê cười…, mà bị người khác đánh cắp mất ước mơ?

Còn có ai, chỉ vì kinh nghiệm và năng lực chưa đủ mà khởi nghiệp thất bại hết lần này đến lần khác, muốn lên không lên được mà muốn xuống thì không cam tâm?

>> Xem thêm:  99 stt tâm trạng mùa đông buồn vui lẫn lộn mang ý nghĩa thâm thúy nhất

Còn có ai, công ty hiện giờ chưa đủ mạnh, nhân viên bỏ đi, nguồn vốn eo hẹp, quản lý chưa tốt,.. khiến công ty tổn thất nghiêm trọng hoặc phát triển quá chậm?

Còn có ai, chỉ vì công việc bận rộn mà không có thời gian học tập, thảo luận, … mà khiến cho thông tin tụt hậu và bỏ lỡ đi nhiều cơ hội?

Còn có ai, còn chân ướt chân ráo mà muốn được như các nhà khởi nghiệp thành công khác ít phải đi đườn vòng, ngay lập tức thành công và trở nên giàu có?

Còn có ai, muốn thông qua sự học tập trên vở của mình mà khiến cho mình phát triển vượt bậc và kiếm tiền một cách nhanh chóng, tạo ra một sự nghiệp thành công vượt bậc trên toàn thế giới?

– Cuộc đời con người là như vậy, bạn lựa chọn cái gì bạn sẽ gặp phải cái đó, không có sự đúng sai mà chỉ có chịu đựng được hay không. Vì ước mơ mà chúng ta xuất phát, điều đó không bao giờ là quá muộn cả.

Theo Nhungcaunoihay.vn

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"