Lời chúc Valentine ngọt ngào cho những người yêu nhau

Lời chúc Valentine ngọt ngào cho những người yêu nhau

Đăng bởi Huyền Trang - Lượt xem 16.3k
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Valentine hay còn được biết đến với tên gọi khác là ngày lễ tình nhân. Đây là một ngày vô cùng đặc biệt khi chỉ dành riêng cho những cặp đôi đang yêu nhau. Ngày lễ Valentine được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới đón nhận như một ngày lễ truyền thống. Và đến ngày này họ không chỉ dành tặng cho nhau những bông hoa, tấm thiệp mà còn dành tặng cho nhau rất nhiều lời chúc Valentine ngọt ngào.

Mỗi năm đến mùa Valentine, bạn luôn muốn dành cho một nửa yêu thương của mình thật nhiều lời chúc với ước mong họ luôn vui vẻ và thật sự hạnh phúc. Hãy để cho những lời chúc Valentine đầy yêu thương mà Nhungcaunoihay.vn tổng hợp được dưới đây thay bạn nói lên tình yêu của mình dành cho người ấy. Mùa Valentine về là mùa của yêu thương được chắp cánh bay xa.

Valentin đến hãy dành cho nhau những lời chúc yêu thương ngọt ngào

Lời chúc Valentine hay nhất dành tặng cho người yêu

Ngoài những món quà thì lời chúc Valentine ngọt ngào dành cho người yêu cũng sẽ làm cho nửa kia của bạn thêm xao xuyến đấy. Hãy cùng tôi gửi lời chúc yêu thương đến người ấy đi nào.

Lời chúc valentin cho người yêu lãng mạn sẽ khiến người ấy xúc động

 1. Ngốc à! Thế là một Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu đã trải qua rất nhiều để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên Em, – yêu thương Em.
 2. Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc em mọi điều tốt lành!
 3. Nhân ngày Lễ tình yêu, Anh muốn nói với Em rằng: Anh mãi bên Em và ngày càng yêu Em nhiều hơn. Hãy tin ở Anh, Em nhé!
 4. Xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong và hứng khởi trong công việc. Năm mới chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
 5. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em từ đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là .
 6. “Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em…Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của . Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi…Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.”
 7. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.
 8. Anh sẽ hồ hởi thức dậy vào lúc 4h sáng để nhắn tin cho em rằng: “Anh yêu em nhiều lắm.
 9. Nếu anh không bao giờ gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu em và yêu em thật nhiều. Hôn em…
 10. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Valentine Day!”.
 11. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”
 12. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.
 13. Anh, người yêu của em. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh “mấy chục” năm nay và anh cũng như vậy. Chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày chúng ta nhận ra nhau
 14. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có … mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.
 15. Em muốn nói với anh rằng anh là cả em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em
 16. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.
 17. Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh 1 cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này, e nợ a 1 cuộc tình. Lưu tin nhắn này là e nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh. Hihi, chúc em Valentine vui vẻ!
 18. Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em đã dành trọn cho anh. Em biết tương lai chúng mình còn gặp nhiều khó khăn và thử thách, nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em, anh cũng vậy nhé! Em yêu anh nhiều lắm và luôn tự hào vì yêu anh và được anh yêu. Hãy cố gắng làm những gì như anh đã nói và hãy làm những gì anh thích nhé anh yêu!
 19. Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu… Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.
 • Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em
>> Xem thêm:  Chùm thơ ngắn hay về biển, giàu cảm xúc nhất

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất

Làm người ấy bất ngờ bằng một tấm thiệp chúc Valentine bằng tiếng Anh đi nào

Một lời chúc Valentine bằng tiếng Anh sẽ khiến người ấy bất ngờ và hạnh phúc. Bạn có muốn thử không nào? Chắc chắn người ấy sẽ mỉm cười khi nhận được tấm thiệp với đầy lời chúc yêu thương bằng tiếng Anh mà bạn dành tặng đấy nhé.

 1. I love now, tomorrow and today, and if God give me the time..I’ll love you ’till the end of my life…(Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời)
 2. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my valentine (Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em)
 3. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses (Nếu anh không bao giờ gặp em…Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em…Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em..Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm…đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều…hôn em)
 4. – I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing You…But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness…. (Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc)
 5. – In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you today and always. (Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.)
 6. When I first saw you, I saw love. And the first time you touched me, I felt love. And after all this time, you’re still the one I love. (Lần đầu tiên em nhìn thấy anh..em đã thấy tình yêu…Lần đầu tiên anh chạm vào em…em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu)
 7. We’ve been through a few hard times honey..well..I just want to let all the people to know that you are my only one..I LOVE YOU VERY MUCH (Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh…ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.)
 8. Nothing gonna change my love for you because you are my soul…. (Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh)
 9. I Have A Heart And Its True, But Now Its Gone From Me To You. So Care For It, Just Like I Do, Because I Have No Heart And You Have Two…(Tôi có 1 trái tim và nó là ..Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé..Bởi vì anh ko có nó nữa rồi..Và em đã có cả 2)
 10. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part (Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em..cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em..trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ)
>> Xem thêm:  Loạt stt chán đời bằng tiếng Anh hấp dẫn nhất hiện nay

Lời chúc Valentine dành cho người yêu cũ

Một lời chúc valentin cho người yêu cũ để họ biết rằng bạn vẫn còn rất yêu.

Đôi khi vì một vài lý do mà những người yêu nhau không thể bước tiếp cùng nhau đến hết cuộc đời. Bởi vậy mà trong trái tim họ luôn có một chỗ để dành cho nhau, nhớ về nhau. Ngày lễ tình nhân luôn là khoảng thời gian trầm lắng nhất để nghĩ về người xưa cũ, vậy thì tại sao lại không dành lời chúc Valentine cho người yêu cũ thật hay, thật ngọt ngào nhỉ. Biết đâu được, phép màu tình yêu sẽ đưa các bạn về lại bên nhau.

 1. Trời bắt đầu chuyển lạnh, ra đường nhớ mặc ấm em nhé! Đi chơi với người ấy nhớ về sớm kẻo ba mẹ la.
 2. “Người yêu cũ”, em không nghĩ lại có ngày mình gọi nhau là người yêu cũ đau đớn và xót xa đến vậy. Người yêu cũ có người yêu mới, em chúc anh hạnh phúc bên cô ấy, hãy yêu cô ấy nhiều hơn khi yêu em anh nhé.
 3. Vẫn lời nhắn cũ, mỗi ngày anh sẽ chỉ nhắn cho em một tin, hi vọng điều đó không phiền đến em, nếu có phiền xin em gắng chịu vì anh không thể làm khác được “Anh yêu em và mãi yêu em”.
 4. Trời chẳng chịu đất thì đất chịu trời, nếu anh đã quyết tâm ra đi thì em không níu kéo nữa. 2 năm yêu nhau đủ để em và anh hiểu về nhau, và em hiểu trái tim anh nếu đã không còn loạn nhịp vì em nữa thì em sẽ để anh ra đi. Ngày tháng vừa qua mình đã dằn vặt nhau quá nhiều, chúng ta hãy quên đi tất cả, làm lại từ đầu với 2 cuộc sống riêng anh nhé. Đừng bao giờ chúc em hạnh phúc khi anh chưa hạnh phúc.
 5. Có khi nào trên đường đời tấp nập, em vô tình đặt bút viết tên anh. Đây là tin nhắn cuối cùng em gửi cho anh – người đã mang hạnh phúc đến cho em và rồi cũng chính tay anh cướp đi thứ hạnh phúc ấy.
 6. Người con trai em đã từng yêu nhất, người mà em tưởng sẽ không thể sống nổi nếu mất anh, nhưng sự thật em vẫn sống rất tốt sau khi chia tay anh. Chúc anh hạnh phúc trên con đường không có em.
 7. Duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn đường này, chúc em hạnh phúc với con đường em đã chọn. Không có anh bên cạnh em phải mạnh mẽ nhé.
 8. Anh không thể cùng em đi hết đoạn đường này, nhưng anh hứa sẽ mãi theo sau, cầu cho em hạnh phúc đến khi có người khác thay anh yêu em.
 9. Người ta nói “sau khi chia tay nếu bạn vẫn còn không nguôi nghĩ đến người đó, chắc hẳn đó là người bạn yêu thương nhất”. Em đã không thể bắt mình ngừng nghĩ về anh, nhưng em sẽ không níu kéo anh. Yêu anh, em chỉ có thể chúc anh hạnh phúc.
 10. Em xin lỗi đã để lại anh một mình lúc anh đang khó khăn và cần em ở bên nhất, nhưng em không thể sống thiếu gia đình, em đã chọn gia đình thay vì chọn anh. Hi vọng ngày gặp lại nhau anh đừng coi em là người xa lạ.
>> Xem thêm:  Loạt stt hay về con gái thời hiện đại chuẩn không cần chỉnh

Lời chúc Valentine cho người yêu xa

Để những lời chúc valentin giúp bạn thể hiện tình cảm với người yêu ở xa nhé

Với những người yêu xa thì ngày lễ Valentine chính là thời điểm thích hợp để bạn cho người ta thấy mình đã yêu và nhớ thương người ấy đến mức nào. Hãy để những lời chúc valentine cho người yêu xa thay bạn nói lên tình cảm với người ấy nhé. Tôi chắc chắn với bạn những lời chúc, lời yêu này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm động hơn gấp vạn lần những bó hoa hay những món quà đấy nhé.

 1. Anh chỉ ước có em ở bên cạnh lúc này, ôm em thật chặt để em biết anh nhớ em nhiều đến thế nào. Đối với anh Valentine này vẫn rất ấm áp vì trong trái tim anh luôn có em. Nhớ em nhiều lắm!
 2. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Valentine này anh không ở bên em, nhưng em biết tình yêu của anh luôn ở bên em. Em nhớ anh nhiều lắm..
 3. Cảm ơn anh đã đến bên em, cho em biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Hãy luôn bên em anh nhé. Gửi anh ngàn nụ hôn ngọt ngào ở nơi xa đó… Em yêu anh.
 4. Nếu thượng đế chỉ cho em một ngày để sống. Em sẽ dành ngày đó để yêu anh, nồng nàn và cháy bỏng. Em ngốc đúng không anh, nhưng tình yêu trong em thì luôn dành trọn cho anh. Happy Valentine’s Day, My Love!
 5. Dẫu cuộc sống còn rất nhiều khó khăn, tình yêu của chúng mình còn nhiều thử thách, nhưng anh luôn tin rằng 2 ta sẽ vượt qua, sẽ đi tới nơi cuối con đường. Tin ở anh em nhé, mình sẽ hạnh phúc bên nhau suốt đời. Chúc em một Valentine ấm áp.
 6. Cảm ơn em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
 7. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi. Be my Valentine, sweet heart!
 8. Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em… Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp đặt của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi… Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.
 9. Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em dành cho anh. Em biết con đường tình yêu phía trước đầy hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những gian nan, nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em, anh cũng tin em nhé. Valentine hạnh phúc nhé, yêu và nhớ anh rất nhiều!
 10. Dù chúng ta không thể ở bên nhau trong ngày lễ tình yêu nhưng sâu thẳm trong trái tim anh, em vẫn đang ở rất gần. Đừng buồn em nhé, anh sẽ đợi em. Nhớ và yêu em rất nhiều.

Tình yêu đôi khi cần phải được thể hiện bằng lời nói và hành động để người ấy biết được rằng người ấy thực sự rất quan trọng với mình. Đặc biệt trong ngày lễ tình nhân thì bạn càng phải làm cho nửa kia hiểu được tình cảm của mình dành cho người ta lớn đến mức nào. Hãy để cho người ấy cảm nhận được tình yêu nồng cháy của bạn dành cho họ thông qua những lời chúc Valentine ngọt ngào nhất nhé.

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"


Chủ đề: , ,