Bst 2009+ những câu nói hay của obama được yêu thích nhất

Đăng bởi Minh Tiến - Lượt xem 20
Chuyên mục Lời hay ý đẹp

Obama là một trong ba tỉ phú trên thế giới. Những câu nói hay của obama đã truyền cho mọi người đặc biệt là giới trẻ phấn đấu trong cuộc sống, trở thành người giỏi, thành đạt nhất
Hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp những câu nói hay bất hủ, có giá trị mãi mãi, mời các bạn cùng đọc và rút ra được kinh nghiệm sống cho mình!

[HOT] Những câu nói hay của obama hấp dẫn nhất

Những câu nói hay của obama được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa sâu sắc, lấy lại động lực, lòng tin trong cuộc sống sau những áp lực căng thẳng, mệt mỏi. Những câu nói hay này chan chứ nhiều tình cảm và hướng chúng ta đến tương lai một cách rõ ràng nhất
Những câu nói hay này có thể chính là kim chỉ nam giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn vươn tới thành công. Đừng bỏ lỡ nhé!
+ “Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.”
+ “Tương lai trao thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.”
+ “Không thể lượng thứ cho sự không .”
+ “Bất kể bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hoặc bạn yêu thương ai, nếu làm việc chăm chỉ và đầy , bạn sẽ gặt hái thành công.”
+ Về sự tin tưởng và niềm hy vọng
+ “Khi còn thở, nghĩa là ta còn hy vọng.”
+ “Tôi đòi hỏi ở các bạn sự tin tưởng. Không chỉ là tin vào khả năng tôi tạo nên những thực sự cho Washington, mà tôi đang đòi hỏi các bạn có niềm tin vào chính mình.”
+ “Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ khiến thế giới tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.”
+ Về sự thay đổi
+ “Sự thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta mãi chờ đợi ở một người khác hoặc một thời điểm khác. Người duy nhất ta nên trông đợi đó là chính mình. Chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta cần tìm kiếm.”
+ Barack Obama nói về sự thay đổi
+ “Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi.”
+ “Không gì có thể chặn đứng sức mạnh của hàng triệu tiếng nói đòi hỏi sự thay đổi.”
+ “Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.”
+ Về
+ “Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại.”
+ “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.”
+ “Chúng ta sống trong một thế giới mà kỹ năng giá trị nhất mà bạn có thể bán được là kiến thức.”
+ “Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta – tất cả con cháu chúng ta
– một thế giới tốt đẹp hơn. Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.”
+ “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dạy chúng.”
+ Về thái độ sống và đương đầu khó khăn
+ “Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.”
+ “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học.”
+ “Lời nhạo báng là một dạng lỗi của trí khôn.”
+ “Chúng ta có thể không ngăn nổi cái ác trên thế gian, nhưng cách đối xử với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào chúng ta.”
+ “Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, trước sau gì bạn cũng đạt được thành công.”
+“Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.”
+ “Bạn không thể để thất bại tạo nên chính mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học.”
+ “Tương lai sẽ giành phần thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.”
+ “Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi.”
+ “Không gì có thể chặn đứng sức mạnh của hàng triệu tiếng nói đòi hỏi sự thay đổi.”
+ “Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ khiến thế giới tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.”
+ “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dạy chúng.”
+ “Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại.”
+ “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.”
+ “Tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. Nếu dễ thì bất cứ ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bổn phận, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường.
+ Thử thách thực sự không phải là việc bạn có tránh được những thất bại này không, bởi vì bạn sẽ không tránh được.
+ Thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức ngừng hành động, hay liệu bạn có được từ chúng không; liệu bạn có chọn bền bỉ theo đuổi không.”
“Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta – tất cả con cháu chúng ta – một thế giới tốt đẹp hơn. Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.”
+ “Chúng ta có thể không ngăn nổi cái ác trên thế gian, nhưng cách chúng ta đối xử với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào ta.”
+ “Nếu bạn đi đúng đường và bạn quyết tâm vững bước, cuối cùng bạn sẽ có tiến triển.”
+ “Đây là điều mà thời gian lãnh đạo dạy tôi, qua từng ngày một: rằng sự tư lợi mà tôi hẳn nên tìm kiếm vượt xa khỏi tính tức thì của các vấn đề, rằng bên dưới những câu chuyện phiếm và những lý lịch sơ sài và những quan điểm phổ biến
+ Những câu chuyện đầy ắp sự kinh hoàng và điều kỳ diệu, nhồi chặt những sự kiện vẫn còn ám ảnh họ, hoặc truyền cảm hứng cho họ. Những câu chuyện đáng tôn kính.”
+ “Không gì có thể đứng chắn đường nguồn sức mạnh của hàng triệu giọng nói đòi hỏi thay đổi.”

>> Xem thêm:  Top những câu nói hay về anh em xã hội càng độc càng thấm

[TOP] Những câu nói hay của tổng thống Mỹ

Những câu nói hay của tổng thống Mỹ là những triết lý, những tư tưởng mới mẻ và độc đáo nhất. Đọc những câu nói hay của obama này bạn sẽ hiểu được thêm phần nào con người của ông, mong muốn phát triển đất nước, hợp tác với các nước bạn. Cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!
+ Bất kể bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hoặc bạn yêu thương ai, nếu bạn làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm, bạn sẽ gặt hái thành công
+ Tương lai trao thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.
+ Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.
+ Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ khiến thế giới tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.
+ Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.
+ Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi
+ Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời
+ Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học
+ Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.
+ Chúng ta sống trong một thế giới mà kỹ năng giá trị nhất mà bạn có thể bán được là kiến thức
+ Nhiều người nghĩ làm lãnh đạo giỏi là phải giỏi nói chuyện trước công chúng, nhưng không hẳn vậy. Bạn nên ngừng suy nghĩ về chuyện bạn sẽ trở thành ai, mà hãy suy nghĩ về việc bạn sẽ làm gì.
+ Khi bạn suy nghĩ về những vấn đề kia, bạn bỏ qua những việc mà bạn cần phải làm trước mắt.
+ Tiền bạc không phải là câu trả lời duy nhất, song nó tạo ra sự khác biệt
+ Sự thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta mãi chờ đợi ở một người khác hoặc một thời điểm khác. Người duy nhất ta nên trông đợi đó là chính mình. Chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta cần tìm kiếm
+ “Tiền bạc không phải là câu trả lời duy nhất song nó tạo nên sự khác biệt”.
+ “Nhạo báng là một hình thức xin lỗi trí khôn”
+ “Chúng ta cần phải tiếp tục công việc của những người phụ nữ thế hệ trước để bảo đảm cho con cái chúng ta không phải kìm hãm mơ ước, để không có gì cản trở chúng thành đạt và không còn những nóc nhà bị đổ vỡ”
+ “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dậy chúng”
+ “Nếu bạn đi đúng đường và bạn muốn tiếp tục đi, chắc chắn bạn sẽ tiến lên.”
+ “Chúng ta có nghĩa vụ và trách nhiệm đầu tư vào sinh viên và trường học. Chúng ta cần phải bảo đảm rằng những người có trình độ, có hoài bão và ý chí chứ không phải tiền bạc có thể nhận được nền giáo dục tốt nhất có thể”.
+ “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại dạy mình”
+ “Một dân tộc không thể quản lý các nguồn năng lượng của mình tốt thì cũng không thể kiểm soát được tương lai của mình”
+ “Không thể lượng thứ cho sự không cố gắng”
+ “Tôi nghĩ có lẽ giáo dục không làm nhiều điều tốt cho chúng ta trừ phi nó được trộn với mồ hôi”
+ “Thành công của nền kinh tế luôn phụ thuộc không chỉ vào quy mô GDP mà còn vào việc đạt được sự thịnh vượng và khả năng đem đến cơ hội cho bất kỳ con người có ý chí nào”
+ “Chúng ta sống trong một thế giới mà kỹ năng giá trị nhất mà bạn có thể bán được là kiến thức”
+ “ Chấm dứt chiến tranh khó hơn là bắt đầu chiến tranh”
+ “Điều tôi muốn nói với người kế nhiệm mình là điều quan trọng không phải là bắn mà ngắm bắn”

>> Xem thêm:  Hãy luôn mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bởi vì bất kỳ điều gì bạn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn

Những câu nói hay của vợ Tổng thống Obama đặc sắc nhất

Top những câu nói hay của vợ Tổng thống Obama dưới đây sẽ là ngọn đèn soi sáng con đường tương lai của mọi người đặc biệt là giới trẻ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Những câu nói đầy triết lý về cuộc sống này đáng để các bạn suy ngẫm sâu sắc. Cùng nhau đọc và nghiền ngẫm những câu nói hay của obama nhé!
+ “Thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta trông chờ vào người khác, hoặc nếu chúng ta chờ lúc khác. Chúng ta chính là người chúng ta có thể trông chờ. Chúng ta là thay đổi mà chúng ta tìm kiếm.”
+ “Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm cái gì đó. Đừng chờ đợi những gì tốt đẹp ngẫu nhiên đến với bạn.
+ Nếu bạn đi ra ngoài và làm một vài việc gì đó tốt, bạn làm cho thế giới này tràn đầy hy vọng cũng như tiếp thêm hy vọng cho chính mình.”
+ “Tiền bạc không phải là câu trả lời duy nhất song nó tạo nên sự khác biệt.”
+ “Nhạo báng là một hình thức xin lỗi trí khôn.”
+ “Chúng ta cần phải tiếp tục công việc của những người phụ nữ thế hệ trước để bảo đảm cho con cái chúng ta không phải kìm hãm mơ ước, để không có gì cản trở chúng thành đạt và không còn những nóc nhà bị đổ vỡ.”
+ “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dậy chúng.”
+ “Nếu bạn đi đúng đường và bạn muốn tiếp tục đi, chắc chắn bạn sẽ tiến lên.”
+ “Chúng ta có nghĩa vụ và trách nhiệm đầu tư vào sinh viên và trường học. Chúng ta cần phải bảo đảm rằng những người có trình độ, có hoài bão và ý chí chứ không phải tiền bạc có thể nhận được nền giáo dục tốt nhất có thể.
+ “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại dạy mình.”
+ “Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, sớm muộn gì bạn cũng đạt được thành công.”
+ “Tương lai trao thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.”
+ “Không thể lượng thứ cho sự không cố gắng.”
+ “Bất kể bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hoặc bạn yêu thương ai, nếu làm việc chăm chỉ và đầy trách nhiệm, bạn sẽ gặt hái thành công.”
+ “Khi còn thở, nghĩa là ta còn hy vọng.”
+ “Tôi đòi hỏi ở các bạn sự tin tưởng. Không chỉ là tin vào khả năng tôi tạo nên những thay đổi thực sự cho Washington, mà tôi đang đòi hỏi các bạn có niềm tin vào chính mình.”
+ “Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ khiến thế giới tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.”
+ “Sự thay đổi sẽ không đến nếu chúng ta mãi chờ đợi ở một người khác hoặc một thời điểm khác. Người duy nhất ta nên trông đợi đó là chính mình. Chúng ta là sự thay đổi mà chúng ta cần tìm kiếm.”
+ “Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi.”
+ “Không gì có thể chặn đứng sức mạnh của hàng triệu tiếng nói đòi hỏi sự thay đổi.”
+ “Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.”
+ “Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại.”
+ “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.”
+ “Chúng ta sống trong một thế giới mà kỹ năng giá trị nhất mà bạn có thể bán được là kiến thức.”
+ “Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta – tất cả con cháu chúng ta – một thế giới tốt đẹp hơn.
+ Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.”
+ “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dạy chúng.”
+ “Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.”
+ “Bạn không thể để thất bại định hình mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học.”
+ “Khi còn thở, nghĩa là còn hy vọng.”
+ “Nếu bạn đi đúng con đường và luôn luôn sẵn sàng bước tiếp, trước sau gì bạn cũng đạt được thành công.”
+ “Thay đổi luôn xuất hiện từ những người bình thường làm những chuyện phi thường.”
+ “Bạn không thể để thất bại tạo nên chính mình. Bạn phải để thất bại tặng mình những bài học.”
+ “Tương lai sẽ giành phần thưởng cho những ai luôn tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho những quyết định đời mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Bởi tôi còn bận tiến về phía trước.”
+ “Thay đổi chẳng bao giờ dễ dàng, nhưng điều đó luôn luôn khả thi.”
+ “Không gì có thể chặn đứng sức mạnh của hàng triệu tiếng nói đòi hỏi sự thay đổi.”
+ “Cách tốt nhất để không cảm thấy vô vọng là đứng dậy và làm gì đó. Đừng đợi chuyện tốt đẹp xảy ra với mình. Nếu bạn ra ngoài và khiến điều gì đó tốt đẹp xảy ra, bạn sẽ khiến thế giới tràn đầy sự hy vọng, bản thân của bạn tràn đầy hy vọng.”
+ “Điều làm nên giá trị người đàn ông không chỉ là khả năng có con mà là khả năng nuôi dạy chúng.”
+ “Mỗi người trong các bạn đều đủ giỏi giang để làm một chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để cống hiến cho cuộc đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại.”
+ “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.”
+ “Tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. Nếu dễ thì bất cứ ai cũng đã làm rồi. Nhưng nó không dễ. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bổn phận, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường.
+ Thử thách thực sự không phải là việc bạn có tránh được những thất bại này không, bởi vì bạn sẽ không tránh được.
+ Thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức ngừng hành động, hay liệu bạn có học hỏi được từ chúng không; liệu bạn có chọn bền bỉ theo đuổi không.”
+ “Tôi nhận ra một điều rằng cuộc sống không có nghĩa gì nhiều nếu bạn không sẵn lòng đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm để lại cho con cháu chúng ta – tất cả con cháu chúng ta – một thế giới tốt đẹp hơn.
+ Kẻ ngốc nào cũng có thể có con. Điều đó không khiến bạn trở thành một người cha. Chính lòng can đảm trong việc nuôi dạy đứa trẻ mới khiến bạn là một người cha.”
+ “Chúng ta có thể không ngăn nổi cái ác trên thế gian, nhưng cách chúng ta đối xử với nhau hoàn toàn phụ thuộc vào ta.”
+ “Nếu bạn đi đúng đường và bạn quyết tâm vững bước, cuối cùng bạn sẽ có tiến triển.”
+ “Đây là điều mà thời gian lãnh đạo dạy tôi, qua từng ngày một: rằng sự tư lợi mà tôi hẳn nên tìm kiếm vượt xa khỏi tính tức thì của các vấn đề, rằng bên dưới những câu chuyện phiếm và những lý lịch sơ sài và những quan điểm phổ biến
+ Những câu chuyện đầy ắp sự kinh hoàng và điều kỳ diệu, nhồi chặt những sự kiện vẫn còn ám ảnh họ, hoặc truyền cảm hứng cho họ. Những câu chuyện đáng tôn kính.”
+ “Không gì có thể đứng chắn đường nguồn sức mạnh của hàng triệu giọng nói đòi hỏi thay đổi.”
Trên đây là những câu nói hay của obama. Những câu nói hay, sâu sắc, ý nghĩa này được nhiều bạn trẻ chia sẻ rần rần trên mạng xã hội như thể hiện đồng quan niệm và cảm xúc của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"